Loading...
Home / Làm đẹp / Hắc Quyền: Vai diễn võ thuật đầy thành công của Ngô Kinh

Hắc Quyền: Vai diễn võ thuật đầy thành công của Ngô Kinh

       

Nếu là một người đam mê võ thuật Trung Quốc chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những bộ phim hành động do Ngô Kinh đóng.

 Ngay từ khi còn đang học ở trường Thể dục Thể Thao Bắc Kinh dưới sự dẫn dắt của đạo diễn Viên Hòa Bình, Ngô Kinh đã nổi tiếng dần với việc tham gia diễn bộ phim Thái Cực Quyền vào năm 1996. Tiếp sau đó là rất nhiều bộ phim Ngô Kinh nổi tiếng như: Tân Thiếu Lâm Tự, Sát Phá Lang (Hắc Quyền), Nam Nhi Bản Sắc,… Đặc biệt là bộ Hắc Quyền (Fatal Contact), khiến khán giả  thăng hoa trong từng khung bậc cảm xúc.

 Hắc Quyền (Tựa khác Hợp Đồng Đánh Thuê) là một bộ phim võ thuật Hồng Kông năm 2006 được viết, sản xuất và đạo diễn bởi Dennis Law. Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên như: Ngô Kinh, An Chí Kiệt, Trịnh Trung Cơ, Dương Ái Cẩn,…

 Fatal Contact – Hắc Quyền kể về một chàng trai trẻ có tên Cao Cương (Ngô Kinh) tính tình chính trực, võ nghệ cao cường, từng đoạt quán quân giải wushu toàn quốc. Anh tham gia vào một đoàn kịch và đi biểu diễn ở khắp nơi, trong đoàn kịch cũng có người con gái anh yêu. Lẽ ra chàng trai muốn sống một cuộc sống đơn giản sau khi cưới cô ấy, tuy nhiên vì chưa có tiền nên anh chàng vẫn chưa dám thổ lộ công khai.

 Trong một lần đến Hong Kong biểu diễn ngắn hạn, vì sử dụng võ công để bảo vệ bạn bè trước đám xã hội đen đi đòi nợ, vì nghe theo người yêu nên Cao Cương bị dẫn dắt vào một hội thi đấu võ đài bất hợp pháp, và rồi dần dần anh lún sâu vào một thế giới đen tối, máu me và tội ác, nó giống như một Hợp Đồng Giết Thuê mà khi đã nhúng tay vào thì khó có thể rút ra. Hợp Đồng Giết Thuê là của Cao Cương nhưng thực tế, chính người con gái anh yêu mới là mấu chốt đưa anh vào những cuộc chiến đổi sinh mạng lấy tiền bạc, anh có biết được sự thật này?

 Với những cảnh võ thuật đẹp mắt phim của Ngô Kinh chưa bao giờ khiến người xem phải thất vọng. Những fan cứng của Ngô Kinh, hãy cùng tham khảo bài viết và thưởng thức bộ phim Hắc Quyền (Fatal Contact) của diễn viên võ thuật nổi tiếng này nhé.

 

 

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...