Loading...
Home / Tin tức / Giải nhiệt ngày hè với 6 MÓN SƯƠNG SÁO BIẾN TẤU mát lạnh

Giải nhiệt ngày hè với 6 MÓN SƯƠNG SÁO BIẾN TẤU mát lạnh

       

Các món biến tấu từ sương sáo vừa ngon, vừa tốt cho sức khỏe. Xế xế uống ly trà sữa topping sương sáo hoặc ăn chén sương sáo giải nhiệt là mát lạnh luôn

1. Trà đen sữa tươi sương sáo

Topping sương sáo là một trong những món ngon miệng có tác dụng giải nhiệt cực kì tốt.  Hương vị béo béo nhẹ, ngọt ngào và thanh mát mang đến làn gió mới hoàn toàn khác lạ so với các món đồ uống khác của Gong Cha.

Giao hàng tận nơi TẠI ĐÂY 

2. Chè Đài Loan

Thạch thảo mộc, khoai môn, đậu đỏ với trân châu, khoai hầm mềm, thơm, dẻo ngon lắm, thêm sương sáo mềm rục lạ miệng,  thêm đá thảo mộc ben dưới ăn kèm là tuyệt vời để giải nhiệt cho cơ thể.

Giao hàng tận nơi TẠI ĐÂY 

3. Sương sáo sữa

Sương sáo ở đây có chút ngọt, ăn cùng nước cốt dừa và đá đập nhuyễn mát lạnh đã lắm luôn. Ngoài ra còn có cao quy linh đắng, bánh flan cũng ngon nữa.

Giao hàng tận nơi TẠI ĐÂY 

4. Sữa tươi sương sáo đường đen

Sữa không quá béo, thơm mùi đặc trưng, ngọt của đường đen và vị nhẫn nhẫn đặc trưng của những miếng sương sáo đen tuyền “fluffy”, uống hoài không ngán.

Giao hàng tận nơi TẠI ĐÂY 

5. Sương sáo hạt é

Tuy là xe nhỏ lề đường thôi nhưng chén “sương sáo 3 trong 1” rất chất lượng, có cả sữa và hạt é nữa, không quá ngọt, sương sáo độ mềm vừa phải, không bị đắng nhiều.

Giao hàng tận nơi TẠI ĐÂY 

Giao hàng tận nơi trà sữa The Alley

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...