Loading...
Home / Tình yêu - Giới tính / Cười vỡ bụng với cặp vợ chồng hễ cãi nhau là đòi sống đòi chết, công nhận là vui nhà vui cửa thật

Cười vỡ bụng với cặp vợ chồng hễ cãi nhau là đòi sống đòi chết, công nhận là vui nhà vui cửa thật

       

Sáng nghe 1 chị kể chuyện anh chồng… hồi yêu nhau… chị ý đòi chia tay, anh ý dọa tự tử rồi cầm vốc thuốc nhét vào mồm. Chị ý lạnh lùng nói:

– Nhả mẹ ra đi, uống B1 chết thế nào được, anh nên nhớ tôi học 6 tháng sơ cấp dược đấy
Thế là mặt anh ta nghệt ra hỏi : “Sao em biết ?”
– Tôi ngửi mùi là biết chứ sao. Uống B1 chết thế nào được, cứ làm trò…

Có lần thì anh ta tống cả quả chuối vào mồm để nghẹn mà chết, đây là kiểu tự tử mới. Chết không thấy đâu, chỉ thấy no bụng

Chuyện anh này tự tử bằng thuốc…. Làm em chợt nhớ… có “thằng” cũng từng giả vờ tự tử để níu kéo em. Uống 1 vốc tay thuốc ngủ dành người già rồi nằm vật ra như chó ăn phải bả
Nghĩ thầm: “Thuốc ngủ gì mà màu xanh, nhìn đã biết là lởm, uống cả lọ thì cũng chỉ ngủ đến sáng thôi “.

Định để kệ đấy như thấy nằm vật ra rồi rên ư ử, lại nhớ ra là hắn uống rất nhiều rượu trước đó nên sợ hắn quăng tèo… liền gọi anh em, bạn bè hắn… đến đưa đi rửa ruột. Để cảm ơn công lao em đã cứu hắn nên hắn tình nguyên dâng thân cho em, kết quả là lấy nhau và có Shin.
Còn con bạn em doạ chồng tự tử, tính học em chiêu cầm dao vào nhà vệ sinh rạch chân rạch tay, cũng dền dứ không dám cắt mà cứ ngồi la hét trong đó. Anh chồng phá được cửa vào được, bả vẫn ngồi gào khóc: “Anh đi ra đi… cứ kệ tôi, tôi chết cho anh vừa lòng!”

Anh chồng làm câu :
– Tao vào đổi dao, dùng con này sắc hơn này… chứ con đấy cứa đến bao giờ mới đứt

Mặt anh chồng rõ tếu làm con bé đang giả khóc phải bật cười. Anh chồng lại nghiêm túc: “Cười đ’ gì, cắt nhanh điiii..”

Con bé buồn cười quá, không làm gì được lại mò ra. Hôm sau anh chồng kể lại chuyện rất “sinh động”:
– Em thấy thằng đàn ông nào thương vợ như anh không? Sợ dao cùn không cứa đứt… phải phá cửa bằng được để lao vào đổi dao. Thế mà nó còn cười rồi đi ra, còn ném con dao xuống đất và bảo: “Ăn cơm đã, chết no hơn chết đói!”, thế mà ăn xong lên giường nằm ngủ như chó chết, gáy cả chung cư nghe thấy, anh phải đi rửa bát chứ

Chết cười!

Còn anh này mới buồn cười. Cãi nhau với vợ, bù lu bù loa: “Để thằng này chết cho mày vừa lòng!”
Lúc sau thấy im im, chị vợ vào ngó thì thấy đang ăn cơm, chơi hẳn bát ô tô to cơm. Chị vợ nhìn với ánh mắt khó hiểu, ổng làm câu :
– Sao, mày chưa thấy ai bội thực mà chết à?
Chị vợ cười mỉa:
– Cứ ăn đi, tôi đi cắm cơm cho ông ăn tiếp!

Cuối cùng cũng chẳng thấy bội thực mà chết, chỉ biết rằng… bữa tối vợ làm bao nhiu món ngon thì anh ta đành ngồi nhìn cả nhà chén (ăn cơm nguội no quá rồi mà)

Phải nói là em cười không khép được miệng với mấy cặp đôi này. Đúng là nhiều phương pháp tự tử hấp dẫn quá. Mong rằng các mẹ nào cảm thấy bế tắc thì học theo cách tự tử này nha, cứ ăn nhiều vào biết đâu có ngày bội thực chết… Hài ghê.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...