Home / Tình yêu - Giới tính / Được gả không cho cô gái đôi mươi tôi gật đầu cưới, đêm tân hôn em thỏ thẻ: “Vì em có thứ này khác người nên chả ai yêu em cả anh ạ…” rồi vén váy lên cho tôi xem

Được gả không cho cô gái đôi mươi tôi gật đầu cưới, đêm tân hôn em thỏ thẻ: “Vì em có thứ này khác người nên chả ai yêu em cả anh ạ…” rồi vén váy lên cho tôi xem

       

Thế rồi hôm lớp đại học của mẹ tôi tổ chức họp lớp tại nhà tôi. Hôm đấy có 1 bác được con gái đèo tới, vừa nhìn thấy em đấy tôi đã bị say nắng bởi em vừa xinh, duyên và vòng 1 rất h.ấp d.ẫn. Thấy tôi mê mệt em ấy như vậy, mẹ em trêu đùa.

– Thích con gái bác rồi phải không? Có muốn cưới không bác cho không nó cho cháu đấy!
– Cho không ạ, bác nói đùa hay nói thật đấy ạ?

– Cháu thực lòng muốn cưới thì bác sẽ tác thành cho 2 đứa. Dù sao bác và bố mẹ cháu cũng là người quen nên không phải lo.

– Thế cưới, cưới luôn bác ạ. Chỉ cần con gái bác chịu cháu thì làm gì cháu cũng làm miễn sao có được vợ đẹp như con gái bác.

– Thế thì cháu tán tỉnh nó đi nhé. Bao giờ 2 đứa xuôi xuôi thì về nói chuyện với bác

Vừa nhìn thấy em đấy tôi đã bị say nắng rồi

Được gạ cho không cô gái xinh đẹp như Hằng tôi sướng lắm mà tiếp cận em luôn. Hằng không hề khó tính, chảnh chọe như những cô nàng khác. Em hiền và đáng yêu vô cùng. 1 tuần quen nhau tôi tỏ tình Hằng đồng ý liền khiến tôi hạnh phúc lắm. Yêu nhau, tôi cưng nựng, nâng nịu Hằng từng tý 1.

Rút kinh nghiệm những lần trước lần này yêu được 3 tháng tôi hỏi cưới em luôn, ai ngờ được Hằng đồng ý. Bố mẹ 2 bên cũng tác thành cho chúng tôi. Điều đặc biệt là mẹ Hằng vẫn giữ lời hứa cho không tôi Hằng không thách cưới lấy 1 xu.

Ngày cưới đến, Hằng xinh đẹp lung linh trong bộ váy cưới đi bên tôi đầy e thẹn. Trao cho em chiếc nhẫn cưới tôi tự nhủ cả cuộc đời sẽ chở che, bảo vệ em đến cùng. Tiệc cưới hạnh phúc, ngọt ngào cũng kết thúc. Dọn dẹp, cơm nước xong đến khuya tôi nháy mắt kéo vợ lên phòng t.ân h.ôn sớm cho nóng.
– Vợ ơi, giờ hoàng đạo đến rồi, tụi mình bắt đầu sản xuất em bé nhé. Chồng suốt ruột lắm rồi.

– Anh vội thế, trước khi t.ân h.ôn em có thứ này muốn cho anh biết.

– Thứ gì vậy vợ?

– Đây nè. Vì em có thứ này khác người nên chả ai dám yêu em cả anh cả, lúc yêu anh không đụng vào em nên không chạy giờ cưới về rồi anh đừng hối hận nhé. – Hằng vén lên chỉ vào cái chỗ vừa đen đen vừa biến dạng ghê ghê của mình cho tôi xem.

– Trời đất, thiên địa ơi! Gì thế này? Sao chỗ bụng dưới của em lại có vết bỏng lồi thịt lại còn màu đen như kiểu vết chàm thế này. Eo ôi ghê quá.

 

Vì em có thứ này khác người nên chả ai dám yêu em cả anh cả (ảnh minh họa)

– Anh sợ rồi đúng không? Thực ra nó là vết chàm nhưng chả hiểu sao từ lúc em sinh ra nó đã biến dạng kiểu như vết bỏng lồi thịt đó rồi. Anh hối hận rồi chứ? Đó là lý do mẹ em cho không em cho anh, không thách cưới 1 xu và em dễ nhận lời làm vợ anh như vậy.

– Anh hơi ghê chút thôi chứ không phải sợ. Vậy trước kia yêu ai, em cũng để hắn ta đụng vào người nhìn thấy vết chàm biến dạng này ư?

– Đa số đàn ông bây giờ yêu là đòi hỏi, riêng anh thì không? Thế nhưng em vừa mới c.ởi q.u.ầ.n ra, nhìn thấy vết chàm đó của em anh nào anh ấy chạy hết không dám đụng vào người nữa. Anh có muốn bỏ vợ ngay trong đêm tân hôn không?

– Vợ ngốc. Anh là trai ế vợ được em như chết đuối được cứu ngu gì mà lại bỏ chứ? Nhìn vết chàm này của em kinh thật đấy nhưng anh yêu em chứ có phải yêu vết chàm này đâu. Không ai đẹp hoàn hảo cả, anh chấp nhận thứ ghê rợn đó của vợ mà. Vợ cứ yên tâm làm vợ của anh đi nhé.

– Anh nói thật chứ?

– Thật, em phải tin vào lời của chồng mình chứ? Thế để đền đáp lại anh em phải làm gì đi chứ?

– Làm gì là làm gì?

– Vợ biết rồi còn hỏi, đây nè…
– Ơ…ơ… từ từ đã anh, em chưa chuẩn bị xong…

Chấp nhận chỗ ấy của vợ khác người tôi cứ thế mà t.ân h.ôn với cô ấy lên bờ xuống ruộng. Cưới được cô vợ vừa xinh vừa ngoan hiền như Hằng ngu gì mà bỏ chỉ vì cái chỗ khác thường của em. Vợ xấu, biến dạng chỗ nào cũng được miễn sao em sinh con được cho tôi là hạnh phúc lắm rồi. Bởi ta nên biết nắm giữ trân trọng những cơ hội cho mình, đừng để tuột mất rồi không có lần 2 đâu!

Theo Thể thao và xã hội

     
Loading...
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *