Loading...
Home / Tin tức / Đi xem bói mà không hay biết cô ta chính là nhân tình của chồng nên vẫn răm rắp nghe lời bói toán và cái kết đau lòng – Bài học cho những kẻ mê tín dị đoan

Đi xem bói mà không hay biết cô ta chính là nhân tình của chồng nên vẫn răm rắp nghe lời bói toán và cái kết đau lòng – Bài học cho những kẻ mê tín dị đoan

       

Vốn là người mê tín từ hồi còn là sinh viên, tháng nào Mai cũng đi xem bói đôi 3 lần. Ai nói thầy này thầy kia bói hay là Mai cũng tìm bằng được nhà thầy mà đến xem rồi lễ bái các kiểu. Đợt vừa rồi, nhà Mai mới xây nhà, cô bắt chồng phải xây theo lời thầy phán này nọ khiến Hào khó chịu vô cùng, nhưng vì thương vợ anh lại chiều lòng Mai vậy.
Thế rồi 1 lần Hà – đứa bạn học đại học của Mai xin ở nhờ nhà cô vì nó thất nghiệp, không có tiền thuê nhà. Vừa thương vừa sợ đứa bạn không hợp vía nhà mình Mai đi xem bói thì ông thầy phán.

– Người bạn này hợp với đất nhà cô lắm. Cho cô ta ở nhờ đảm bảo gia chủ sẽ phát tài phát lộc đấy. Cô ta là quý nhân nhà cô đấy, cô phải đối xử tử tế với cô ấy vào.

Nghe thầy phán thế Mai sướng lắm mà gọi Hà đến ở nhà mình ngay. Luôn tin lời thầy bói rằng Hà là quý nhân phù trợ cho nhà mình, Mai cứ vô tư để Hà ở nhà mình 1 cách thoải mái để rồi 1 hôm ốm xin nghỉ làm về nhà giữa chiều thì cô chết ngất trước cảnh tượng kinh hoàng này.

Nghe lời thầy bói Mai rước Hà về để rồi… (ảnh minh họa)

Vừa bước chân lên phòng, Mai đã đứng tim nghe thấy tiếng rên rỉ, tiếng thở hổn hển ở trong phòng Hà. Nghĩ Hà đưa bạn trai về nhà mình ân ái, Mai tỏ ra khó chịu xông thẳng tới gõ cửa nói cho Hà biết điều nhưng lúc cô nhòm vào xem người đàn ông kia thì ôi thôi, kia chẳng phải chồng cô sao?? Nhìn họ ân ái cuồng nhiệt với nhau, Mai điên lắm cô định lao vào đánh ghen thì đứng tim nghe họ dừng lại tỉ tê với nhau.

– Anh này, sao anh không ly hôn quách con vợ ngu của anh đi để cưới em. Em muốn trở thành vợ của anh cơ, chứ không phải người tình lén lút thế này.

– Cho anh ít thời gian nữa đi, con anh vẫn còn bé quá. Đợi nó tròn 1 tuổi anh sẽ ly hôn con vợ ngu đần đó để cưới em. Giờ thì mình tiếp tục nhé.

– Con anh 1 tuổi, vậy là còn 5 tháng nữa cơ, lâu thế?? Em cặp với anh, về ở với anh cả năm trời rồi vậy mà anh không đuổi được con Mai đi. Anh không làm được thì để em, em sẽ cho nó đi ngay và luôn.
– Thôi, cái con vợ ngu đần đó không cần em ra mặt đâu. Việc của em là phục vụ anh khoản này thôi, à anh đặt vé du lịch Hàn Quốc rồi đấy. Tháng sau tụi mình đi nhé.

– Yêu cục cưng quá cơ, vậy thì anh tận hưởng đi.

Mai chết lặng không hiểu chuyện gì xảy ra nữa (ảnh minh họa)

Sốc về những gì mắt thấy tai nghe, Mai chết lặng không hiểu chuyện gì xảy ra nữa. Vì nghe lời thầy bói mà cô để con Hà về nhà mình ở cùng, vậy mà nó lại cướp luôn chồng cô thế này sao?? Thế mà lão thầy bói nói cái gì là quý nhân, cái gì mà phát lộc phát tài chứ. Dối trá!!

Không kìm chế được sự ghen tuông đang trỗi dậy trong mình, Mai xông vào vừa la vừa cầm chổi lau nhà đánh chồng và Hà.

– Đồ gian phu dâm phụ, hôm nay tôi sẽ sống chết với các người. Tôi làm phước, cho cô ở nhờ vậy mà cô dám cướp chồng tôi thế ư??

– Là chồng cô tự tìm đến tôi, anh ấy chán ghét cô rồi. Với anh ấy cô chỉ để làm cảnh mà thôi, đúng không anh yêu.

– Cô ấy nói đúng đó. Tôi hết yêu cô rồi, tôi chán ngán cô vợ mê tín dị đoan, đến nỗi vợ chồng ngủ với nhau cũng phải theo lời thầy phán. Dù sao hôm nay cô đã biết chuyện thì tôi nói luôn, chúng ta chia tay. Tôi sẽ kết hôn với Hà, nhà này đứng tên tôi thế nên cô cứ ôm mấy bộ quần áo của cô mà biến.

– Anh nói gì, anh chán em để ở bên con đàn bà dơ bẩn này ư??

– Đúng. Tôi yêu Hà, tôi ghê sợ người vợ như cô rồi. Cút ngay khỏi nhà tôi.
Nói rồi Hào lao đến đánh Mai 1 trận nhừ tử rồi ném hết quần áo của cô ra cổng. Nhục nhã ê chề, ôm con bỏ về ngoại Mai không ngờ có ngày hôm nay. Cứ tưởng tin lời thầy bói thì nhà cửa hưng thịnh, vợ chồng hòa thuận nhưng không cô đã lầm. Chính cô đã đưa Hà đến bên chồng, để giờ cô mất chồng 1 cách đau đớn thế này.

Thế mới nói, giàu có, hạnh phúc là do bản thân ta. Đừng nghĩ cầu khấn mà được thì tất cả mọi người đã làm điều đó rồi. Đừng để gia đình bạn khuynh gia bạn sản, đổ vỡ vì mê tín dị đoan nhé. Câu chuyện của Mai trên là lời cảnh tỉnh, đừng để bạn mất hết tất cả chỉ vì bói toán.

Thảo Nhi/ Theo Thể thao xã hội

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...