Loading...
Home / Làm đẹp / Dùng một chiếc kẹp quần áo kẹp vào tai: Điều kỳ lạ không ngờ sẽ xảy ra!

Dùng một chiếc kẹp quần áo kẹp vào tai: Điều kỳ lạ không ngờ sẽ xảy ra!

       

Có một số phương pháp chữa bệnh rất kỳ lạ và khó tin nhưng mang lại hiệu quả không ngờ và kẹp tai là một trong những phương pháp đó.

Có một số việc không hoạt động theo logic như chúng ta vẫn nghĩ. Bởi vì kiến thức của chúng ta còn hạn chế và không ai có thể biết tất cả những bí ẩn của y học.
Một phương pháp khác lạ về châm cứu và bấm huyệt sau đây có thể khiến bạn ngạc nhiên vì lợi ích mà nó mang lại. Để thực hiện phương pháp này cần sử dụng những chiếc kẹp phơi quần áo, kẹp vào một số điểm trên tai.

Các điểm trên vành tai có liên quan tới một số cơ quan trên cơ thế. Và khi sử dụng những chiếc kẹp quần áo tác động lên những vị trí nhất định có thể chữa lành cơ quan đó.

Kẹp ở điểm 1: Giảm đau lưng và đau vai

Phần đánh dấu số 1 trên vành tai được liên kết trực tiếp với lưng và vai. Khi kẹp tai vào vị trí này trong khoảng 1 phút mỗi ngày có thể làm giảm bớt áp lực tại vị trí này.

Kẹp ở điểm 2: Giảm sự khó chịu từ bên trong cơ thể

Ngay dưới vị trí cao nhất là nơi có liên quan tới các cơ quan trong cơ thể. Do đó, nếu bạn cảm thấy khó chịu bên trong cơ thể, bạn hãy sử dụng phương pháp này để giảm sự khó chịu.

Kẹp ở điểm 3: Giảm đau khớp


Điểm đánh dấu vị trí thứ 3 có liên quan tới các cơn đau ở xương khớp. Nếu cảm thấy đau đớn hoặc căng cứng ở vị trí này, bạn đừng ngần ngại dùng kẹp quần áo kẹp vào vị trí này.
Kẹp ở điểm 4: Làm giảm xoang và đau cổ họng

Đây là vị trí có liên kết trực tiếp đến xoang và cổ họng. Ngủ không đúng cách do nghẹt mũi hoặc chứng sưng huyết, bạn hãy thử áp dụng cách này nhé.

Kẹp ở điểm 5: Giúp chữa bệnh đường tiêu hóa

Điểm này có liên quan trực tiếp tới hệ thống tiêu hóa. Kẹp tai ở vị trí này có thể làm giảm các vấn đề về tiêu hóa như đau dạ dày.

Kẹp ở điểm 6: Giảm đau đầu và tim

Dái tai là nơi có liên quan tới đầu và tim. Vì thế, kẹp ở dái tai có thể làm giảm các cơn đau nửa đầu và đau đầu. Hơn nữa, phương pháp này còn giúp tim khỏe mạnh.

Theo trithuctre

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...