Loading...
Home / Làm đẹp / Cuộc Chiến Dị Nhân: Ngô Kinh trong siêu phẩm điện ảnh được xem là X-MEN của Trung Quốc

Cuộc Chiến Dị Nhân: Ngô Kinh trong siêu phẩm điện ảnh được xem là X-MEN của Trung Quốc

       

Cuộc Chiến Dị Nhân ( Tên tiếng anh: City Under Siege) là một bộ phim viễn tưởng hành động của đạo diễn Trần Mộc Thắng có kinh phí đầu tư lên đến 100 triệu tệ, phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng của điện ảnh Trung Quốc như Quách Phú Thành, Thư Kỳ, Ngô Kinh, Trương Tịnh Sơ, Trâu Triệu Long…Bộ Phim còn được xem là phiên bản Trung Quốc của bộ phim X-Men nổi tiếng của Hollywood.

Cuộc Chiến Dị Nhân là câu chuyện xoay quanh một nhóm nghệ sĩ xiếc đi săn tìm kho báu. Trong phim, Quách Phú Thành vào vai một anh hề làm việc tại rạp xiếc trong thành phố, trong khi đi săn kho báu trên núi, anh vô tình hít phải khí độc của một chất hóa học của quân đội còn lưu giữ lại từ Thế chiến thứ II. Chất độc đó đã biến anh ta thành một người khổng lồ, một quái nhân bị đột biến gen với sức mạnh phi thường (giống như Người sói trong phim X-Men Origins: Wolverine). Không làm mọi người phải sợ hãi, Quách Phú Thành quyết tâm giành lại lòng tin của mọi người trong thành phố khi tuyên chiến chống lại những người trong đoàn xiếc, họ cũng bị biến đổi thành dị nhân trong tại nạn này và tham gia vào băng nhóm tội phạm.

Để hóa trang cho Quách Phú Thành trong những phân cảnh bị biến dạng cơ thể, đoàn phim đã mời cả chuyên viên hóa trang từ Hollywood sang để thực hiện việc biến anh từ một thanh niên điển trai, tuấn tú thành một dị nhân. Đạo diễn Trần Mộc Thắng cũng đặc biệt hài lòng với diễn xuất của Ngô Kinh trong phim, ông nói: “Trong City Under Siege, bạn sẽ thấy tất cả những khía cạnh mới của Ngô Kinh. Nhân vật Ngô Kinh đóng là một người rất phức tạp, nhưng cậu ấy nắm bắt mọi thứ rất tốt, tôi tin rằng Ngô Kinh đã làm một bước tiến lớn về diễn xuất trong City Under Siege, chúng tôi sẽ hợp tác với nhau nhiều hơn nữa trong tương lai.”.

Đây là bộ phim hành động viễn tưởng đánh dấu sự tái hợp của Thiên vương Quách Phú Thành và Ngô Kinh sau bộ phim nổi tiếng Invisible Target trong năm 2007.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...