Loading...
Home / Làm đẹp / Cuộc Chiến Á Phiện: Cổ Thiên Lạc và Tôn Hồng Lôi ghi dấu ấn mạnh mẽ trong phim hình sự này

Cuộc Chiến Á Phiện: Cổ Thiên Lạc và Tôn Hồng Lôi ghi dấu ấn mạnh mẽ trong phim hình sự này

       

Cuộc Chiến Á Phiện là bộ phim hình sự Hồng Kông do đạo diễn Đỗ Kỳ Phong cầm trịch. Phim có sự tham gia của diễn viên nổi tiếng nhất nhì xứ Cảng Thơm là Cổ Thiên Lạc, ngoài ra phim còn có sự tham gia của những diễn viên quen thuộc khác như:Tôn Hồng Lôi, Huỳnh Dịch, Chung Hán Lương….

Nội dụng của Cuộc Chiến Á Phiện kề về một vụ tai nạn lạ thường, từ đó phơi bày một vụ trọng án về ma túy. Một tài xế lạc tay lái, đụng vào một tiệm tạp hóa sau đó bất tỉnh. Đội trưởng đội chống ma túy Trương Lôi trong lúc chấp hành nhiệm vụ đã gặp được người tài xế này, sau khi điều tra mới biết đây chính là ổ ma túy bị truy nã suốt 16 năm – Lý Thiêm Lạc. Lý Thiêm Lạc vì sinh tồn mà không màng bán đứng bạn bè và người thân của mình…

Có thể nói, Cuộc Chiến Á Phiện (tên Tiếng Anh: Drug war) là cuộc đối đầu nảy lửa giữa Tôn Hồng Lôi và Cổ Thiên Lạc, nhưng dĩ nhiên là trên màn ảnh. Cả hai đều nhập vai rất tốt, biến hóa khôn lường trong cách thể hiện nhân vật. Đó là Trương Lôi, một người đội trưởng tài ba, sẵn sàng dấn thân vào vụ án tới cùng và một Lý Thiêm Thạch cực kỳ khó nắm bắt, sẵn sàng bán đứng huynh đệ, người thân để sinh tồn.

Cuộc Chiến Á Phiện là một bộ phim hình sự thành công nhất của vị đạo diễn họ Đỗ. Phim chắc chắn sẽ làm hài lòng khán giả yêu thích phim hình sự nói riêng, cũng như phim hành động nói chung.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...