Home / Tin tức / Hận vợ bỏ đi với trai chồng cưới luôn vợ mới ai dè ngày đám cưới thì nhận được thông báo: “Anh đến thắp cho cô ấy nén nhang, cô ấy đi rồi” và sự thật đau đớn

Hận vợ bỏ đi với trai chồng cưới luôn vợ mới ai dè ngày đám cưới thì nhận được thông báo: “Anh đến thắp cho cô ấy nén nhang, cô ấy đi rồi” và sự thật đau đớn

       

Anh lảo đảo đứng không vững, anh lao ra khỏi lễ cưới trước sự gào thét của cô dâu và sự ngỡ ngàng của mọi người. Chị nằm đó, mái tóc đã rụng gần hết, dù không trang điểm và gầy đi nhưng chị vẫn xinh vẫn phúc hậu.

Sau bao năm chung sống hạnh phúc bên nhau, chị chưa 1 lần khiến anh thất vọng. Đêm đêm anh ôm chặt lấy vợ, thủ thỉ đủ điều. Nhớ ngày đó lúc nào chị cũng hỏi chồng:
– Anh hạnh phúc chứ, khi sống cùng em??

Anh trả lời hóm hỉnh:

– Không hạnh phúc mà ôm thế này à, hôn thế này nữa.

Nói rồi anh đặt môi mình lên môi vợ, đêm nào phòng ngủ của anh chị cũng tràn ngập tiếng cười. Anh ốm hay sổ mũi chị cũng sẵn sàng xin nghỉ việc để chăm sóc. Nhiều lúc anh còn thấy vợ quá chiều mình, nên anh càng yêu vợ gấp bội phần. Đặc biệt khi họ có con, tình cảm giữa 2 người ngày càng gắn kết hơn vì họ có chung mối quan tâm đó là chăm sóc nuôi dạy con. Mỗi lần bạn bè nói xấu về vợ của mình thì anh ngồi im lặng lắng nghe mà không nói gì vì trong mắt anh vợ mình thực sự quá hoàn hảo.

(Ảnh minh họa)

Mọi thứ cứ diễn ra êm đềm như thế cho đến khi con anh chị đi du học, bé học rất giỏi nên lên cấp 3 nó đã xin được học bổng qua Úc học. Từ ngày con đi anh thấy vợ mình dường như thay đổi, chị luôn trang điểm đậm khi đi ra ngoài. Chị chú ý ăn mặc hơn và đôi lúc anh cảm nhận được chị xa cách hơn trước. Đêm đến chị im lặng nhiều hơn chị không còn vui vẻ nhiều nữa. Đôi lúc còn hỏi chồng mấy câu khó hiểu nhưng khi đó anh nghĩ chắc xa con nên vợ mới vậy thôi. Nhưng rồi 1 ngày đẹp trời đi làm về, trên tay anh là 2 bịch nước mía mà chị thích uống. Anh hào hứng:

– Bà xã ơi anh mua nước mía cho em này, anh phải lên tận tít trên kia rồi quay về đấy.

Nhưng rồi bịch nước mía trên tay anh rơi vỡ nát khi thấy vợ mình và người đàn ông lạ đang hôn nhau. Chiếc áo chị đã bị bung vài cái cúc, anh ú ớ:

– Thế này là sao?? Sao em có thể làm thế với anh và làm điều khốn nạn này trong ngôi nhà của mình.

– Em xin lỗi, em… em và anh ấy yêu nhau.

Câu nói như tiếng sét bên tai khiến anh đứng không vững, anh lao vào đánh gã đàn ông kia rồi anh tát chị. Chị bặm chặt môi không thanh minh cũng không cầu xin. Chị xếp đồ rồi ra đi, trước khi đi chị bảo:
– Có lẽ anh cũng không muốn sống với người vợ đã thay lòng đến hết đời vậy nên em đi đây. Em cảm ơn và xin lỗi anh về tất cả.

Anh đứng trơ ra đau đớn, chưa bao giờ chị khiến anh đau đớn như vậy và cũng chưa bao giờ chị thấy chồng mình giận giữ với đôi mắt đỏ hoe như vậy. Bước ra khỏi nhà chị chạy thật nhanh lên xe nhân tình rồi lao vút đi, lúc này chị mới có thể khóc. Chị òa lên nức nở, người đàn ông bên cạnh chỉ biết thở dài rồi lặng lẽ nắm lấy tay chị.

