Loading...
Home / Tin tức / Đại gia gạ “Cho anh chụp ảnh chỗ đó, anh cho 500 ngàn” cô sinh viên nghĩ chẳng mất gì ai ngờ tối về lên mạng thì sững sờ thấy…

Đại gia gạ “Cho anh chụp ảnh chỗ đó, anh cho 500 ngàn” cô sinh viên nghĩ chẳng mất gì ai ngờ tối về lên mạng thì sững sờ thấy…

       

Thôi thì gật đầu kiếm 500 ngàn vì cũng chẳng mất gì cả. Thư đang cần tiền đóng tiền nhà, làm phát cho nhanh đỡ đau đầu lo kiếm tiền ở đâu ra. Nhưng lúc về nhà thì…

Nhà nghèo nên vừa nhập học đại học Thư đã phải đi rửa bát thuê ở 1 quán cơm lấy tiền trang trải cuộc sống nơi phố thị đắt đỏ này. Sáng học, chiều đi rửa bát đến khuya muộn mới về khiến Thư gần như kiệt sức. Nhưng vì ước mơ được làm luật sư, được làm rạng danh gia đình Thư cố gắng vừa học vừa làm vậy.
Thế rồi 1 hôm đang thu dọn đồ về thì 1 vị gái đánh ô tô vào quán cơm gạ Thư:

– Anh có thể nhờ em 1 việc đơn giản này không?? Anh sẽ trả công em hậu hĩnh.

– Việc gì ạ, quán em đóng cửa rồi không bán hàng nữa ạ.

– Anh không ăn cơm, em có thể cho anh chụp ảnh “chỗ đó” của em được không?? Anh sẽ trả em 500 ngàn cho 5 phút chụp hình. Ok?? Bằng nửa tháng lương em còng lưng đi rửa bát đó.

– Chụp ảnh “chỗ đó” của em ạ?? Chắc không được đâu, em vẫn còn bé lắm không thể mất trinh sớm thế này được ạ.

– Trời đất, anh chỉ xin chụp ảnh thôi có làm gì đâu mà mất trinh của em. Đồng ý đi cô bé, việc nhẹ lương cao không phải ai cũng có cơ hội này đâu. 500 ngàn đó??

Anh sẽ trả em 500 ngàn cho 5 phút chụp hình. Ok?? (ảnh minh họa)

Đắn đo suy nghĩ 1 lúc Thư thấy gã này chỉ xin chụp hình “chỗ đó” của mình có 5 phút mà không làm gì. Thôi thì gật đầu kiếm 500 ngàn vì cũng chẳng mất gì cả. Thư đang cần tiền đóng tiền nhà, làm phát cho nhanh đỡ đau đầu lo kiếm tiền ở đâu ra.

Gật đồng ý Thư lên xe với vị đại gia đó đi đến chỗ đoạn đường vắng. Hắn ta yêu cầu Thư tụt quần xuống làm chuyện này ngay trên xe, run sợ không biết lão ta có làm gì mình không Thư mếu máo.

– Anh mà làm gì em là em chạy đó. Em không bán thân đâu.

– Biết rồi, ai làm gì em chứ?? Xong rồi, em có thể về.

– Hả?????? Nhanh thế sao??

– Ừ, nhanh, đơn giản lắm. Nếu lần sau muốn bán thân thì cứ gọi anh nhé, anh sẵn sàng đưa em đi nhà nghỉ giá cao.

Vị đại gia đó nhét tờ 500 ngàn và số điện thoại của hắn vào tay Thư rồi đuổi cô xuống xe. Cầm 500 ngàn Thư thấy vui lắm, chỉ việc cởi quần xuống cho hắn ta chụp mà Thư đã có 500 ngàn quá đơn giản. Hí hửng về nhà kẻo khuya muộn, vừa về đến nhà đứa bạn cùng phòng đã kéo Thư vào nhà mặt nghiêm nghị giơ điện thoại trước mặt Thư mà nói.

– Mày làm gì thế Thư, mày nghèo đến mức phải đi làm gái rồi để gái nó chơi mày xong post hình mày lên mạng bêu trếu thế này à??

– Tao… tao không làm gái. Tao chưa ngủ với ai cả, bức hình này của tao mới đây thôi mà. Sao gã này lại có được.

Để cho lão ta chụp hình rồi lúc về nhà Thư tá hỏa thấy … (ảnh minh họa)

– Mày nhìn dòng chú thích và avata lão này đi. Hắn nói mới đi nhà nghỉ với mày xong, anh em nào có nhu cầu tìm mày thì liên hệ với hắn ta đó. Giờ bức hình này của mày phát tán khắp mạng xã hội rồi. Sao mày lại dại thế Thư?? Mày đã làm gì rồi, khai thật với tao đi.

– Lúc nãy có 1 vị đại gia gạ tao cho chụp ảnh “chỗ đó” sẽ trả 500 ngàn, ông ta chụp và không làm gì tao hết thế thôi.

– Trời đất, sao mày ngu thế hả Thư?? Lão ta là kẻ biết thái, muốn hại mày rồi. Giờ phải làm sao đây??

– Để tao đi tìm lão bắt đền.

– Mày biết lão ở đâu??

– Tao có số điện thoại lão đây.
Vừa bực và hoang mang về tấm hình hớ hênh của mình bị post lên facebook Thư vội gọi điện và đến gặp lão biến thái kia. Thấy Thư, lão ta cười khẩy bảo cô.

– Em tìm anh nhanh hơn anh tưởng đó. Cảm ơn em vì bức hình, nó được nhiều người quan tâm lắm đó.

– Đồ tồi, ông lừa tôi?? Gỡ bức ảnh đó xuống và xin mạng xin lỗi tôi trước mọi người đi.

– Sao anh phải làm thế khi em đã là con cờ trong tay anh rồi nhỉ?? Anh là gay nên không ham hố chuyện nam nữ với em, nhưng anh biết biến em thành công cụ kiếm tiền cho anh đấy.

– Ông định làm gì tôi, thả tôi ra tôi sẽ kiện anh đó.

– Dạy em cách làm người lớn, khôn hơn thôi ấy mà. Đã có 1 vị khách sộp đặt hàng ngủ với em, anh hi vọng em sẽ làm anh ta thích.

– Buông tôi ra, buông tôi ra…

Bị gã đó đánh thuốc mê, Thư ngất lịm đi và sáng hôm sau tỉnh dậy thấy người đau nhức toàn thân mà không 1 mảnh vải che thân. Nhìn sang bên cạnh Thư giật mình thấy 1 người đàn ông trung tuổi cũng khỏa thân đang nhìn mình đắm đuối.

– Em tỉnh rồi đấy à, dậy mặc đồ đi anh đưa em đi ăn sáng.

– Ông đã làm gì tôi, các người đã làm gì tôi??

– Như những gì em nghĩ. Nhưng vì em còn trinh nên anh sẽ cưới em, ok chứ?? Đừng sợ cô bé, không phải ai cũng hên như em đâu. Em yên tâm bức hình của em đã được gỡ xuống, và em không phải lo tới chuyện tiền nong đi học hay sợ mang tiếng mất trinh nữa. Anh sẽ cưới em, cho em sống 1 cuộc sống sung túc chỉ cần em đẻ con cho anh, phục vụ anh mỗi đêm.

– Không, tôi không bao giờ lấy kẻ đã hãm hiếp mình. Tôi khinh bỉ các người, các người cút đi. Tôi hận các người, đồ tồi.
Vội vã mặc lại đồ, Thư lao thẳng ra khỏi nhà nghỉ đó với nỗi đau đớn tột cùng. Chỉ vì quá ngây thơ cô bị xẻ xấu lợi dụng kiếm lời và giờ thì đến nông nỗi này. 1 phút dại dột để cả đời phải hối hận, nhục nhã thế này đây. Giờ cô biết sống sao, đối mặt với dư luận thế nào khi chuyện cô mất trinh bị gã kia đồn thổi ra ngoài.

Cứ nghĩ sau hôm đó thì Thư và gã đã ngủ với cô chấm dứt quan hệ, ai ngờ hôm nào lão cũng đến trường, chỗ làm của cô xin lỗi và cầu xin cô chấp nhận tình cảm của anh ta. Nhưng với Thư, mỗi ngày nhìn thấy anh ta là chuyện nhục nhã đêm đó lại ùa về, khiến cô căm hận đàn ông và muốn đi đâu đó thật xa để quên chuyện này và không ai nhớ cô là ai nữa!!

Theo Blogtamsu

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...