Home / Tình yêu - Giới tính / Gặp bạn gái cũ trở dạ trên xe bus, chàng trai đá đểu: “Em bị ai lừa mà phải đẻ rơi thế này?” nào ngờ xe vừa dừng lại thì…

Gặp bạn gái cũ trở dạ trên xe bus, chàng trai đá đểu: “Em bị ai lừa mà phải đẻ rơi thế này?” nào ngờ xe vừa dừng lại thì…

       

Gạ gẫm mãi thì Huy cũng được Vy dâng hiến cái ngàn vàng cho mình, khỏi phải nói Huy hả hê như nào. Khi còn bị bạn gái cấm triệt thì Huy thề thốt sẽ có trách nhiệm, nhưng đến khi xong chuyện thì anh lại tìm cớ phủi tay coi như không có gì.

Mà nói đúng ra thì Huy ruồng bỏ Vy vì anh đã tán tỉnh được một cô gái giàu có khác để thay đổi số phận. Còn về phần Vy thì cô điếng người vô cùng vì không ngờ bạn trai mình lại hèn hạ đến như thế. Vy đau khổ, níu kéo nhưng Huy tỉnh bơ cười khẩy.
– Em đúng là loại con gái ngây thơ hơn anh tưởng đấy. Em nghĩ anh sẽ cưới cô gái quê nghèo kiết xác như em á? Không có cửa đâu.

– Sao anh có thể đối xử với em như vậy chứ? Chẳng phải anh hứa sẽ cưới em khi em dâng hiến đời con gái…

– Có mỗi cái trinh tiết mà em cứ làm như ghê gớm lắm. Trước em anh đã ngủ với gái trinh nhiều lắm rồi….mà anh làm sao biết được trinh của em là trinh giả hay trinh thật chứ? Thôi thì cầm lấy 500 ngàn, coi như là tiền anh mua trinh của em.

– Anh…anh không sợ quả báo sao?

– Chỉ những đứa ngu như em mới nghĩ trên đời này có quả báo thôi. Em nên nhớ có tiền mới quyết định tất cả, gái nghèo như em thì không làm nổi gì được anh đâu.

Nói rồi Huy hả hê bước đi vì đá được cô bạn gái nghèo kiết xác như Vy, vì không muốn cô bạn gái mới giàu có biết về sự tồn tại của cô bạn gái cũ nên Huy cắt dứt mọi quan hệ với Vy. Sau khi chia tay với cô bạn gái nghèo thì Huy ngay lập tức cưới vợ giàu và sự nghiệp của anh lên như diều gặp gió vì được cô vợ hỗ trợ. Ngẫm nghĩ lại những gì mình có Huy lại cảm thấy khinh bỉ Vy vì những gì cô ta nói Huy bị quả báo lại không hề xảy ra.

Cứ tưởng duyên nợ của Huy và Vy thế là kết thúc, thế rồi cho đến một ngày vì xe hết xăng nên Huy phải đi xe bus đến chỗ làm. Cái điều mà Huy không ngờ đó chính là ngay trên chiếc xe bus đó thì Huy gặp lại cô bạn gái cũ của mình. Nhìn Vy bụng bầu khệ nệ sắp chuyển dạ ngồi trên xe bus Huy chẳng những không nể chút ân tình mà giúp đỡ lại còn đá đểu.
– Mấy năm không gặp mà trông em vẫn thảm hại như xưa nhỉ? Đã vậy lại còn xách làn đi đẻ nữa cơ à? Cứ tưởng bị anh đá thì em khôn ra….vậy mà lại bị thằng nào nó lừa cho đến mức đẻ rơi trên xe bus thế này à?

– Anh…anh…sao anh dám đứng trước mặt tôi mà nói những câu ấy chứ?

– Em là gì mà anh không dám nói chứ? Dù sao ngày xưa anh và em cũng có thời gian mặn nồng bên nhau….nên ít ra cũng phải chào hỏi tử tế khi gặp lại chứ. Em nên biết ơn vì anh dù có hèn hạ thật nhưng cũng không “tặng” cho em cái bụng bầu khệ nệ thế này.

– Anh đừng vộ hả hê…vì quả báo sắp đổ lên đầu anh rồi đấy.

– Năm xưa em cũng nói câu y chang thế này. Vậy nhưng mấy năm qua anh vẫn giàu có, cưới được cô vợ giàu lại xinh đẹp…Đáng tiếc quá, ông trời vẫn không đứng về phía em rồi.

 

 

Huy cười hả hê sau câu nói của mình, vậy nhưng đúng cái lúc ấy thì xe bus phanh gấp làm Huy đang đứng cười sém chút nữa là đập mặt xuống sàn. Đang tức điên chưa hiểu chuyện gì thì Huy chết điếng khi thấy vị sếp tổng của mình bước lên xe bus rồi lao đến ôm lấy cô bạn gái cũ.

– Sếp tổng sao anh lại ở đây? _ Huy hoảng hốt.

– Đây là vợ tôi, cô ấy sắp đẻ rồi.

Nói rồi vị sếp tổng ôm lấy Vy rồi thỏ thẻ..

– Sao em ngốc thế? Ai đời lại đi đẻ bằng xe bus bao giờ…Xe riêng nhà mình có đầy sao em không chịu để anh chở chứ? Vợ của sếp tổng mà đi đẻ bằng xe bus thì đúng là chuyện lạ mà.

– Tại em sợ anh bận việc nên….
– Việc quan trọng thật nhưng sao bằng mẹ con em được chứ? Lỡ như đi thế này mẹ con em có làm sao thì anh không sống nổi đâu.

Nói rồi Huy chết đứng khi thấy sếp tổng bế cô bạn gái cũ lên xế sang, trước khi đi vị sếp tổng còn bắt Huy phải đi xe bus xách làn đi đẻ đến bệnh viện cho vợ mình. Chỉ đến đó thôi đã khiến Huy tái mặt sợ hãi…thật không ngờ cô bạn gái cũ mà Huy ruồng bỏ lại chính là vợ của sếp tổng công ty. Huy vội vã lao đến bệnh viện để cố lấy lòng và xin lỗi Vy….vì anh sợ mất đi cái công việc hiện tại. Chỉ có điều khó cho Huy là không biết Vy có đồng ý tha thứ không nữa….Đúng thật là quả báo đến muộn chứ không phải không có.

Theo Truyenngan

     
Loading...
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *