Loading...
Home / Tin tức / Con gái bị nhân tình của mẹ xâm hại mỗi tuần 3-4 lần trong hơn 1 năm trời, mẹ lạnh lùng quay sang đổ tội cho ông nội, sao ác thế?

Con gái bị nhân tình của mẹ xâm hại mỗi tuần 3-4 lần trong hơn 1 năm trời, mẹ lạnh lùng quay sang đổ tội cho ông nội, sao ác thế?

       

Một người mẹ sẵn sàng vì nhân tình của mình mà để yên cho con gái mình bị xâm hại, còn đổ vấy cho bố chồng của mình, thật không thể chấp nhận nổi. Nếu gã nhân tình kia bị xử thì người mẹ này cũng đáng bị trừng trị cùng!
Mới đây, gia đình bà Lại Thị Hồng (SN 1958, ngụ phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP HCM) đã chính thức nhận được quyết định khởi tố hình sự của Công an quận Bình Tân với vụ án “Giao cấu với trẻ em”, nạn nhân chính là cháu gái của bà mới chưa tròn 15 tuổi Nguyễn Thị Lan.

Đầu năm 2002, con trai duy nhất của vợ chồng bà Hồng (SN 1987, hành nghề lái xe đường dài) có quen biết rồi kết hôn cùng người phụ nữ hơn mình 10 tuổi ngụ cùng quận Bình Tân. Sau ngày cưới vợ chồng anh này chuyển về sống chung cùng cha mẹ chồng

Ngày 23/7/2002, con dâu bà Hồng sinh được con gái đầu lòng (tên Lan), nhưng cuộc sống của đôi vợ chồng không kéo dài được bao lâu thì nảy sinh xích mích. Năm 2012 họ ra tòa xin được ly hôn. Tòa phân tích vì người chồng làm nghề lái xe, không thường xuyên ở nhà, nên giao cả hai đứa trẻ cho người vợ nuôi nấng.

Vợ chồng đường ai nấy đi, mẹ cô bé dẫn hai người con về nhà ngoại ở, không lâu sau 3 mẹ con chuyển ra thuê nhà trọ ở riêng. Hàng ngày người mẹ mưu sinh bằng nghề bán hàng rau quả ở chợ gần nơi thuê trọ. Khoảng tháng 8/2015 chị này quen biết rồi dẫn người đàn ông tên Tuấn (đã có gia đình) cùng về sống chung như vợ chồng.
Cô bé Lan thân hình gầy gò trong bộ đồng phục, khuôn mặt khá thanh tú nhưng lúc nào cũng cúi gằm hoặc quay hẳn vào tường, luôn cố ý để mái tóc đen buông xõa, kể lại: “Em không nhớ rõ ngày nào, chỉ nhớ đó là khoảng tháng 9/2015. Tối hôm đó em học bài rồi ngủ trên ghế, đến sáng hôm sau em tỉnh giấc thì đang nằm trên giường của mẹ, trên người em không có quần áo, nhìn sang bên cạnh thì ông ta nằm quay lưng về phía em, cũng không quần áo. Em hoảng hốt không hiểu chuyện gì nên chạy ra ngoài”. Tính đến thời điểm đó, cô bé mới 13 tuổi.

Theo lời kể của nạn nhân, tính từ tháng 9/2015 đến tháng 9/2016 em bị nhân tình của mẹ làm hại đến hơn 100 lần, trung bình mỗi tuần từ 3 – 4 lần với cùng một thủ đoạn tương tự.

“Cứ mỗi sáng ông ta chở mẹ đi ra chợ trở về là em thấy mình tỉnh dậy trên giường, hoặc vào buổi sáng em không phải tới lớp. Những lần đầu em không biết chuyện gì đã xảy ra chỉ biết rất đau đớn. Đến thời gian sau em rất hoảng sợ. Có nhiều hôm em thức trắng đêm. Thấy ông ta đến gần là em chạy quanh nhà, em van xin nhưng ông ta vẫn bắt bằng được…”, giọng cô bé lạc đi.

Bà Hồng cho biết ngay sau khi phát hiện và đưa cháu đến trung tâm y tế, bà trình báo với cơ quan công an. “Công an mời nghi phạm lên trụ sở làm việc, lấy lời khai xong lại cho về. Trong bụng tui thầm nghĩ chắc con bé mới chỉ bị hại 2 đến 3 lần hoặc nhiều nhất thì 5 lần. Một lúc sau có anh công an gọi tui vào cho hay “chị ơi, nghi vấn nhiều lần lắm rồi, 1 tuần cứ 3 – 4 lần cháu bị kéo vào phòng hoặc ở ngay phòng khách”. Tim tui như tan nát”.
Kể về người con dâu, bà Hồng giọng uất nghẹn, cho rằng: “Những tưởng nó sẽ bằng mọi giá đấu tranh bảo vệ cho con gái của mình nhưng ngược lại nó đã quay lưng với con đẻ mà một mực đi bảo vệ cho kẻ xấu xa kia. Không những thế nó còn tố ngược nghi phạm hại đời cháu tui là cha chồng cũ, cũng chính là ông nội của con bé. Tui không ngờ con dâu tui lại băng hoại đạo đức, vu oan tiếng xấu cho người khác”.

Thoe Baophapluat

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...