Loading...
Home / Tình yêu - Giới tính / Đêm tân hôn chồng mặc 3 quần lót thú nhận: “Anh là gay” nhưng cô vợ tỉnh bơ: “Gay thì anh dùng tay cướp cái ngàn vàng em đi” và cái kết

Đêm tân hôn chồng mặc 3 quần lót thú nhận: “Anh là gay” nhưng cô vợ tỉnh bơ: “Gay thì anh dùng tay cướp cái ngàn vàng em đi” và cái kết

       

Chính vì bị gay nên 35 tuổi anh vẫn chưa lấy vợ đấy em ạ. Anh đã cảnh báo em đừng lấy anh ngay từ đầu mà em không nghe còn gì. Thôi thì đợi 2 năm nữa em ly hôn rồi anh đền bù cho.

35 tuổi vẫn chưa rước được cô nào về ra mắt nên Huy bị mẹ bắt về quê cưới Linh cô bán cháo lòng mà bà mai mối. Khỏi phải nói Huy chán ngán thế nào, xưa nay anh vốn ghét nhất chuyện cưới hỏi qua mai mối. Vậy nhưng khổ nỗi kiên quyết phản đối thì vẫn không có hiệu lực gì cả.

– Con dù gì cũng là phó phòng một công ty lớn, không thiếu các cô chân dài theo đuổi. Sao mẹ cứ ép con lấy cô bán chào lòng chứ?? Con không chịu đâu…đàn ông 35 tuổi vẫn trẻ mà.

– Gái theo ầm ầm mà giờ mày vẫn ế hả con?? 35 tuổi rồi không còn trẻ gì nữa đâu. Mày không vội chứ mẹ nóng ruột lắm, ít nhất mẹ phải được nhìn mặt cháu nội thì có chết mới an lòng.

Biết có phản đối với mẹ cũng không có tác dụng nên Huy quyết định gặp mặt Linh để mong cô không chấp nhận cuộc hôn nhân sắp đặt. Cứ tưởng Linh sẽ gật đầu đồng ý ai dè cô tỉnh bơ..

NỘI DUNG LIÊN QUAN HAY

– Em hoàn toàn muốn cuộc hôn nhân này mà…vậy nên có chết em cũng không hủy hôn đâu.

– Nhưng chúng ta có biết gì về nhau đâu cơ chứ?? Cưới về rồi cũng ly hôn thôi…

– Ai nói sẽ ly hôn chứ?? Đảm bảo cưới em về thì anh mê mệt luôn.

Nghe Linh nó câu đó khiến Huy hậm hực vô cùng, đã vậy anh quyết định làm đám cưới để khiến Linh phải ân hận về quyết định này của mình. Và rồi một đám cưới hoành tráng của Linh và Huy diễn ra trong bầu không khí náo nhiệt. Cả buổi lễ ai cũng khen Huy lấy được cô vợ xinh đẹp, thế nhưng với Huy thì ngược lại. Anh chẳng thấy Linh xứng để được làm vợ mình.

Sau khi khách khứa về hết thì Huy nghe rõ mẹ mình dặn dò Linh đêm tân hôn phải chiều chồng thật giỏi để kiếm đứa cháu đích tôn. Khỏi phải nói lúc đó Huy hí hửng như nào vì anh đang nghĩ đến một kế rất hay khiến cả mẹ và cô vợ láu cá của mình một phen điếng người.

Tối hôm đó Huy leo lên giường thì thấy vợ mình nằm trong tư thế sẵn sàng dâng hiến. Nhìn vợ như vậy Huy cười khẩy…

– Em dịch ra một bên để anh còn đi ngủ…đứng cả ngày mệt lắm rồi.

– Ơ…sao lại đi ngủ. Đêm tân hôn phải sản xuất em bé mà….Mẹ anh giục nhanh có con cho bà bế rồi đó.

Nghe vợ nói vậy thì Huy vùng dậy rồi tụt quần cho vợ xem…

– Cái gì thế này, sao anh mặc nhiều quần lót vậy??_ Linh hét lên.

– Anh bị gay nên phải mặc thế đấy. Đêm nay ngủ chay em nhé…anh bị gay nên không cùng em sản xuất em bé được.

– Anh bị gay ư?? Sao có thể chứ?? Mẹ anh nói anh 1 đêm 3 hiệp chưa mệt cơ mà.

– Tất nhiên chuyện gay mẹ anh không biết rồi. Chính vì gay nên 35 tuổi anh vẫn chưa lấy vợ đấy em ạ. Anh đã cảnh báo em đừng lấy anh ngay từ đầu mà em không nghe còn gì. Thôi thì đợi 2 năm nữa em ly hôn rồi anh đền bù cho.

Nhìn mặt cô vợ thẫn thờ mà Huy hí hửng lắm, cứ tưởng kế hoạch thế là thành công. Ai ngờ Linh nhìn chồng rồi từ từ cởi áo…

– Gay thì gay mình vẫn tân hôn chồng ạ?? Em nghĩ kỹ rồi…anh cứ mạnh dạn đi.

– Em đùa anh à?? Gay thì sao tân hôn được.

– Gay thì anh dùng tay cướp cái ngàn vàng đi, em không muốn làm trinh nữ trọn đời.

– Em…em còn cái ngàn vàng á??

– Tất nhiên rồi…em tuy bán cháo lòng vừa quê mùa vừa già nhưng em vẫn còn cái ngàn vàng đấy

Vừa nói Linh vừa cởi hết áo để lộ ngực trần trước mặt chồng. Lúc đó dù khặng định gay nhưng Huy nuốt nước bọt ừng ực không kiềm chế được trước cơ thể nóng bỏng của vợ mình.

– Anh gay dởm rồi chồng à?? Nhìn ngực em mà anh sáng mắt lên kìa…

– Bị em phát hiện rồi à?? Còn cái ngàn vàng sao không báo sớm chứ?? Giờ thì mình làm liền 3 hiệp như mẹ anh nói em nhé. Anh sẽ cướp trinh em bằng “của quý” chứ không phải bằng tay đâu nhé.

– Phải xem anh đủ sức không đã nhé…

Thế là đêm đó Huy đè ngửa vợ ra hì hục, đúng thật là sau 1 nháy đầu thì Huy sướng điên người vì cô vợ trinh trắng của mình rất giỏi chiều chồng. Giờ thì anh mới hiểu vì sao mẹ mình bảo cưới được Linh là phúc đức 3 đời….

An Vy / Thể thao Xã hội

Xem thêm: Đang hú hí với nhân tình thì nhận được tin nhắn: “Anh ve di, con di roi” Tưởng con chết hoảng hốt về nhà để rồi sốc nặng trước cảnh tượng chứng…

Mải mê hú hí với nhân tình để rồi lại hấp tấp trở về nhà ngay khi nhận được tin nhắn thiếu dấu của vợ và cái kết kinh hoàng.

Gia đình anh cũng từng hạnh phúc như bao người. Cái gia đình nhỏ ấy cũng từng được anh vô cùng trân trọng và yêu thương nó. Thế nhưng sau bao nhiêu thời gian thì mọi chuyện cũng tan vỡ cả. Chỉ vì anh chẳng thể nào giữ được cái gia đình của mình tự anh đã làm mất đi cái gia đình vốn dĩ đáng ra vẫn hạnh phúc của nó.

Anh với vợ từng có với nhau đến gần 5 năm yêu đương mặn nồng trước khi về chung một nhà. Kết hôn về làm vợ làm chồng với nhau cũng ngót gần 10 năm nay. Vậy mà, cuộc hôn nhân vốn tưởng êm đềm, hạnh phúc của chị lại chẳng đi đến đâu cả chỉ vì chính bản thân anh đã ngoại tình.

Người ta được nghe nhiều những câu chuyện kể về tình yêu. Người ta được nghe không ít những câu chuyện về hôn nhân và sự ly dán của cuộc hôn nhân đó cũng chỉ vì 1 trong hai người ngoại tình. Hôn nhân, tình yêu tất cả đều chỉ là một cái mốc trong cuộc đời mỗi người. Lầm tưởng để giữ gìn hạnh phúc chính là sự hi sinh của bản thân mình lại càng sai hơn.

NỘI DUNG LIÊN QUAN HAY

Anh có bồ bên ngoài, thậm chí điều này chính bản thân anh cũng chưa bao giờ nghĩ đến rằng nó có thể xảy ra được. Bởi vì anh thừa hiểu rằng mình không phải là người dễ dàng bị lay động bởi tình cảm. Thế mà cuối cùng anh lại chẳng thể kìm lòng, chính anh là người đã cảm nắng một cô gái khác ngoài vợ mình. Anh thấy cô gái đó xinh đẹp, thông minh. Anh quên mất người vợ đã tần tảo cùng mình suốt những năm qua mà không hề có lỗi.

Yêu thương cô bồ trẻ của mình bằng sự chân thành thật sự chứ không đơn thuần chỉ là một mối quan hệ ngoài luồng. Anh thật sự quá say mê cô ta. Người đời nói cấm có sai bao giờ. Cái gì là của mình rồi thì người ta thường sẽ không còn biết trân trọng nó nữa. Cũng giống như việc cái gì đi ăn vụng cũng sẽ ngon hơn..

Không biết rằng vợ mình đã phát hiện mọi chuyện. Anh bình thản đi với bồ như không có chuyện gì xả ra với vài ba cái cớ về công việc. Dĩ nhiên anh vẫn giấu vợ vì vẫn chưa muốn đánh mất cái gia đình này. Nhưng rồi, hôm đó khi đang hú hí với nhân tình thì anh vội vã lao ngay về nhà chỉ vì nhận được tin nhắn từ vợ: “Anh ve di, con di roi”.

Đọc đến đó anh nhanh chóng mặc lại quần áo của mình chỉ để về nhà nhìn con. Anh có thể hết tình yêu thương đối với vợ nhưng tuyệt nhiên đứa con bé bỏng thì bất cứ lúc nào anh cũng yêu thương. Lao về, hấp tấp đến thếm mà về đến nhà anh sốc nặng khi thấy con thì đang nằm ngủ còn vợ thì đang trên giường với một gã đàn ông khác ôm nhau ngủ ngon lành. Anh tức giận lao vào kéo vợ ra hét lên vì sốc:

– Cô, cô làm cái gì trong nhà tôi thế này hả??

– Chả làm gì cả, cũng giống như anh thôi.

– Em.. em nói cái gì vậy??

– Anh không biết thật hay giả vờ không biết vậy. Chẳng phải anh cũng ở chỗ bồ mình về sao?? Anh có bồ sao em lại không thể làm điều đó?? Giờ anh quên người vợ tần tảo với anh suốt nhưng năm qua. Anh quên mất người vợ cũng từng nuột nà xinh đẹp một thời chạy theo nhân tình trẻ thì anh cũng nên cho em tự tìm một người đàn ông biết trân trọng mẹ con em chứ.

– Anh sai, là anh sai đã được chưa?? Anh ta là ai, em bảo anh ta về đi. – cậu ta đứng dậy tuyên bố:

– Tôi với cô ấy mới chỉ ôm nhau ngủ chưa làm gì cả. Nhưng anh nên biết, nếu như anh còn bao giờ phản bội cô ấy nữa thì tôi sẽ giành lấy cô ấy thuộc về mình.

Nói rồi anh ta đứng dậy bỏ đi. Chị ngồi đờ đẫn lại đó, anh thì nhìn vào không trung vô cùng đau khổ. Gia đình này liệu anh còn có thể giữ lại. Nhận ra rằng mình chuẩn bị đánh mất gia đình này rồi có phải là một điều quá khó khăn đối với anh hay không?? Giờ anh nên làm gì để được vợ con tha thứ?? Xin hãy cho anh một lời khuyên vào lúc này.

Nắng Mai/Theo thể thao xã hội

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...