Loading...
Home / Tin tức / Cụ bà chứng kiến cảnh nữ sinh nhảy lầu từ tầng 25: ‘Cứ nhìn xuống sân là tôi lại ám ảnh không ngủ được’

Cụ bà chứng kiến cảnh nữ sinh nhảy lầu từ tầng 25: ‘Cứ nhìn xuống sân là tôi lại ám ảnh không ngủ được’

       

Việc chứng kiến cảnh nữ sinh nhảy lầu tự tử, thi thể không còn nguyên vẹn khiến bà cụ sống gần đó không thể ngủ nổi vì quá ám ảnh, sợ hãi.

Hôm qua (1/10), người dân tại tòa nhà CT2B, chung cư Tân Tây Đô, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội rúng động trước sự việc nữ sinh 16 tuổi nhảy lầu tự tử từ tầng 25. Vào thời điểm xảy ra vụ việc, một người dân đi xe máy ngang qua hiện trường nhìn thấy thi thể nữ sinh rơi trước đầu xe đã ngất xỉu ngay tại chỗ và được người dân đưa đi cấp cứu.

Một người đi đường chứng kiến nạn nhân rơi trước đầu xe đã ngất xỉu ngay trên đường và được người dân đưa đi cấp cứu – Ảnh: Internet
NỘI DUNG LIÊN QUAN HAY
Sự việc gây chấn động người dân tại tòa nhà CT2B, chung cư Tân Tây Đô, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội – Ảnh: Internet

PV Emdep.vn đã có cuộc trao đổi ngắn với một cụ bà 69 tuổi sống tại tòa tòa nhà CT2B. Bà cho biết tối hôm xảy sự việc, bà đang đi tập thể dục thì bất ngờ nghe tiếng nổ to giống như nổ lốp xe. Mới nhìn, bà cụ thấy vật gì giống như hai khúc chuối, khi lại gần mới bàng hoàng nhận ra là một cô gái trẻ vừa nhảy lầu tự tử.

Nhìn cảnh tượng thi thể nạn nhân không còn nguyên vẹn, bà cảm thấy vô cùng sợ hãi. Tối hôm đó, bà không thể ngủ được vì quá ám ảnh với cảnh tượng thương tâm tại hiện trường. Chỉ cần nhắm mắt là những hình ảnh kinh hoàng lại hiện ra trước mắt.

Bà cụ (áo xanh) quá ám ảnh cảnh tượng thương tâm nơi cô gái trẻ nhảy xuống tự tử – Ảnh: Emdep.vn

Như chúng tôi đã đưa tin trước đó, khoảng 8 giờ tối ngày 1/10, các bậc phụ huynh đang tổ chức tiệc trung thu cho các em nhỏ trên tầng 25 thì thấy một cô gái trẻ tóc ngắn, chân đi tất lên sân thượng của tòa nhà. Nghĩ cô gái đang tìm gì đó nên không ai để ý nữa. Một lúc sau, thấy mọi người xôn xao việc ai đó nhảy lầu tự tử, tất cả mới bàng hoàng nhận ra nữ sinh trẻ tuổi lúc nãy đã làm điều dại dột.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...