Home / Tin tức / Con trai trừng phạt bố mẹ vì nghèo bằng cách cắt cổ, chặt x.ác ướp muối làm giăm bông ăn dần

Con trai trừng phạt bố mẹ vì nghèo bằng cách cắt cổ, chặt x.ác ướp muối làm giăm bông ăn dần

       

Kẻ giết người man rợ cho rằng cha mẹ hắn phải bị trừng phạt vì mắc tội nghèo.

Theo tin được South China đưa, Tòa án Tối cao Hong Kong chính thức công bố xử vụ án cặp vợ chồng già bị thiệt mạng bởi chính con trai của mình.

Châu Hội 30 tuổi và Thiên Hoa 36 tuổi sống cùng nhau tại một ngôi nhà ở Tai Kwok Tsui, Hong Kong.
Vào ngày 1/3/2013, Châu Hội đã gọi điện cho bố mẹ tới thăm mình. Cặp vợ chồng già tới thăm con mà không hề biết rằng đây là một kế hoạch giết người man rợ.
Ngay sau khi vừa bước vào nhà, cặp vợ chồng già đã bị Châu và Hoa giết chết bằng cách cắt cố.

 

 

Sau khi xác định bố mẹ mình đã chết hoàn toàn, Châu Hội cắt nhỏ cơ thể của họ và sau đó ướp muối để làm giăm bông. Những bộ phần còn lại như tay chân, đầu, bộ phân sinh dục… được cất giữ trong hai tủ lạnh lớn.

Vụ việc chỉ bị phát hiện vào ngày 15 cùng tháng sau khi cảnh sát tìm thấy phần đầu của cặp vợ chồng trong tủ lạnh lớn của nhà Châu Hội và Thiên Hoa.

 

 

Tại sở cảnh sát Châu thừa nhận hắn ta và Thiên Hoa đã lên kế hoạch giết người cách đây nửa năm trước. Khi được hỏi nguyên nhân có hành động man rợ như thế hắn trả lời là do cha mẹ hắn quá nghèo.
Châu Hội khẳng định vì cha mẹ hắn nghèo nên hắn mới có một cuộc sống vất vả. Chính vì thế, hắn quyết định giết cha mẹ mình để trả thù.

Hắn cũng tiết lộ rằng theo kế hoạch hắn sẽ vứt những phần thi thể còn lại xuống biển hoặc các cánh đồng.
Hiện tại những ngày ngày phiên tòa vẫn đang được tiếp tục diễn ra. Đại diện Viện kiểm soát cho biết đây là một hành vi giết người và xúc phạm thi thể một cách nghiêm trọng và cực kỳ dã man. Hành vi thể hiện sự vô nhân tính, suy đồi đạo đức của kẻ giết người.

Vụ việc đang khiến dư luận Hong Kong dậy sóng và mọi người gọi hắn là “đứa con bất hiếu”.

Theo TTMM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *