Loading...
Home / Tin tức / Để được làm dâu nhà danh gia vọng tộc, hóa ra Hà Tăng đã phải chấp nhận những thỏa thuận hà khắc như thế này

Để được làm dâu nhà danh gia vọng tộc, hóa ra Hà Tăng đã phải chấp nhận những thỏa thuận hà khắc như thế này

       

Sau đám cưới đình đám với thiếu gia Louis Nguyễn, Tăng Thanh Hà gần như “lặn mất tăm” khỏi làng giải trí. Giới truyền thông và khán giả nghĩ rằng cô đã chán điện ảnh nên lùi về hậu trường để chăm sóc gia đình, thế nhưng ít ai biết Hà Tăng đã phải chịu sức ép như thế nào từ phía bố chồng nghiêm khắc.
Trước khi đám cưới chính thức diễn ra, Tăng Thanh Hà kiên quyết không chịu thừa nhận mối quan hệ với Louis Nguyễn. Người ta tưởng “Ngọc nữ” kín tiếng nhưng thực chất, đây là một trong những thỏa thuận đầu tiên mà bố chồng Hà Tăng buộc cô phải tuân theo.

Sau đám cưới, Hà Tăng đã từ bỏ hẳn con đường nghệ thuật để lùi về chăm sóc gia đình – Ảnh: Internet

NỘI DUNG LIÊN QUAN HAY

Lần đầu tiên Louis Nguyễn đưa bạn gái về ra mắt ba mẹ, nhìn thấy con dâu tương lai là người nổi tiếng, ông Johnathan Hạnh Nguyễn rất vui mừng nhưng cũng không khỏi lo lắng.
Vị doanh nhân này lo sợ những scandal từ công việc làm nghệ thuật của Hà Tăng sẽ ảnh hưởng danh tiếng gia đình mình. Do đó, dù vẫn chấp nhận cho hai người quen nhau nhưng ông dặn dò nữ diễn viên phải giữ kín chuyện hẹn hò, tuyệt đối không được tiết lộ thông tin với báo chí.

Để được làm dâu nhà danh gia, Hà Tăng đã phải đánh đổi rất nhiều thứ – Ảnh: Internet

Từ một “Ngọc nữ” của làng điện ảnh, Hà Tăng giờ đây chỉ tập trung phụ giúp gia đình chồng kinh doanh và chăm sóc con cái – Ảnh: Internet

Bố chồng Hà Tăng là một doanh nhân giàu có và rất nghiêm khắc – Ảnh: Internet

Dù không được theo đuổi đam mê nhưng Hà Tăng vẫn khiến nhiều ganh tị khi có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, được gia đình chồng thương yêu – Ảnh: Internet

Để nhận được cái gật đầu của ông Johnathan Hạnh Nguyễn, “Ngọc nữ” làng điện ảnh Việt phải chấp nhận giao ước không được phép làm gì gây ảnh hưởng đến danh tiếng gia đình chồng, theo Ngôi sao. Quá khứ cô từng làm gì hay tai tiếng ra sao không quan trọng, nhưng một khi muốn trở thành con dâu của một gia đình danh giá thì phải giữ vững sự chuẩn mực của người phụ nữ Á đông.
Bởi vậy, dù rất đam mê diễn xuất nhưng vì yêu Louis Nguyễn nên Hà Tăng chấp nhận từ bỏ con đường nghệ thuật để hoàn thành thiên chức làm mẹ, làm vợ. Sau 5 năm, giờ đây nữ diễn viên Bỗng dưng muốn khóc đã rút chân khỏi ánh hào quang và trở thành bà mẹ hai con chuyên tâm chăm sóc gia đình.

Khánh Hòa (Tổng hợp) | Nguồn Phụ nữ sức khỏe

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...