Loading...
Home / Tin tức / Đau đớn chịu tiếng “chửa hoang”, mẹ đơn thân ngậm ngùi cắt móng tay con để “nhà nội” xét nghiệm ADN

Đau đớn chịu tiếng “chửa hoang”, mẹ đơn thân ngậm ngùi cắt móng tay con để “nhà nội” xét nghiệm ADN

       

Câu chuyện cay đắng của một người mẹ đơn thân đã kể cho các chị em trên một diễn đàn nuôi con khiến nhiều người thương thay cho cô gái. Cô kể, từ lúc mang bầu cho tới khi sinh con ra, nuôi con bé bỏng đã 4 tháng trời, chưa một lần thôi lo lắng, chưa một lần được người tình hỏi han, chăm sóc.
Mang tiếng là “chửa hoang”, cô gái trẻ chống lại gia đình, chống lại sự lạnh nhạt của người mà ít ngày trước còn cùng cô hoan lạc mặn nồng, sự ruồng bỏ không chấp nhận của nhà nội em bé, để trở thành mẹ đơn thân.

Cứ tưởng cuộc đời của cô cứ thế trôi, chỉ cần nắm lấy tay đứa bé là đủ. Nhưng rồi, một lần nữa, cô lại phải đứng trước quyết định đau lòng và trăn trở chẳng kém khi quyết định làm mẹ một mình.

Cô kể với các “chị em” ảo của mình: “Đẻ con ra 4 tháng rồi, mà gia đình nhà bố nó lúc đầu không nhận, giờ lại bắt đi xét nghiệm. Đêm hôm em phải lọ mọ cắt móng tay con, mai xét nghiệm ADN các mẹ ạ.
Cái khổ là nhà người ta muốn nhận cháu, muốn đi xét nghiệm, nhưng bố nó nhất định không nói gì. Đến bây giờ nghĩ thương con, sợ sau con trách mình ích kỷ nên đành phải làm xét nghiệm theo ý nhà họ. Nhìn con nằm ngủ lại chảy nước mắt vì thương con… Mai mang móng tay ra tận Hà Nội cho nhà nội đứa bé”.


Cô tâm sự, mình chưa bao giờ hối hận vì sinh con ra. Vì con, cô đã trải qua bao khổ sở, hết bị bố mẹ ruồng bỏ đến thiên hạ bàn tán.Nhưng sợ thiên thần nhỏ lớn lên không được nhà nội thừa nhận, con sẽ trách cô ích kỷ. Thế là lại thêm một lần đau, cô nuốt nước mắt vào trong, nửa đêm lọ mọ dậy cắt móng tay con để mang chúng lên Hà Nội cho gia đình bố đứa bé xét nghiệm.

Câu chuyện chua xót của bà mẹ đáng thương kia nhận được nhiều sự quan tâm của chị em

Theo Vitalk

XEM THÊM
[Video] 2 em gái xông vào đánh nhau chảy máu đầu sau va chạm

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...