Loading...
Home / Tình yêu - Giới tính / Đưa bồ về làm ô sin để dễ bề ngoại tình, ai ngờ vợ đã phát hiện ra từ lâu và ngấm ngầm chuẩn bị màn trả đũa cao tay này

Đưa bồ về làm ô sin để dễ bề ngoại tình, ai ngờ vợ đã phát hiện ra từ lâu và ngấm ngầm chuẩn bị màn trả đũa cao tay này

       

Có vợ đẹp, giỏi giang như Linh mà Hùng không biết thân biết phận còn giấu vợ đi ngoại tình. Bồ của Hùng là Hà – em thực tập sinh ở công ty anh. Hà trẻ đẹp, hiền lành và rất biết nghe lời. Chấm Hà từ cái nhìn đầu tiên Hùng đã tiếp cận và đặt vấn đề với cô nàng rằng cặp với Hùng, Hùng hứa khi Hà ra trường sẽ xin cho cô 1 công việc nhàn hạ lương từ 7 triệu trở lên.
Muốn ổn định và nghe lời ngon ngọt của Hùng, Hà gật đầu làm người tình bí mật của anh. Cặp với nhau được 1 thời gian, Hùng muốn Hà ở bên mình để dễ bề ngoại tình và kiểm soát cô hơn. Hùng xúi giục Hà về nhà mình giả vờ làm ô sin để anh có thời gian chăm sóc cô tốt hơn. Và lúc nào cần là có nhau ngay, Hùng hứa sẽ bỏ vợ cưới Hà không lâu sau đó.

Về nhà bồ với thân phận là ô sin nên Hà không bị Linh nghi ngờ gì. Vốn bận bịu với công việc kinh doanh nên Linh đi tối ngày, tính Linh cũng cởi mở hòa đồng nên cô không soi mói gì giúp việc cả. Hà ở nhà Hùng hơn tháng rồi mà Linh không hề hay biết, càng ngày Hùng và Hà càng làm quá trớn hơn khi địa điểm ân ái của 2 người ngày càng táo bảo từ phòng ngủ, nhà tắm, ban công, cho đến ghế sofa…

1 hôm nghe vợ gọi điện về báo đi phải đi tỉnh nên mai mới về được. Như bắt được vàng Hùng rủ bồ bày tiệc rồi cả 2 đêm nay thoải mái ở bên nhau vì nghĩ vợ không biết gì cả?? Lâu lắm mới được ân ái bồ 1 cách thỏa mãn như thế này, Hùng kéo Hà ra giữa phòng khách làm chuyện đó như đúng rồi thậm chí không thèm đóng cửa chính vào.

Đang ân ái cuồng nhiệt, cao trào thì cả Hùng và bồ sốc ngất khi có 3, 4 người kéo đến tay cầm gậy guộc lao vào đánh Hùng như đúng rồi khiến anh không hiểu họ là ai cho đến khi Hà cất tiếng.

– Bố mẹ, anh sao mọi người lại đến đây?? Con…con…

– Đồ con gái mất nết, tao đẻ mày ra nuôi mày ăn học thành tài chứ không phải nuôi dạy mày đi cướp chồng, làm gái thế này?? Nếu biết trước có ngày hôm nay thà tao đừng sinh mày ra còn hơn.

– Mẹ, mẹ ạ. Mẹ nghe con giải thích, con trao thân để đổi lấy công việc. Anh ấy hứa sẽ cho con công việc lương cao sau khi con ra trường mẹ ạ.

– Tao thà để mày chết đói cũng không để làm chuyện này. Mày bôi tro trát trấu vào mặt bố mẹ như này đã hả hê chưa?? Nhục, nhục lắm. Để người ta về gọi nhà rồi bắt mấy ông bà già này chứng kiến cảnh này sao?
Qúa sốc và tức giận mẹ Hà bỗng lên huyết áp cao mà ngất lịm đi khiến cả nhà Hà sợ lắm. Vội vã đưa mẹ vào bệnh viện thì vừa bước ra khỏi cửa Hà đã bị Linh kéo tay lại xô ngã xuống nền nhà cười khẩy bảo.
– Cô chưa đi được đâu?? Cô nghĩ gì mà tin lời chồng tôi, các người tưởng các người giả vờ làm ô sin ngoại tình trong nhà này tôi không biết gì sao?? Tôi biết từ lâu rồi nhưng vẫn để im rồi bắt quả tang giáng cho cô đòi đau đấy. Nghe nói mẹ cô bị cao huyết áp dễ đột ngụy lắm thì phải. Tội nghiệp bác ấy, già rồi vẫn nhục vì con. À, cô nghĩ sao khi cô không được bằng đại học, bị mọi người cười nhạo vì đoạn clip cảnh nóng của cô và chồng tôi, tôi sẽ tung lên mạng và gửi đến trường cô đây nhỉ??

– Vợ ạ, là anh lôi kéo cô ấy vào chuyện này. Em muốn trừng phạt thì trừng phạt anh đi, đừng làm gì cô ấy.

– Anh im mồm, đơn ly hôn và quyết định đuổi việc (bạn thân Linh là sếp của Hùng) tôi đã để ở bàn rồi anh ra ký và cút đi ngay cho tôi.

– Em biết em ngoại tình với chồng chị là sai, nhưng chị đã gọi bố mẹ em đến chứng kiến cảnh này. Giờ mẹ em sống chết chưa rõ chị vẫn chưa buông tha cho em sao?? Chị có phải cạn tình nghĩa, dồn em vào bước đường cùng thế không??

– Bản năng, sự ích kỷ, ghen tuông của 1 người vợ khiến tôi phải làm thế đó. Phụ nữ mà khi ghen đánh sợ thế nào cô biết rồi đây. Giờ thì cô hãy cút đi, đừng để tôi điên lên thì đoạn clip kia sẽ phán tán nhanh lắm đó.
Được thả Hà chạy bạt mạng đến viện xem tình hình của mẹ thế nào nhưng anh trai cô vừa nhìn thấy cô đã tát bốp 1 cái rồi gào lên.

– Mẹ chết rồi, chết vì việc làm mày làm đó, mày sướng chưa đứa con gái hư hỏng??

– Không thể nào, mẹ ơi con xin lỗi.

Không tin được chuyện này Hà lao vào phòng bệnh thì thấy mẹ cô đã được phủ khăn trắng và bác sĩ nói bà đã đột tử trên đường đến đây. Ôm lấy mẹ Hà khóc ân hận vô cùng. Chỉ vì muốn ra trường có 1 công việc ổn định mà cô đã làm cái việc sai trái đấy đến mức hại chết cả mẹ mình. Cái giá của việc làm kẻ thứ 3, đi phá hoại hạnh phúc nhà người ta sao mà đắt thế?

Theo truyenngan.info

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...