Home / Tình yêu - Giới tính / “Đẩy mạnh “cái đó” vào đi anh, đúng rồi” – Câu chuyện người vợ vừa lấy chồng 3 tháng đã ngoại tình ai đọc cũng thấy xót xa thay vì muốn chửi mắng

“Đẩy mạnh “cái đó” vào đi anh, đúng rồi” – Câu chuyện người vợ vừa lấy chồng 3 tháng đã ngoại tình ai đọc cũng thấy xót xa thay vì muốn chửi mắng

       

“Đẩy mạnh “cái đó” vào đi anh, đúng rồi phải mạnh như thế mới thích chứ? Anh khiến em hưng phấn quá, nữa đi anh. Đấy, làm tình thế này mới gọi là làm tình chứ?”.
– Alo, anh tới nhà nghỉ chưa?? Em đến nơi rồi nè.

– 5 phút nữa anh tới, con vợ anh bữa nay tỏ vẻ nghi ngờ mãi mới trốn được nó đi. Cứ ở đó tắm rửa sạch sẽ đợi anh nhé.

– Vâng, anh cẩn thận không ai nhìn thấy thì khổ. Ngụy trang vào.

– Biết rồi, lát gặp nha.

Nóng ruột đợi người tình, Thu cũng nhanh chóng đi tắm rửa rồi diện chiếc váy ngủ mỏng tang cực sexy. Vừa bước ra khỏi nhà tắm thì Hùng đến, thấy Thu trong bộ dạng này Hùng bị hớp hồn và bế cô lên giường ân ái ngay lập tức. Thế nhưng vừa làm Thu vừa giục nhân tình:

– Đẩy mạnh “cái đó” vào đi anh, đúng rồi phải mạnh như thế mới thích chứ?? Anh khiến em hưng phấn quá, nữa đi anh. Đấy, làm tình thế này mới gọi là làm tình chứ??

– Đây, mọi thứ sẽ ok hết chỉ cần em ngoan là được.

Đẩy mạnh “cái đó” vào đi anh, đúng rồi phải mạnh như thế mới thích chứ (ảnh minh họa)

Cứ thế Hùng và Thu ân ái đến 7 hiệp mới thôi. Vừa ân ái xong, Thu đã vội vàng mặc đồ vào về thì Hùng kéo lại.

– Không ở lại đây với anh trọn 1 đêm hay sao?? Đằng nào em cũng đi rồi, về làm gì giữa đêm thế nhà chồng em lại nghi ngờ cho.

– Không được, thỏa mãn xong đã đời rồi em phải về thôi. Để chồng em 1 mình ở nhà em không yên tâm.

– Nó sắp chết rồi sao em phải thương hại, sợ nó nhỉ?? Mà em cũng khổ đấy, vừa lấy chồng được 3 tháng đã sắp phải góa chồng đến nơi. Hãy tranh thủ cơ hội này em bỏ nó đi, anh sẽ bỏ vợ lấy em. Chúng mình sẽ là 1 đôi, sẽ thuộc về nhau.

NỘI DUNG LIÊN QUAN HAY

– Không được, cảm ơn anh đã cho em 1 đêm nồng cháy và nồng nhiệt như thế. Em ngoại tình, phản bội chồng không phải vì em hết yêu hay phải lòng anh. Mà là do…

Do cái gì chứ?? Chỉ có yêu nhau, thích nhau người ta mới lên giường với nhau thôi (trừ trường hợp làm gái đứng đường ra anh không nói nhé). Vậy em lên giường với anh vì cái gì, đừng bảo chỉ để thỏa mãn nhu cầu sinh lý thôi nhá??

– 1 phần là vậy ạ, chuyện lớn hơn là em muốn kiếm con từ anh.

– Kiếm con?? Em đùa anh đấy à, em nói không cho anh dùng bao, nhưng lát sẽ uống thuốc tránh thai giờ lại muốn kiếm con là sao??


Em chấp nhận tất cả và 1 ngày nào đó họ sẽ hiểu cho em thôi (ảnh minh họa)

– Em xin lỗi vì đã lừa anh, đã thả thính và nói dối say nắng anh để anh lên giường với em. Thực chất em ngoại tình với anh là vì muốn kiếm đứa con. Cuộc đời em không may mắn khi yêu 7 năm mới được 2 bên bố mẹ chấp thuận cho cưới, vậy mà đúng ngày cưới chồng em lại bị tai nạn nguy kịch và giờ nằm thở ô xi cầm cự qua ngày. Khi yêu nhau, chúng em đã quan hệ nhưng không để có con và rồi tụi em cũng mất luôn đêm tân hôn mong đợi. Em đã thề sẽ chỉ có anh Thuận (chồng Thu) là chồng duy nhất. Em muốn kiếm đứa con để được ở vậy thờ chồng, nương tựa vào nó mà sống khi chồng em qua đời.

– Em điên rồi?? Người như anh ta nên bỏ quách đi. Em trẻ đẹp, tại sao phải chôn vùi tuổi thanh xuân vì người đàn ông đó chứ?? Em không sợ anh ta, nhà chồng phát hiện em ngoại tình rồi đuổi em đi sao??

– Em chấp nhận tất cả và 1 ngày nào đó họ sẽ hiểu cho em thôi. Anh Thuận là con độc đinh của gia đình, em không thể để nhà anh ấy tuyệt tự được. Vậy nên em tìm đến anh, ngoại tình để kiếm đứa con dù đó không phải máu mủ của anh Thuận.

– Thôi tùy em, để anh đưa em về.

– Em tự bắt taxi về được. Anh về nhà đi, đừng bỏ vợ vì 1 đứa như em. Vợ anh cũng tội nghiệp lắm, cảm ơn anh đã cho em 1 đêm tuyệt vời.

Hùng lắc đầu chán nản nhìn Thu vội vã ra bắt taxi về với người chồng đang sắp chết kia. Anh không biết tương lai cô như nào, chỉ mong điều Thu muốn sẽ thành hiện thực, hi vọng lần ngoại tình này sẽ đem lại cho Thu đứa con. Cô gái trẻ ấy đã quá bất hạnh trong hôn nhân, bước đường cùng cô ấy ngoại tình cũng vì nhà chồng, hi sinh cả tuổi thanh xuân của mình cho người chồng đó, không biết em có được nhà chồng coi trọng hay lại đối xử tệ bạc khi đứa bé sinh ra không phải là con cháu của họ.

Ngoại tình chưa bao giờ là đúng, nhưng trong trường hợp của Thu thì ai đọc cũng thấy xót xa và đồng cảm việc cô ngoại tình vì lý do cay đắng phía sau. Người vợ đó đã quá bất hạnh, chưa 1 ngày được hưởng hạnh phúc hôn nhân đã đối mặt với việc góa chồng, nước mắt cô tuôn rơi mỗi đêm và rồi cô chọn cách ngoại tình để cứu vãn đời mình và cả nhà chồng nữa.

Vậy nên, đừng ai chửi Thu khi cô ngoại tình, ai cũng mơ ước có 1 gia đình hạnh phúc nhưng riêng Thu thì giằng hết bất hạnh của người khác. Hãy cảm thông cho cô gái này thay vì chửi rủa, nặng lời với cô ấy, cuộc đời Thu đã khổ và cay đắng lắm rồi.

Hạ Vi/Theo Thể thao xã hội

     
Loading...
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *