Loading...
Home / Tin tức / Đọc Doraemon nhiều đến đâu cũng không thể ngờ hóa ra Xuka không hiền lành như bạn nghĩ

Đọc Doraemon nhiều đến đâu cũng không thể ngờ hóa ra Xuka không hiền lành như bạn nghĩ

       

Khi nói tới bộ truyện tranh nổi tiếng Doraemon, có lẽ tất cả đều không bao giờ quên được những nhân vật đã làm nên thành công của bộ truyện như Nobita hậu đậu, Xeko mỏ nhọn hay Chaien hay đi bắt nạt các bạn cùng lớp,….
Trong số những nhân vật đó, chúng ta không thể không nhắc tới nhân vật Xuka, một cô bạn xinh xắn, học giỏi và tốt tính. Hầu hết những người đọc Doraemon, dù ít hay nhiều, đều có chúng một ý kiến rằng Xuka quả thực là một cô nàng hiền lành, luôn đối tốt với tất cả bạn bè xung quanh. Thế nhưng, gần đây, có một số ý kiến cho rằng thực chất Xuka không hoàn hảo như nhiều người vẫn nghĩ.

Cô bạn Xuka xinh đẹp, thông minh, học giỏi nhưng có thực sự hiền lành như nhiều người vẫn nghĩ?

Điều đầu tiên, nếu như là một fan trung thành của Doraemon, chắc hẳn các bạn sẽ nhận ra ngay nhóm bạn của Nobita chỉ có duy nhất Xuka là con gái. Hơn nữa, khi đi chúng với nhóm bạn nữ cùng lớp, Xuka luôn là người nổi bật hơn cả. Có lẽ nhiều người cho rằng do Xuka là một trong những nhân vật chính của bộ truyện chính vì vậy mà tác giả của bộ truyện đã có sự “ưu ái” cho cô bạn này.
Thế nhưng, sự thật có hoàn toàn là như vậy hay không? Thực chất, dường như trong nhóm bạn đó của Xuka, mỗi người bạn trai lại có một vai trò khác nhau để bảo vệ cho cô bạn đáng yêu này. Chẳng hạn, Chaien chính là một vệ sĩ, Xeko lại rất giàu có hay Doraemon có thể hỗ trợ cho cô bạn này bằng những bảo bối siêu nhiên của mình.

Những người bạn xung quanh Xuka hầu hết đều là con trai, và có lẽ mỗi người đều có một vai trò của riêng mình

Trong nhóm bạn nữ, xuka luôn là cô bạn nổi bật nhất

Bên cạnh đó, tất cả các bạn đều biết rằng Xuka là một người rất dịu dàng và thanh lịch. Xuka cũng để cho mọi người biết mình có thể chơi violon và một số nhạc cụ khác. Tuy nhiên, cô bạn này lại “giấu nhẹm” đi chuyện bản thân thích ăn khoai lang nướng.

Hơn nữa, có thể nói Xuka là nhân vật “nhiều nước mắt” nhất, đồng thời cũng là một vô cùng yếu đuối và thường xuyên nhận được sự giúp đỡ của các bạn nam. Tuy nhiên lại có những lúc cô bạn này khá “bạo dạn”.

Dù là một cô nàng “mít ướt”, nhưng có lẽ cô bạn này lại rất hay bắt nạt câu bạn De-khi cùng lớp

Có lẽ với những người yêu thích bộ truyện tranh Doraemon, Xuka vẫn luôn là một cô bạn xinh xắn, đáng yêu, biết giúp đỡ những người xung quanh.
Tuy nhiên, chúng ta cũng không thể nào bác bỏ hoàn toàn những ý kiến cho rằng kì thật Xuka không hoàn hảo như vẫn nghĩ. Chúng ta cũng không thể phủ nhận rằng Xuka thực sự là một cô bạn xinh đẹp, thông minh và rất linh hoạt.

Theo blogtamsu

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...