Home / Tình yêu - Giới tính / Đêm tân hôn chồng uống rượu với bạn tới 4 giờ sáng mới mò về, ai ngờ vừa trèo lên giường đã bị vợ bắt “trả bài” tới 5 hiệp

Đêm tân hôn chồng uống rượu với bạn tới 4 giờ sáng mới mò về, ai ngờ vừa trèo lên giường đã bị vợ bắt “trả bài” tới 5 hiệp

       

Người ta lấy vợ trẻ thì sướng, thằng này lấy vợ trẻ lại không muốn về là sao? Hay là sợ đêm đêm phải ôm “bức tường” đi ngủ. Mà tao công nhận lấy phải vợ lép là nỗi bất hạnh lớn nhất cuộc đời thằng đàn ông.

Có đến cả chục cô người yêu, cô nào cũng 3 vòng nóng bỏng nhưng tôi lại chưa tính tới chuyện kết hôn với cô nào. Thích thì yêu, không hợp lại chia tay. 30 tuổi rồi, bố mẹ giục nhiều nhưng tôi vẫn kệ, nên chán quá ông bà chẳng giục nữa.
Ai ngờ 1 hôm đi làm về bất ngờ thấy nhà có khách, đó là một người bạn trong lớp gập yoga của mẹ tôi. Cô ấy có dắt theo cả cô con gái tới chơi. Không ngờ bạn mẹ tôi lại có con gái trẻ và xinh thế, nhưng nhìn xuống tới thân hình phẳng lì của em thì tôi chán hẳn. Tôi chào khách rồi xin phép lên phòng ngay vì sợ mẹ lại giữ lại mai mối nọ kia.

May là cả buổi chiều thứ 7 mẹ chẳng gọi làm phiền anh lúc nào nhưng gần 4 giờ chiều thì bà lên lay anh dậy:

– Dậy, dậy ngay mẹ nhờ tí.

– Có việc gì vậy mẹ??

– Dậy chở cái My về để mẹ với cô Hằng đi tập cái. Con bé không có xe.

Có việc gì vậy mẹ?? (Ảnh minh họa)

Biết thừa là mẹ lấy cớ để tôi với My gặp nhau nhưng cũng không thể từ chối được. Tuy nhiên hôm ấy đưa em về cũng vui đáo để. My mới 17 tuổi rưỡi và ăn nói khá dễ nghe, dễ bắt chuyện. Dọc đường hai đứa cũng cười nói vui vẻ lắm. Tối ấy mẹ đã tra khảo tôi:

– Con bé My thế nào con??

– Thấy cũng nhanh nhẹn, nhưng không hợp với con đâu mẹ. Mẹ biết gu của con phải là 3 vòng nóng bỏng mà. Đằng này em ấy thì…

– Thế là được rồi, để mẹ hỏi con bé xem sao.
Khi ấy cũng chỉ nghĩ là mẹ định gán ghép như mọi lần rồi lại thôi vì tôi thì chưa có ý định kết hôn còn My lại quá trẻ, sự chênh lệch tuổi tác chắc chắn sẽ khiến cô ấy từ chối. Ai ngờ 2 ngày sau mẹ đi tập về tuyên bố động trời:

– Tháng sau cưới đẹp đấy con ạ, mẹ xem ngày rồi, mấy hôm nữa đưa mẹ sang nhà cô Hằng nói chuyện nhé. Cưới nhanh không con My ưng đám khác là mày ế vợ con à.

– Mẹ… nhưng…

Lần này không biết vì mẹ kết con dâu hay là kết bà bạn tập yoga làm thông gia mà tôi có nói thế nào bà cũng không nghe. “Chưa đủ tuổi cũng cưới, đăng kí kết hôn sau cũng được. Sang năm sinh cho mẹ đứa cháu thì mẹ chết cũng nhắm được mắt”.

Vậy là đám cưới của tôi với cô vợ 17 tuổi rưỡi diễn ra. Ngày cưới mà tôi chẳng vui tẹo nào vì phải làm theo ý mẹ. Đêm tân hôn tôi đã xác định sẽ không ở nhà nên tuyên bố thẳng với vợ:

– Em cứ ngủ trước đi, đừng đợi anh. Anh nói thật nhé, bé tí như em chắc chắn là chẳng biết gì đâu. Vì mẹ nên anh phải lấy vợ, thế nên em cứ đợi dậy thì xong đi thì tính tiếp.

– Anh…

Nói rồi tôi phóng xe đi luôn. Hôm đó mấy thằng bạn làm tiệc chia tay đời độc thân cho tôi. Chúng nó còn trêu:

– Người ta lấy vợ trẻ thì sướng, thằng này lấy vợ trẻ lại không muốn về là sao?? Hay là sợ đêm đêm phải ôm “bức tường” đi ngủ. Mà tao công nhận lấy phải vợ lép là nỗi bất hạnh lớn nhất cuộc đời thằng đàn ông.

– Đừng chê em nó vội, lúc nó dậy thì thành công biết đâu thằng Phong phải khóc thét.

– Thôi uống đi bọn mày, mặc kệ đời…

Ảnh minh họa

Cuộc nhậu tới tận 4 giờ sáng mới tan, tôi phóng xe ngật ngưỡng về nhà. May mẹ chưa dậy, tôi nhẹ nhàng đi lên phòng vì sợ làm bà tỉnh giấc. Chắc vợ vẫn đang ngủ say. Vừa cởi phăng cái áo dài ra định đặt người xuống thì sốc ngất khi thấy vợ kéo tuột xuống giường ngay:

– Đủ 5 ‘hiệp’ mới dừng anh nhé. Đêm qua anh chưa tân hôn, giờ phải bù cho em.

– Cái gì cơ, cô…

Tôi ú ớ nhưng rồi vợ cứ nhanh thoăn thoắt đã kéo phăng cái quần dài của tôi vứt ra một góc giường. Hơn 5 giờ sáng, khi đã trả được 3 hiệp tôi đành phải quỳ xuống mà van xin vợ:
– Thôi anh mệt lắm rồi, tha cho anh.

– Ai bảo anh chê em nào, đừng có thấy lép mà chê không biết gì nhé. Còn 2 hiệp nữa trả nốt em.

– Thôi anh xin anh biết lỗi rồi, không dám chê vợ nữa đâu.

Quả là tôi đã vội vã coi thường cô vợ 17 tuổi rưỡi mà chưa thấy hết khả năng của em. Giờ thì không còn dám mạnh miệng nữa rồi, nếu ngày nào em cũng giã 5 hiệp thì đời tôi coi như xong. Sau đêm ấy giờ ngày nào cô ấy cũng đi tập gym để tăng vòng 1. Đúng là vợ trẻ không thể đùa được đâu, mấy anh lấy vợ trẻ vợ lép đừng có vạ miệng kẻo hối không kịp như tôi đấy.

     
Loading...
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *