Loading...
Home / Tin tức / Ép con dâu phải ăn mì liên tục vì mang thai bé gái, nhà chồng nhận cái kết tức tưởi sau 6 tháng

Ép con dâu phải ăn mì liên tục vì mang thai bé gái, nhà chồng nhận cái kết tức tưởi sau 6 tháng

       

Chính vì thủ đoạn mưu mô của mình, bà mẹ chồng không ngờ trái đắng mà nhà mình nếm phải lại ngang trái như vậy.

Những ngày qua, chắc hẳn đi đến đâu bạn cũng nghe đến cụm từ mẹ chồng – nàng dâu bởi tác động của bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” đang khiến người người, nhà nhà bàn tán. Từ quán ăn bình dân cho đến nhà hàng sang trọng, từ phòng trọ cho đến nơi đi học, đi làm, ai cũng sôi nổi bình luận về câu chuyện mẹ chồng – nàng dâu trong phim và trong cuộc sống thực. Đó cũng chính là minh chứng rõ ràng nhất cho tính thời sự của mối quan hệ đặc biệt này.
Những người chưa lập gia đình thường cho rằng trong phim chỉ là phim, còn thực tế làm gì đến nông nỗi ấy, lại còn xông cả vào phòng lúc con đang “hành sự” thì đủ hiểu đến mức nào rồi. Tuy nhiên, các bà mẹ bỉm sữa lại lắc đầu bảo rằng “ở trong chăn mới biết chăn có rận”. Có lẽ trong thực tế có những bà mẹ chồng ghê gớm hơn nhân vật trong phim nhiều. Mới đây, một người phụ nữ khiến dân mạng Trung Quốc dậy sóng vì câu chuyện ngang trái mà cô vừa trải qua với mẹ chồng.

Người mẹ chồng của cô mang tư tưởng bảo thủ phong kiến, cứ phải buộc cô sinh được con trai để nối dõi tông đường, kế thừa sản nghiệp của gia đình. Sau khi đi khám thai, bác sĩ chẩn đoán không rõ ràng rằng thai nhi có thể là con gái. Bởi vậy mẹ chồng bắt ép cô phải phá bỏ cái thai.

Mang thai bé gái, cô con dâu bị mẹ chồng ép phá bỏ

Lương tâm của một người làm mẹ không cho phép cô làm điều đó, bởi vậy cô con dâu đã nhất quyết từ chối, hứa sẽ tự nuôi con nhỏ không cần đến sự chăm sóc, giúp đỡ của bà sau này. Không ép buộc được con đi phá thai, bà mẹ chồng chuyển qua “thủ đoạn” nguyền rủa bằng lời nói. Bà suốt ngày mắng nhiếc, tra tấn tinh thần cô con dâu bằng những lời lẽ cay nghiệt, mỉa mai, xúc phạm. Bà còn bắt con dâu mình phải ăn mì liên tục trong nhiều ngày liền. Đôi lúc mẹ chồng lại  đặc biệt vào bếp nấu mì với thịt, rau củ đầy đủ khiến cô há hốc ngạc nhiên.

Cô thường xuyên phải ăn mì, thi thoảng bà mẹ còn “đặc biệt” tự chuẩn bị mì với thịt và rau củ (ảnh minh họa)
Đến tháng thứ 6 của thai kỳ, cô con dâu đột nhiên bị chảy máu và được đưa đến bệnh viện phụ sản. Dù được các bác sĩ nhanh chóng cấp cứu nhưng vẫn không thể giữ được cái thai trong bụng. Giây phút các bác sĩ nói rằng, do cô ăn phải chất kích thích gì đó trong suốt thời gian dài nên cái thai đã phải chịu ảnh hưởng trầm trọng và không qua khỏi. Đứa con trong bụng cô gái là một bé trai.

Đến tháng thứ 6 của thai kỳ, cô đột nhiên chảy rất nhiều máu và không thể giữ được bào thai

Sau khi về nhà, cô con gái được người giúp việc kể lại rằng mẹ chồng cô thường xuyên mua táo gai, lén cho vào bát mì buộc cô ăn vì bà nhất quyết không muốn cô sinh con gái. Về phía người mẹ tâm địa bảo thủ, độc ác, khi biết sinh linh vô tội kia là một bé trai, bà đã ngất lịm và khóc lóc hối hận.

Sinh linh vô tội bị chết khi chưa chào đời là một bé trai khiến bà mẹ chồng ngã quỵ
Tuy nhiên, cô con dâu không thể tha thứ cho hành động độc ác của mẹ chồng mình nên đã về nhà mẹ đẻ một thời gian để tĩnh tâm và ổn định cuộc sống. Hành động tàn nhẫn, không coi trong con cháu của người phụ nữ độc ác kia bị nhiều người lên án gay gắt. Có lẽ cả phần đời còn lại, người mẹ chồng đó phải dày vò bản thân mình nhưng dù sao cô con dâu không thể sống chung với người đã nhẫn tâm hại chết con mình như thế.

Nguồn: Toutiao

Hải Linh/ Theo Thethaovaxahoi

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...