Loading...
Home / Làm đẹp / Đại Náo Thiên Trúc: Phim Hài Tây Du Ký chuyển thể của Vương Bảo Cường

Đại Náo Thiên Trúc: Phim Hài Tây Du Ký chuyển thể của Vương Bảo Cường

       

Đại Náo Thiên Trúc là tác phẩm điện ảnh Tây Du Ký chuyển thể dựa trên tiểu thuyết của Ngô Thừa Ân. Xoay quanh quá trình sang Ấn Độ tìm kiếm di chúc của nhóm 4 người Đường Sâm, Vũ Không, Chu Thiên Bằng và Ngộ Tĩnh.

Trong phim, Lục Tiểu Linh Đồng vào vai Võ Thánh, cha của Vũ Không (Vương Bảo Cường). Đặc biệt, ông còn tái hiện lại hình ảnh Tôn Ngộ Không huyền thoại của mình trên màn ảnh rộng.

Đại Náo Thiên Trúc có thể xem là hiện tượng của điện ảnh Trung Quốc và nhận được rất nhiều ý kiến tích cực. Với sự chỉ đạo nội dung của đạo diễn Vương Bảo Cường – người từng tham gia những bộ phim tên tuổi như Lạc Lối Ở Thái Lan, Sát Phá Lang 2, Thám Tử Phố Tàu,…kiêm luôn diễn viên chính, ngoài ra còn có sự tham gia của những cái tên được đánh giá cao như Bạch Khắc, Nhạc Vân Bằng, Liễu Nham…

Từng phân cảnh đều đậm chất Ấn Độ từ âm nhạc, màu sắc đến trang phục hòa cùng không khí tưng bừng mùa lễ hội của người dân Ấn. Điều khiến khán giả thích thú là loạt chi tiết gây hài của cặp đôi hoàn cảnh Vương Bảo Cường – Bạch Khách. Anh chàng Bạch Khách này nổi tiếng với series hài Vạn Vạn Không Ngờ Tới, vai diễn của anh trong phim hứa hẹn sẽ mang đến những tràng cười sảng khoái cho khán giả.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...