Loading...
Home / Mẹo vặt / Điều kì diệu gì sẽ xảy ra khi bạn xịt rượu mạnh vào chăn đệm?

Điều kì diệu gì sẽ xảy ra khi bạn xịt rượu mạnh vào chăn đệm?

       
Cồn trong rượu được sử dụng như một loại chất khử trùng và việc xịt rượu mạnh vào chăn đệm sẽ mang lại kết quả bất ngờ.

Giúp đuổi sạch rệp, bọ

Việc xịt rượu mạnh vào chăn đệm sẽ có tác dụng xua đuổi những con côn trùng khó chịu này. Cho dù bạn có là một người ăn ở sạch sẽ đến mấy thì vẫn rất có khả năng trong chăn đệm của bạn có rệp, bọ. Việc xịt rượu để khử trùng sẽ có tác dụng rất lớn và hãy nhớ lặp đi lặp lại điều này trong một vài ngày để chắc chắn chỗ ngủ của bạn sẽ sạch bóng các loại côn trùng gớm giếc này.

Bảo vệ bạn khỏi chấy

Mặc dù trong thời buổi hiện nay ít ai có chấy trên đầu nữa, nhưng nếu bạn muốn được bảo vệ tối đa khỏi loại côn trùng khó chịu này thì xịt một ít rượu mạnh vào gối ngủ là điều đơn giản nhất bạn có thể làm. Nhưng hãy lưu ý rằng không nên làm việc này thường xuyên vì rượu mạnh có thể làm ta bị kích ứng da đầu nếu tiếp xúc liên tục trong thời gian dài.


Khử mùi

Bộ chăn gối của bạn đã lâu chưa giặt mà thời gian rảnh lại không cho phép ta làm điều đó. Giải pháp chữa cháy hiệu quả nhất đó là sử dụng rượu mạnh để khử mùi. Như đã nói ở trên, rượu mạnh có tính sát khuẩn rất cao và chúng sẽ giúp giết chết các vi khuẩn gây mùi có trên chăn đệm. Thêm vào đó các loại rượu cũng có mùi rất mạnh và tùy thuộc vào từng loại rượu sẽ có mỗi mùi khác nhau. Nhưng hãy nhớ đây chỉ là giải pháp tạm thời thôi nhé, xin nhắc lại là bạn không nên để rượu tiếp xúc với da liên tục trong thời gian dài.
Ngoài những tác dụng như trên, những tác dụng của rượu mạnh còn có thể kể thêm như làm sạch sơn móng tay, giúp tẩy sạch da chết, rửa tay hay sử dụng như một chất tẩy rửa vết bẩn.

 Theo kienthuc
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...