Loading...
Home / Tin tức / Được chồng mua cho xế sang, vợ bật khóc cảm động cho đến khi thấy thứ này giấu trong cốp xe mới biết lý do

Được chồng mua cho xế sang, vợ bật khóc cảm động cho đến khi thấy thứ này giấu trong cốp xe mới biết lý do

       

Ngày Linh lấy Hùng ai cũng ai cũng 1 mực phản đối và nói Linh ngu khi lấy 1 thằng nhà quê nghèo kiết xác như Hùng. Nhưng cô bất chấp tất cả để lấy người mình yêu, vì có mỗi 1 đứa con độc nhất nên bố mẹ Linh dù không muốn cũng phải chiều lòng cô.
Hùng đã tay trắng lấy Linh thì chớ, cưới về thấy 2 cô em gái của Hùng có nguy cơ bỏ học vì nhà không nuôi nổi Linh lại động viên tụi nó cố học, tiền học phí ăn tiêu khi lên đại học cứ để chị dâu lo. Có cô con dâu hết lòng vì nhà chồng như thế bố mẹ Hùng mát mặt, tự hào về Linh lắm. Họ luôn bảo thằng Hùng may mắn khi cưới được 1 người vợ vừa đảm vừa ngoan hiền như Linh.
Nuôi 2 đứa em chồng ăn học đã tốn kém thì chớ, Hùng lại chán đi làm thuê đòi mở công ty riêng ra làm. Thấy chồng có chí, Linh lại về vay tiền bố mẹ đẻ để đưa cho anh làm ăn. Ngăn cả căn nhà của bố mẹ vợ cũng cắm ngân hàng để lấy tiền cho anh mở công ty, bố mẹ Linh trách cô hết lòng vì chồng quá thì Linh cười bảo đó là trách nhiệm, vợ chồng phải biết tin tưởng, giúp đỡ nhau mới hạnh phúc được.

Đủ các loại tiền gõ đầu Linh, thay vì làm 1 công việc văn phòng nhàn hạ như trước thì Linh phải nhận việc làm thêm buổi tối nữa. Cô vừa lo kiếm tiền vừa tất tả phụ chồng làm sổ sách cho công ty mới của anh. Thời gian đầu làm ăn, công việc không thuận lợi nên công ty Hùng thua lỗ rất nhiều. Không có tiền trả nhân công, Linh phải chạy vạy đi vay khắp nơi để đưa tiền cho chồng.

Những ngày tháng khó nhọc ấy cũng dần qua, giờ 2 em chồng đã tốt nghiệp đại học và đi làm ổn định hết cả. Công ty Hùng cũng đã ổn định và làm ăn khấm khá trả hết nợ, giờ anh đã tậu được nhà riêng mua xế hộp để đi Linh cũng mừng lắm.

Bỏ cả tuổi thanh xuân, tất cả vốn liếng để giúp chồng làm giàu cuối cùng Linh cũng được chồng đền đáp. Đúng ngày sinh nhật chị, chồng gọi điện về bảo điều này khiến chị sốc vô cùng.

– Em à, em xuống bãi đỗ xe ở chung cư nhà mình đi. Anh có món quà này tặng em, em tìm chiếc xe biển số này nhé. Qùa anh tặng sinh nhật em đó, hi vọng em thích.

– Hả??? Anh mua ô tô tặng em sao, em không cần đâu. Em đi xe máy cũng được mà, anh để dành tiền mà kinh doanh đừng lãng phí thế.

– Hơn 10 năm lấy em, em hi sinh nhiều cho anh chứ anh đã tặng em được món quà nào đâu. Em cứ nhận đi, chìa khóa xe anh để ở tủ trang điểm của em đó.

HÌNH ẢNH CHỈ NHẰM MỤC ĐÍCH MINH HOẠ

Bật khóc vì cảm động trước món quà chồng tặng, Linh lấy chìa khóa rồi xuống bãi đỗ xe xem món quà sang trọng của chồng tặng thế nào. Chiếc xế sang màu đen khiến Linh thích mê mà mở vội cửa xe ngồi vào lái thử. Nhớ ra mình không biết lái, Linh nhìn khắp xe rồi xuống mở cốp ra xem nó thế nào thì cô đứng hình thấy vật này ở trong.
Lôi cái bì gói cẩn thận ở trong đó ra, Linh mở ra mà giận phát điên khi thấy tờ giấy đơn ly chồng viết cho mình. Đang sốc nặng với tờ đơn ly hôn mà chồng soạn thì Linh giật mình khi thấy tin nhắn điện thoại báo. Gạt tin nhắn ra xem, Linh đứng hình thấy tin nhắn video được gửi đến từ số lạ đang phát hình 1 cô gái trẻ đẹp, ăn mặc mát mẻ cười đùa bảo.

– Anh đã đưa đơn ly hôn cho vợ chưa? Nếu anh thấy không đủ can đảm làm chuyện đó thì để em, em sẽ gửi mấy tấm hình chụp cảnh nóng của tụi mình cho mụ vợ sề của anh. Bỏ cô ta 1 phát là xong, sao anh cứ khất lần mãi thế. Anh tiếc con vợ già đấy à? Thế nhá, em cho anh cái hẹn đến 9h tối nay anh không ly hôn chị ta thì em sẽ làm điều đó, con em sắp chào đời nó cần có danh phận đoàng hoàng.

Chồng cô có bồ, anh định ly hôn với cô ư? Món quà này là quà chia tay của anh với cô sao? Thật không thể tin nổi, người đàn ông mà cô đã hết lòng cung phụng, hầu hạ anh bao năm nay, giúp anh có ngày hôm nay. Vậy mà khi thành đạt anh lại trả ơn cô như thế này sao?

Linh ngồi vật xuống gào khóc đau đớn vô cùng. Không dám tin chuyện này là thật, cô gọi điện cho chồng xác mình lại chuyện này.

– Anh à, tờ đơn ly hôn trong cốp xe là sao? Có phải anh chỉ viết nó ra để hù em không?
– Anh xin lỗi, nhưng đó là sự thật. Hơn 10 năm qua em rất tốt với anh, em đã giúp anh từ 1 thằng tay trắng trở thành giám đốc giàu có nhưng giờ anh lại yêu người khác, giờ cô ấy cho anh 1 đứa con trai. Anh xin lỗi, mình ly hôn nhá coi như chiếc xe là món quà tạ lỗi của anh.

– Không phải, tại sao anh lại hết yêu em như thế chứ?

– Chấm dứt ở đây em nhé, anh phải lo cho cuộc sống mới của mình rồi.

Đã sốc rồi lại còn sốc hơn, Linh không tin vào điều vừa mình nghe. Chồng cô muốn ly hôn với cô, muốn đến với người phụ nữ khác sao? Yêu anh, hi sinh tất cả vì anh cuối cùng khi anh thành công rồi lại đền đáp cô bằng chuyện này ư? Nhìn chiếc xe kia, Linh đau và căm hận vô cùng. Là cô ngu dại tin tưởng chồng mình, hay đàn ông thời nay dễ thay lòng đổi dạ và vô ơn như vậy?

Theo truyenngan.info

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...