Sau khi bị vỡ phản bội bỏ theo trai anh lao vào rượu chè rồi nhiều lúc điên lên phá nát đồ. Nhưng con trai gọi về anh vẫn không dám nói gì vì sợ nó buồn, chị gửi đơn ly hôn cho anh 1 thời gian ngắn sau đó. Anh hận vì chị thay đổi hận vì chị không giải thích hay phân bua gì. Đôi lúc anh nghĩ nếu chị cầu xin anh tha thứ anh sẽ có thể bỏ qua vì anh yêu chị.

Ai cũng sốc khi biết anh chị đôi ngả, để trả thù chị sau khi ly hôn được 6 tháng thì anh cưới vợ mới. Cô ta thích anh từ lâu nhưng toàn bị anh từ chối, giờ thấy anh như thế thì lao vào quan tâm. Anh biết làm vậy là tàn nhẫn với cô gái đó, nhưng cô ta nói tự nguyện. Thế là đám cưới diễn ra trước sự ngỡ ngàng của nhiều người, khách khứa anh mời chủ yếu là bạn chung của anh và chị vì anh muốn chị biết không có chị anh vẫn sống tốt.

Nhưng khi đám cưới đang diễn ra vào đúng khoảng khắc sắp trao nhẫn cho cô dâu thì anh nhận được điện thoại:

– Là tôi đây.

– Ai vậy.

– Người đã đưa vợ anh đi khỏi nhà.

– Sao anh dám gọi cho tôi hả thằng khốn??

– Anh đến đi, đến thắp cho cô ấy nén nhang cô ấy vừa đi rồi.

– Anh nói sao cơ, sao vợ tôi lại đi, cô ấy đi đâu.

– Anh đến nhé, bệnh viện X…
Anh lảo đảo đứng không vững, anh lao ra khỏi lễ cưới trước sự gào thét của cô dâu và sự ngỡ ngàng của mọi người. Chị nằm đó, mái tóc đã rụng gần hết, dù không trang điểm và gầy đi nhưng chị vẫn xinh vẫn phúc hậu. Anh bủn rủn:

– Mình à, em sao thế này, sao em lại nằm đây. Em dậy đi chứ, anh đến rồi đây. Em dậy đi, anh nhớ em lắm. Mình à…

Anh gào lên khóc trong đau đớn, ai nhìn vào cũng xót xa. Anh nắm cổ áo người đàn ông đó và hét lên:

– Sao cô ấy lại nằm đây, anh đã làm gì vợ tôi hả??

– Cô ấy bị ung thư, hôm đó chúng tôi chỉ diễn kịch cho anh thấy thôi. Cô ấy và tôi không có gì cả, anh biết cô ấy yêu anh nhiều thế nào mà, vì yêu nên sợ anh chứng kiến cảnh cô ấy chết dần chết mòn nên cô ấy mới làm vậy.

(Ảnh minh họa)

– Đồ khốn…

Anh đấm anh kia ngã giữa sàn, xung quanh bố mẹ chị khóc ngất lên ngất xuống. Anh ôm chầm lấy vợ:

– Anh sai rồi mình à, anh yêu em. Bố con anh cần em, sao em lại bỏ đi vậy chứ. Hôm nay anh cưới vợ để em ghen đấy, nhưng sao em lại nằm đây. Sao em không để anh cùng em gánh vác nỗi đau mà em đã chịu, tại sao??

Anh ôm vợ suốt 2 tiếng không buông, anh ân hận lắm vì vợ ốm không biết, vợ đau không hay. Nhớ lại anh mới hiểu vì sao đợt đó chị hay trang điểm thế. Anh đưa vợ về nhà thờ cúng, đêm nào anh cũng ngồi trước bàn thờ vợ trò chuyện rồi khóc. Anh ôm áo chị để ngủ rồi còn hôn vào ảnh vợ nữa. Ông trời thật biết trêu ngươi, những người yêu nhau chân thành lại cứ bắt họ xa lìa nhau, nhìn vào hoàn cảnh anh chị mà thấy chua xót.

Theo truyenngan.info

     
Loading...
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *