Loading...
Home / Tin tức / Đêm nào cũng ác mộng đau nhức kỳ lạ, đặt camera ẩn cô nàng sốc tận óc khi bắt gặp cảnh tượng rùng rợn khi say ngủ

Đêm nào cũng ác mộng đau nhức kỳ lạ, đặt camera ẩn cô nàng sốc tận óc khi bắt gặp cảnh tượng rùng rợn khi say ngủ

       

Thế giới xung quanh chúng ta luôn tràn ngập vô cùng nhiều điều bí ẩn. Đến tận lúc này, khoa học vẫn chưa thể chứng minh và lý giải được các hiện tượng tâm linh kỳ lạ. Nhiều người không tin rằng nó có thật, nhưng cũng không dám 100 % khẳng định rằng tâm linh không tồn tại.
Câu chuyện đặc biệt xảy ra khi người phụ nữ này luôn cảm thấy đau lưng kỳ lạ mỗi sáng. Lúc đầu, cô cho rằng đấy là do mình bị bệnh hoặc đã ngủ sai tư thế. Cô tìm tới các bệnh viện để khám nhưng không phát hiện ra bệnh gì. Quá khó chịu vì căn bệnh lạ, cô quyết định xem camera tìm hiểu nguyên nhân. Cảnh tượng đang diễn ra trước mắt khiến cô lạnh buốt sống lưng không dám tin rằng đó là thật.

Căn phòng nơi cô nằm ngủ. 

Xem thêm: Chồng lôi hết 30 quả trứng gà mới đẻ ra đập vào vỏ dưa hấu, bà vợ muốn điên rồi hối hận tột cùng ngay sau đó chỉ vì…

Trong camera, rõ ràng người phụ nữ này đang được ai đó nâng lên, sau đó lại hạ xuống. Sự việc lặp đi lặp lại nhiều lần, đây chính là lý do khiến người phụ nữ cảm thấy đau lưng mỗi sáng. 
Quá kinh hãi, cô đã giao đoạn cảnh quay đặc biệt này cho cảnh sát. Nguyên nhân vẫn đang được điều tra làm rõ.

Toàn bộ cảnh quay kinh dị được cắt ra từ camera:

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...