Loading...
Home / Tin tức / Cục phó mất tiền Nguyễn Xuân Quang tường trình không có phong bì trong phòng khách sạn

Cục phó mất tiền Nguyễn Xuân Quang tường trình không có phong bì trong phòng khách sạn

       

Ông Nguyễn Văn Tài, Tổng cục trưởng Tổng cục Môi trường (Bộ Tài nguyên và Môi trường) cho biết, trong bản tường trình gửi tới lãnh đạo cơ quan này, ông Nguyễn Xuân Quang khẳng định “không có phong bì trong phòng ở khách sạn”.

Cũng theo ông Tài, sau khi ông Quang bị mất trộm số tiền gần 400 triệu đồng, Tổng cục Môi trường cũng tiến hành xem xét. Bộ Tài nguyên và Môi trường đã chỉ đạo Tổng cục Môi trường phối hợp với Công an Tỉnh Long An và các cơ quan có liên quan để làm rõ các thông tin.
Trong tường trình, ông Nguyễn Xuân Quang (người bị mất trộm gần 400 triệu đồng) khẳng định “không có phong bì trong phòng ở khách sạn”

Thực hiện chỉ đạo nêu trên, bên cạnh việc tạm dừng kế hoạch thanh tra để ông Nguyễn Xuân Quang ra Hà Nội báo cáo, Tổng cục Môi trường ngay sau đó cũng đã cử Tổ Giám sát Đoàn Thanh tra vào tỉnh Long An để phối hợp với Công an tỉnh Long An và các cơ quan có liên quan xác minh các thông tin mà báo chí nêu cũng như trong Báo cáo của ông Nguyễn Xuân Quang.

NỘI DUNG LIÊN QUAN HAY

Để tạo điều kiện thuận lợi cho công tác điều tra của các cơ quan hữu quan và theo nguyện vọng của cá nhân ông Nguyễn Xuân Quang, Tổng cục Môi trường đã giao ông Hoàng Văn Vy, Phó Cục trưởng phụ trách Cục Kiểm soát hoạt động bảo vệ môi trường thay ông Nguyễn Xuân Quang làm Trưởng đoàn thanh tra.

Một đoàn thanh tra bao gồm có Trưởng đoàn và các thành viên. Thành viên thì bao gồm đại diện Bộ Tài nguyên và Môi trường, trong đó có Tổng cục Môi trường; có đại diện địa phương, bao gồm Sở Tài nguyên và Môi trường, cảnh sát môi trường tham gia.

Trước việc dư luận đang rất quan tâm tới nội dung giải trình của ông Nguyễn Xuân Quang về chuyện bị mất trộm 385 triệu đồng khi thanh tra ở tỉnh Long An, báo chí đề nghị được cung cấp thêm thông tin về nội dung giải trình tuy nhiên ông Tài xin phép chưa cung cấp.

Về phản ánh của cơ quan công an khi kiểm tra phòng khách sạn nơi ông Nguyễn Xuân Quang lưu trú và thấy có nhiều phong bì đã bóc và chưa bóc, Tổng cục trưởng Tổng cục Môi trường cho biết, ông Quang tường trình là “không có phong bì ở trong phòng”, còn quá trình điều tra của công an có những vấn đề chưa thể công bố.

Theo ANTĐ

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...