Loading...
Home / Tình yêu - Giới tính / Đang lúc khấn vái thì thấy quan tài vợ động đậy, nghĩ mình mệt quá nên hoa mắt chồng không kiểm tra nào ngờ một lúc sau thì chết đứng vì…

Đang lúc khấn vái thì thấy quan tài vợ động đậy, nghĩ mình mệt quá nên hoa mắt chồng không kiểm tra nào ngờ một lúc sau thì chết đứng vì…

       

Hùng và Vân kết hôn đến nay đã được gần 5 năm, người ngoài nhìn vào ai cũng thầm ngưỡng mộ với hạnh phúc của gia đình cô. Vậy nhưng sự thật thì cuộc hôn nhân ấy chỉ còn là vỏ bọc khi gần 4 tháng nay Hùng lén lút ra ngoài cặp kè gái gú. Mọi chuyện có lẽ vẫn tốt đẹp nếu như Hùng không leo lên cái ghế phó giám đốc, dẫu biết rằng có được vị trí như ngày hôm nay là do một tay Vân nâng đỡ lên vậy nhưng ra ngoài gái xinh thì nhiều mà về nhà nhìn cô vợ một con xập xệ khiến Hùng ngán ngẩm vô cùng.
Từ ý định ngoại tình để thỏa mãn nhu cầu sinh lý nhưng lâu dần có bồ đẹp thì Hùng lại nghiểm nhiên cho rằng mình xứng đáng có cô vợ xinh đẹp chứ không phải như một con ô sin như Vân. Mà hơn hết là cô bồ của Hùng cũng tham vọng muốn làm bà chủ chứ không phải là môt kẻ thứ 3 bị người đời xỉa xói.

– Anh định để cho em làm bồ mãi thế này à? Em xinh đẹp lại giỏi giang ăn đứt cô vợ sề của anh đấy nhé.

– Thì em cũng phải để anh từ từ tính chứ? Bây giờ chỉ có việc mụ vợ anh chết đi thì anh còn cưới em nhanh chóng được. Hơn nữa em cũng cứ an tâm đi, anh vừa biết được là con vợ anh nó bị ung thư nhưng giấu anh, kiểu gì cô ta chả nhanh chết để anh cưới em về. Vậy nên em cứ đợi đi…ngày em lên làm bà chủ không còn xa nữa đâu.

Nói thì nói thế cho hả dạ nhưng Hùng không ngờ cái chuyện mình lẫn bồ cầu ước lại được thành hiện thực nhanh như thế, vì đúng cái ngày nói dối đi công tác nhưng thực chất là đưa bồ đi du lịch châu Âu để hú hí cho thoải mái. Ai dè vừa ra sân bay đã nhận được tin vợ mình chết đột ngột. Hẳn nhiên trước mặt mọi người Hùng tỏ ra là ông chồng thương vợ nên anh khóc như muốn chết đi, còn trong lòng thì Hùng sung sướng tột cùng vì hí ha hí hửng sắp được rước bồ về. Vợ chết rồi nên Hùng rước luôn bồ về trong đám tang với tư cách là một người đồng nghiệp để mọi người không dị nghị…

– Nể tình chị ta mấy năm cực nhọc làm vợ anh nên em ship hẳn cho chiếc quan tài tốt nhất có giá gần chục triệu đấy nhé. Thế mới nói có cô bồ nào tử tế được như em không chứ?_ Bồ cười hả hê.

– Bây giờ cô ta cũng chết rồi, em muốn gì chả được. Cứ tỏ ra đau khổ tý rồi hết 49 ngày giỗ của cô ta anh rước em về luôn.
Sau khi hả hê với bồ thì Hùng quay sang khóc lóc bên chiếc quan tài của vợ, vậy nhưng đúng lúc cái lúc nhập quan Hùng có thấy hơi rợn người vì anh nghe tiếng quan tài động đậy. Vì Hùng đứng cạnh chiếc quan tài nhất nên anh nghe rõ mồn một, Hùng vẫn biết rõ xưa nay chuyện người chết sống lại không thiếu. Nhưng chính xác là bây giờ anh cũng đang cầu mong cho vợ mình chết hẳn luôn đi, vì hơn ai hết Hùng tự trấn an mình rằng Vân bị ung thư nên không có cái chuyện sống lại một cách dễ dàng như vậy được.

Hơn nữa bây giờ tốt nhất là Vân nên chết vì cái khao khát được rước bồ về khiến Hùng chẳng còn muỗn nghĩ thêm gì nữa. Tự trấn an mình rằng chắc do mệt quá nên hoa mắt nên Hùng gọi người lại đóng đinh vào quan tài càng sớm càng tốt.
– Anh làm sao vậy? Chị ta cũng chết rồi thì lo gì nữa chứ? Cẩn thận kẻo mọi người lại nghi ngờ._ Bồ hốt hoảng

– Em không biết đâu, anh nghe thấy tiếng động trong quan tài của mụ vợ anh. Tốt nhất cứ đóng đinh lại cho chắc để cô ta chưa chết hẳn thì cũng chết ngạt thật luôn. Nếu cô ta sống dậy thì coi như em hết đường lên làm mợ chủ đấy.

Nói rồi Hùng tự tay lấy luôn mấy cái đinh đóng thêm vào quan tài của vợ, sau khi mọi chuyện xong xuôi thì anh mới thở phào nhẹ nhõm. Suốt một ngày dài đóng giả làm ông chồng yêu vợ khiến Hùng cảm thấy mệt mỏi nên anh quyết định vào phòng ngủ một giấc, vậy nhưng ngả lưng chưa được 5 phút thì Hùng điếng người khi thấy mọi người hét ầm bên ngoài. Vội vã bước ra thì Hùng chết đứng khi thấy cô vợ đã chết của mình đứng dậy từ trong chiếc quan tài còn cô bồ thì ngất xỉu luôn tại chỗ.

– Em….là ma hay là người?

– Đấy là câu một người chồng như anh muốn biết khi gặp lại vợ mình từ cõi chết về sao? Hay đúng hơn là nếu anh hỏi được câu đó thì chứng tỏ anh vẫn nghĩ tôi chưa chết hẳn đúng không?

Nghe câu nói ấy của vợ mà Hùng như chết điếng, anh vội lấy lại bình tĩnh đáp…

– Em nói như vậy là sao chứ? Anh không….

– Tôi anh không cần giả vờ vì ở đây ai cũng biết bộ mặt thật của anh cả rồi.

– Em nói như vậy là sao?
– Nghĩ là đám tang hôm nay của tôi chỉ là một màn kịch mà thôi. Mới nghe tin tôi chết mà anh và cô bồ đã mua tặng cả chiếc quan tài đắt tiền thế này cơ mà? Đã thế sợ tôi sống lại anh còn đòi đóng luôn mấy cái đinh cho chặt nhỉ? Tôi nghĩ anh nên tháo bộ mặt làm ông chồng mẫu mực đi được rồi vì tất cả những người ở đây đều đã biết rõ mọi chuyện rồi.

– Em…em….xin em….

– Thôi khỏi tốt nhất anh nên rước cô bồ ra khỏi đây đi. À nhớ trước khi đi thì nên mang theo chiếc quan tài nhé vì lỡ như anh hoặc cô bồ cần đến Nói rồi Vân tiến đến xách luôn cô bồ ra ngoài cửa, khỏi phải nói lúc đó Hùng điếng người như nào. Tất cả mọi ánh mắt đều nhìn anh một cách khinh bỉ, vì quá xấu hổ Hùng vội vã bước ra ngoài. Đúng là Hùng có chết không ngờ cô vợ mình lại có thể nghĩ ra một cái trò lật tẩy mình đau đớn như vậy. Nhưng suy cho cùng cũng chỉ là quả báo mà Hùng phải gánh lấy…

Theo blogtamsu

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...