Loading...
Home / Tin tức / Đặt chân về phòng thấy mùi hôi tanh xộc lên, thanh niên khóc thét khi thấy bạn gái bất động trên vũng máu

Đặt chân về phòng thấy mùi hôi tanh xộc lên, thanh niên khóc thét khi thấy bạn gái bất động trên vũng máu

       

Chàng thanh niên hú hồn hú vía sau khi chứng kiến cảnh tượng này tại nhà vệ sinh trong đêm khuya.




Mới đây, trên trang thông tin của Trung Quốc đã chia sẻ những hình ảnh vô cùng rùng rợn của cô gái có tên Chen trong nhà vệ sinh. Hình ảnh máu me của Chen đã khiến nhiều người vô cùng kinh hãi, hoảng sợ.

Thiếu nữ đã khiến bạn trai hú hồn hú vía trong nhà vệ sinh

Được biết sự việc này xảy ra trong đêm khuya tại khu nhà trọ ở Trung Quốc. Sau nhiều giờ đồng hồ không thấy bạn gái nam thanh niên đã vô cùng lo lắng. Cô gái đã mất tích sau khi đi vệ sinh. Sau đó, anh chàng đã nhiều lần gọi cô gái nhưng không thấy trả lời. Chàng trai đã bước xuống khỏi giường để đi tìm người yêu.

Cảnh tượng kinh hoàng đã khiến anh chàng sốc nặng

Khi bước vào nhà vệ sinh, anh đã phải hét lên khi chứng kiến đôi chân cô gái chảy be bét máu. Toàn bộ 2 bên chân của cô đều tràn ngập màu đỏ của máu. Anh đã nhanh chóng đưa bạn gái đi nhập viện ngay trong đêm khuya. Các bác sĩ cho biết, cô gái đang trong “thời kỳ con gái”. Vì phải làm việc quá sức và ăn uống không đầy đủ nên cô đã bị ngất.




Tình trạng mất máu quá nhiều trong nhiều tháng kèm theo cơn đau bụng khiến cô mệt mỏi. Sau đó ít giờ đồng hồ cô gái đã tỉnh lại nhưng vẫn phải nằm theo dõi 1 thời gian ngắn tại bệnh viện. Các bác sĩ khuyên cô nên chăm sóc sức khoẻ, bổ sung dưỡng chất cho cơ thể để có sức khoẻ tốt.

Theo truyenngan.info

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...