Loading...
Home / Tin tức / Dính vệt dầu khi đang ôm cua, tài xế Innova 7 chỗ tự lao thẳng vào trụ điện để cứu người đi đường thoát chết

Dính vệt dầu khi đang ôm cua, tài xế Innova 7 chỗ tự lao thẳng vào trụ điện để cứu người đi đường thoát chết

       

Hành động dũng cảm của cụ chủ. Nếu không quyết đoán hy sinh như vậy thì không biết thảm họa gì sẽ xảy ra. Đời cần lắm những tài xế có tâm như thế!


Khoảng 8h30 sáng 21/4, tại đường Nguyễn Hữu Cảnh (gần khu vực gầm cầu Sài Gòn 2, quận Bình Thạnh, TP.HCM), một chiếc ô tô du lịch, hiệu Innova (7 chỗ) BKS: 51A-156.22 đã leo lên con lươn, đâm trụ điện. Tại hiện trường, gần nửa phần đầu của chiếc xe nằm gác lên con lươn, đầu xe dính vào cột điện và bị biến dạng, hư hỏng nặng.Tài xế chiếc xe (chưa rõ danh tính) cho biết, anh đang cho xe ôm cua với tốc độ bình thường thì bất ngờ phát hiện vệt dầu nhớt.
Ngay sau đó, tài xế giảm tốc độ, ghì lái nhưng xe vẫn bị trựơt vì nhớt trên đường quá trơn. Trong khi đó, mé bên phải có rất đông người đang di chuyển bằng xe gắn máy. Lo sợ nguy hiểm đến tính mạng của người tham gia giao thông, tài xế này đã quyết định bẻ lái hướng đầu xe sang con lươn, sau đó chiếc xe đâm trúng cột điện mới dừng lại.

Nguồn ATGT
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...