Loading...
Home / Tin tức / Đẩy mẹ cho vợ chăm đến khi mẹ mất thấy vợ hết lợi ích sử dụng chồng liền đuổi ra đường nhưng không ngờ ông trời có mắt…

Đẩy mẹ cho vợ chăm đến khi mẹ mất thấy vợ hết lợi ích sử dụng chồng liền đuổi ra đường nhưng không ngờ ông trời có mắt…

       

Bố mẹ vừa mất Thiên dắt cô bồ bụng bầu vượt mặt về nhà rồi phũ phàng đuổi vợ con ra khỏi nhà. Vân ngã quỵ tại chỗ cô ú ớ không thốt nổi nên lời vì quá sốc.
Vân yêu Thiên dù biết anh có 1 bà mẹ tâm thần và ông bố liệt giường lấy về thì sẽ khổ nhưng cô vẫn quyết tâm chạy theo tiếng gọi của trái tim. Lúc đó cô nghĩ chỉ cần có tình yêu cô sẽ vượt qua được tất cả nên mặc kệ bố mẹ anh em phản đối cô vẫn quyết làm theo ý mình.

Hồi đó, Thiên không thực sự yêu Vân nhưng sau lần đưa bạn gai về nhà chơi thấy hoàn cảnh anh như vậy cô ta liền bỏ chạy mất dép. Bị đá anh chán nản, thấy Vân là cô gái hiền lành lại có tình ý với mình nên anh tặc lưỡi tán tỉnh, nào ngờ Vân đồng ý nguyện cùng anh gánh vác nên Thiên cưới ngay cô về để làm vợ.

Cuộc sống gia đình của 2 người khá hạnh phúc, ngày ngày Thiên đi làm, công việc anh cũng có tiền nên kinh tế cũng vững. Còn Vân từ ngày cưới chồng về cô lúc nào cũng tất bật chuyển cơ quan và chuyện nhà cửa. Vợ chồng cô thuê ô sin, nhưng vì cả hai ông bà đều bệnh nặng ô sin chăm không xuể nên tối nào Vân cũng tự tay tắm rửa cho bố chồng và mẹ chồng.

(Ảnh minh họa)

Nhiều lần vừa lấy nước xong thì mẹ Thiên đã đổ hết, có hôm còn úp cả bô phân vào mặt con dâu nhưng Vân vẫn nhẫn nhịn không trách bà. Hàng xóm láng giềng ai cũng khen Thiên tốt số khi lấy được người vợ như vậy.

Nhưng về nhà lúc nào cũng nghe tiếng la hét của mẹ, bố thì nằm 1 chỗ ren rỉ, vợ thì mệt rã rời đến nói cũng không còn sức khiến Thiên chán ngán. Nhiều lúc anh cũng phát điên vì hoàn cảnh gia đình mình.

Biết chồng buồn Vân luôn kiên nhẫn ở bên nhẹ nhàng tâm sự và làm chỗ dựa cho chồng. Cưới nhau được hơn 1 năm thì Vân có thai, lúc này Thiên bảo vợ ở nhà sinh con rồi chăm bố mẹ luôn.

Sống trong môi trường diên dại như vậy nhiều lúc Vân cũng nhức óc khổ sở lắm, có lúc cô bị trầm cảm nhưng vẫn cố chăm sóc bố mẹ chồng chu đáo. 3 năm đầu Thiên còn hỏi han thấy biết ơn và tình cảm với vợ nhưng đến năm thứ tư phải đi công tác nhiều lúc này anh gặp 1 cô gái xinh đẹp thế rôi họ qua lại cặp bồ với nhau. Chuyện nhà cửa bố mẹ, con cái anh phó mặc hết cho cô vợ đang ngày 1 héo mòn của mình.
Nhiều lúc Vân kiệt sức đến thở cũng thấy mệt, đến năm thứ 4 từ bố mẹ chồng cô lần lượt ra đi. Ngày họ mất Vân chỉ biết ngồi trơ ra rồi khóc đến mệt lả vì dù gì suốt mấy năm gắn bó khiến cô cũng có tình cảm nhất định. Đặc biệt bố chồng Vân rất thương cô, nhiều lần ông nắm tay bật khóc cảm ơn cô con dâu hiếu thảo của mình: “Con vất vả quá, gia đình ta thật có phúc khi cưới được con”.

Bố mẹ mất Thiên như trút 1 gánh nặng vì sống điên dại, nằm 1 chỗ như vậy có khi chết đi đó cũng là cách giải thoát. Lúc này Vân cứ nghĩ bố mẹ mất rồi vợ chồng cô sẽ cố thời gian bên nhau, cô xin đi làm lại và giờ là lúc họ chăm sóc nhau nhiều hơn. Nhưng Vân đã nhầm, cái thời điểm cô nghĩ muốn sắp xếp mọi thứ lại và hâm nóng tình cảm vợ chồng cũng là lúc cô phát hiện ra chồng mình có bồ.

Bố mẹ vừa mất được 5 tháng thì bồ của Thiên vác bụng bầu đến đòi danh phận. Khỏi phải nói Vân sốc thế nào, cô ú ớ không thốt nên lời:
– Cô đừng đùa tôi, chồng tôi sẽ không bao giờ phản bội tôi đâu.

Vân gọi chồng về cứ nghĩ anh sẽ phủ nhận và đuổi cô gái đó đi nào ngờ Thiên bình thản nói:

– Chuyện đã đến mức này thì anh cũng xin nói thẳng anh và cô ấy yêu nhau. Mình ly hôn đi, anh hết yêu em rồi.

Nghe xong Vân ngã quỵ tại chỗ, cô ú ớ nhìn lên bàn thờ rồi nhìn qua chồng cứng miệng không nói nổi câu gì, nhìn chồng nắm tay bồ trước mặt trái tim cô như có hàng nghìn con dao đâm vào:

– Sao anh có thể làm như vậy, con mình mới được 3 tuổi. Bao năm qua em đã hi sinh chăm sóc bố mẹ anh, vất vả đến nhường nào vậy mà anh nỡ phản bội em sao? Anh có còn là con người không?

– Anh xin lỗi, anh sẽ đền bù cho em.

Nói rồi Thiên đi lấy 1 xấp tiền ném trước mặt vợ kèm theo tờ đơn ly hôn:

– Em kí đi, 3 ngày nữa anh về mình ra tòa.
Nói rồi Thiên lạnh lùng đưa bồ ra khỏi nhà, Vân kiệt quệ chỉ biết ôm con khóc. Hết giá trị lợi dụng Vân bị chồng ném ra khỏi nhà 1 cách nhục nhã. Ai nhìn vào cũng xót thương cho cô, mẹ con Vân đi thuê nhà và bắt đầu cuộc sống mới. Thời gian đầu cô sốc bị trầm cảm đến múc phải nhập viện, nhưng gần 1 năm sau vì con cô đã vưc lại bản thân và mạnh mẽ sống tiếp.

(Ảnh minh họa)

Thiên rước bồ về nhà đẻ, cô vợ mới của Thiên chỉ biết vòi tiền ham chơi. Thời gian đầu Thiên còn chịu được nhưng càng lâu anh càng chán ngán, công việc lại chẳng suôn sẻ vì nhiều người thấy Thiên sống bạc nên uy tín của anh cũng giảm dần, sếp cũng không tạo điều kiện như trước nữa.

Hơn 3 năm sau khi Thiên chán ngán mọi thứ, nhà cửa rôi tung, anh ân hận vì đã bỏ vợ cũ. Anh muốn gặp lại Vân và con trai nhưng cô đã biến mất hút chẳng có tung tích gì. Hôm đó ngồi trà đá cà kê, Thiên bất ngờ thấy 1 chiếc xe ô tô đỗ xịch ở con đường đối diện, bước từ trong ô tô ra là 1 cậu bé chừng 6, 7 tuổi và bà mẹ trẻ trung xinh đẹp. Thiên sửng sốt khi nhận ra đó là Vân và con trai mình anh định chạy qua thì thấy 1 người đàn ông bước ra 1 tay bế lấy thằng bé 1 tay nắm lấy tay Vân đi vào tiệm bánh ngọt.

Tay chân Thiên cứng đơ không đi nổi nữa, có vẻ giờ vợ cũ của anh sống rất hạnh phúc, đi xe hơi có chồng tâm lý còn anh ngoài cô vợ lười biếng ham cặp bồ và 1 công việc chưa biết bị đuổi lúc nào. Thiên cười chua chát anh nghĩ đây là quả báo cho bản thân vì đã sống quá bạc với 1 người vợ hiền thảo tuyệt vời như vậy.

Theo truyenngan.info

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...