Loading...
Home / Tình yêu - Giới tính / Cưới ngày mùng 1, vợ sợ đen không cho tân hôn nhưng ông chồng tinh quái chỉ mặc quần lót đi ngủ và cái kết chắc ai cũng đoán ra được

Cưới ngày mùng 1, vợ sợ đen không cho tân hôn nhưng ông chồng tinh quái chỉ mặc quần lót đi ngủ và cái kết chắc ai cũng đoán ra được

       

Em biết là đêm tân hôn, em cũng “muốn” như anh thôi. Nhưng bây giờ em mới nhớ ra là hôm nay mùng 1, vợ chồng mình mà “ấy” là xui cả năm đấy. Nên anh chịu khó ngủ đi rồi mai em bù cho.

Yêu nhau suốt 5 năm trời thì cuối cùng Khánh cũng cưới được Trang về làm vợ, khỏi phải nói anh sung sướng đến cỡ nào. Trong đầu Khánh lúc nào cũng mường tượng ra về đêm tân hôn của mình và cô vợ xinh đẹp sẽ diễn ra như nào vì dù sao đó cũng là đêm đầu tiên của hai người. Nói thì sợ không ai tin vì nhìn vào mối tình 5 năm mà nói chưa làm “chuyện ấy” lần nào nghe có vẻ vô lý nhưng sự thật hoàn toàn chính là thế. Chẳng phải Khánh không gạ gẫm mà do Trang một mực cấm triệt bảo chờ đến đêm tân hôn.

– Đằng nào cũng lấy nhau thì giờ dâng hiến có khác gì đêm tân hôn đâu….Anh là đàn ông nên cái việc kiềm chế khổ sở lắm…em chiều anh đi mà. 1 lần thôi cũng được.

– Không là không, anh cứ cưới về đã rồi thích thế nào em cũng chiều.

Thấy Trang nói như vậy nên Khánh cũng đành phải nghe theo và suốt những năm tháng dài đằng đẵng kia anh phải kiềm chế tột cùng, cũng chính vì thế mà giờ cưới được vợ rồi anh hí hửng lắm. Cả buổi lễ bị bạn bè chúc rượu Khánh cũng không dám uống vì sợ đêm tân hôn say khướt không làm ăn được gì.

Cứ tưởng sẽ có một đêm tân hôn lãng mạn nên Khánh đã rất kỳ công chuẩn bị, thế nhưng sau cả tiếng đợi vợ tắm thì Khánh chỉ nhận được câu nói giục đi ngủ của vợ.

– Cái gì mà đi ngủ, vợ chồng mình còn chưa làm ăn gì cả mà. Đêm nay là đêm tân hôn đấy nhé, không lẽ em định cấm triệt cả chồng mình nữa à??

– Em biết là đêm tân hôn, em cũng “muốn” như anh thôi. Nhưng bây giờ em mới nhớ ra là hôm nay mùng 1, vợ chồng mình mà “ấy” là xui cả năm đấy. Nên anh chịu khó ngủ đi rồi mai em bù cho.

– Nhưng người anh nóng ran hết cả rồi đây này….em đừng có đối xử với anh như thế chứ?? Mùng 1 thì mặc kệ chứ, ai lại đi quan niệm như vậy chứ??

– 5 năm anh còn chịu được huống gì là 1 đêm nay. Em đã bảo cấm là anh không được đụng chạm đâu đấy.

Nói rồi Trang leo lên giường đắp chăn đi ngủ, khỏi phải nói Khánh uất ức đến thế nào. Vậy nhưng đời nào anh chịu “ngủ chay” đúng đêm tân hôn cơ chứ, Khánh nghĩ ra một kế hay nên anh hí hửng gật đầu vợ. Tưởng chồng chịu khó đợi đến sáng mai nên Trang cũng hớn hở vậy nhưng đúng lúc đó thì cô choáng váng thấy chồng mình cởi hét quần áo rồi núc vào chăn…

– Anh làm cái gì thế hả?? Đã nói là không “ấy” đâu mà.


( ảnh minh họa )

– Thì anh có đòi hỏi gì nữa đâu.

– Không đòi hỏi mà anh trần truồng như thế à??

– Anh đi ngủ lúc nào chả nude, không mặc gì cho nó thoải mái…

Nói rồi Khánh cười bí hiểm, vì anh biết chắc kiểu gì vợ mình cũng không chịu nổi. Cả đêm đó Khánh cứ cố tình đụng chạm vào người vợ, đến khi 11 giờ đêm Trang không chịu nổi nữa bèn thỏ thẻ…

– Anh cố tình đúng không…cố tình quyến rũ em chứ gì?? Anh không mặc quần vào làm em cũng nóng hết cả người rồi đây này…

– Như vậy mới kích thích được em chứ…vợ chồng mình làm “nháy” đi…chứ anh khổ sở lắm rồi.

– Nhưng mà hôm nay mùng 1…

– Mùng 1 với mùng 2 cái gì chứ?? Em cứ mê tín kiêng cữ làm gì …giờ em không cho thì anh cũng cứ mặc kê đấy…Anh vào luôn đây.

Nói rồi Khánh đè ngửa vợ ra, Trang lúc đầu chống cự nhưng sau cũng ôm chặt lấy chồng. Và rồi cả đêm đó vợ chồng Khánh hì hục đến tận 3 hiệp rồi lăn ra ôm nhau ngủ…

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...