Loading...
Home / Tin tức / Đám cưới về làng gây tắc nghẽn cả đoạn đường dài, dân làng ngã ngửa khi thấy cô nàng này bước xuống

Đám cưới về làng gây tắc nghẽn cả đoạn đường dài, dân làng ngã ngửa khi thấy cô nàng này bước xuống

       

Với chiếc váy hở vai khiến vòng 1 như muốn rơi xuống, nàng phù dâu đã cướp hết sự chú ý của quan khách mà đáng ra thuộc về cô dâu trong ngày trọng đại.
Hôn nhân là một sự kiện cực kỳ quan trọng trong cuộc đời, đặc biệt là với cô dâu. Trong ngày vui của mình, họ luôn muốn được một lần thật xinh đẹp, trở thành tâm điểm của sự chú ý. Thế nhưng trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra, và không phải cô dâu nào cũng đạt được ý nguyện. Nhất là khi họ trót dại mời những cô gái nóng bỏng như thế này làm phù dâu.

Đây chính là nàng phù dâu đang khiến cư dân mạng Trung Quốc phát sốt

Được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Trung Quốc suốt nhiều ngày qua, những bức hình được chụp lại trong đám cưới ở nước này thực sự là cảnh tượng trăm năm mới gặp một lần.
Tuy nhiên, nhân vật chính trong những bức ảnh không phải là cô dâu hay chú rể mà chính là nàng phù dâu sở hữu vòng 1 cực lớn. Việc chọn cho mình một chiếc váy trễ vai, cô nàng khiến tất thảy quan khách, thậm chí là chú rể nhìn đắm đuối không rời, cho dù cô dâu mới là người nên nhận được sự quan tâm ấy.

“Dám chắc chú rể đang tiếc lắm đây, có khi còn đang nghĩ thầm sao mình không quen bạn của cô dâu sớm hơn ấy chứ” – một cư dân mạng hào hứng chia sẻ. “Nếu tôi là cô dâu, tôi cũng hối hận chẳng kém đâu. Có cô gái nào thích mình bị lu mờ trong ngày vui đâu cơ chứ. Đây đích thực là cô dâu số nhọ nhất năm rồi”.

Cô dâu hoàn toàn bị lép vế về cả chiều cao và độ quyến rũ khi đứng cùng dàn phù dâu

Trong khi đa số bình luận đều khá hài hước thì một số người lại chỉ trích nàng phù dâu nọ. Theo quan điểm ấy, họ cho rằng dù có xinh đẹp và quyến rũ tới cỡ nào thì cô nàng cũng không nên “cướp sóng” của cô dâu như thế. Nhất là khi được mời làm phù dâu, chứng tỏ mối quan hệ với cô dâu phải cực kỳ thân thiết.

Hiện tại, cư dân mạng nước này vẫn đang tranh cãi và chưa có dấu hiệu dừng lại về nàng phù dâu nóng bỏng. Còn bạn, bạn nghĩ gì về những bức ảnh này? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi để “giết thời gian” trong những ngày nghỉ Tết nhé!

theo Blogtamsu

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...