Loading...
Home / Làm đẹp / Đòn trả thù cao tay của cô con dâu khi bị nhà chồng lừa cưới, cướp hết của hồi môn

Đòn trả thù cao tay của cô con dâu khi bị nhà chồng lừa cưới, cướp hết của hồi môn

       

Ngày anh nói với chị những lời ngon ngọt, chị vui sướng vô cùng. Người đàn ông mà chị yêu tha thiết hơn 1 năm trời, cuối cùng cũng gật đầu lấy chị. Chị hạnh phúc vì được về nhà chồng, sẽ được khoác lên mình bộ đồ lộng lẫy.

Nhà chị giàu, bố mẹ thường nói với chị, yêu người ấy sẽ khổ, vì anh chẳng có gì cả. Chị không tin tiền bạc có thể quyết định tình yêu. Nếu người ta anh yêu chị vì tiền, chị cũng cam lòng. Chị chẳng bận tâm, vì chị đã quá si mê anh. Vả lại, gần 1 năm qua, anh đã không nhận lời yêu chị, hà cớ gì anh vì tiền của gia đình chị. Anh không giàu có gì nhưng đàn ông có chí, có tài, chị tin, anh sẽ làm được nhiều điều, sẽ chăm lo được cho mẹ con chị sau này.

Ngày bước chân và nhà chồng, ai cũng bảo, anh này tốt số nên mới lấy được chị. Chị vừa có nhan sắc, vừa con nhà giàu lại có công việc tốt. Chị không hay, đây chính là vở kịch của anh, người chồng mà chị yêu tha thiết.


Hơn 1 năm qua, anh không đồng ý yêu chị vì anh đang lập kế hoạch định lừa dối chị. Ngay trong đêm tân hôn, anh ta đã cho chị uống thuốc mê, để chị ngủ say không biết gì. Của cải, tiền bạc, và tất cả hồi môn rất nhiều tiền mà bố mẹ cho chị ngày đi lấy chồng, anh đã mang đi hết. Căn nhà ấy cũng chỉ là ăn nhà thuê tạm bợ. Bố mẹ anh cũng không phải bố mẹ thật. Tất cả đều là đám cưới giả anh ta dựng nên để chiếm đoạt của cải của chị mà thôi. Kể cả xe máy của chị ngày về nhà chồng.

Chị tỉnh dậy, thấy toàn thân ê ẩm, mọi thứ đều biến mất khiến chị hiểu ra tất cả. Cay đắng, lặng người vì bị người mình yêu thương chân thành chiếm đoạt tài sản. Chị đã tìm những người anh em thân cận của chị, làm cho anh ta phải chết dở sống dở.


Chị biết, với số đồ đạc có giá trị ấy, anh ta sẽ mang ra hiệu cầm đồ và nhất định để lại thông tin. Chị lục tìm gần khu đó, các hiệu cầm đồ và cuối cùng, nhờ mối quan hệ, chị cũng đã tìm ra. Biết địa chỉ nhà anh, chị mò về tận nơi, đi cùng mấy anh làm như hổ báo để dằn mặt anh ta. Thấy chị về được tận nhà mình, anh sợ bị đánh nên hốt hoảng cầu xin chị tha thứ. Anh cũng phải mang toàn bộ đồ đạc của chị, tiền vàng của chị trả lại. Còn bố mẹ thực sự của người đàn ông ấy thì khóc mếu mãi không thôi, thất vọng vì con trai đi lừa gái kiếm tiền. Anh nói với chị, tổ chức cưới xong thì sẽ đưa chị về quê cưới tiếp lần hai. Vì quê nhà anh quá xa, chưa có điều kiện về nên muốn cưới xong thì về luôn. Chỉ bố mẹ anh ra đây được. Cặp bố mẹ giả đó đã khiến gia đình chị tin tưởng.

Giờ thì mọi chuyện vỡ lẽ. Bố mẹ anh cũng cầu xin chị tha thứ, mong chị hiểu cho con trai của họ đã dại dột đi lừa người lấy tiền. Thật ra, anh chỉ là một gã thất nghiệp, lông bông, đi lừa gạt bằng miệng lưỡi ngọt ngào và vẻ đẹp trai của mình.
Giận anh, nhưng nhìn cảnh bố mẹ của người đàn ông ấy, nông dân, nghèo khó, tội nghiệp, tự nhiên lòng thương lại nổi lên. Chị đã từ bỏ, đã quyết định không đòi nợ nữa, còn đưa cho họ ít tiền, coi như là giúp đỡ gia đình. Nhìn bộ mặt thương hại của người đàn ông kia, chị thấy tội nghiệp vô cùng. Đang hận chuyển thành thương rồi chị cũng đi luôn khỏi đó, không tính toán lâu la, không dùng bạo lực.

Từ hôm đó, chị nghĩ mãi về người đàn ông này. Tại sao chị lại đâm đầu vào anh ta, để rồi cũng một đời chồng. Nhưng thật may, chị chưa trao trinh tiết. Có lẽ, đó cũng không phải là thứ anh cần đến mà thứ chính là tiền bạc mà thôi.

theo QTCS

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...