Loading...
Home / Tình yêu - Giới tính / Hành động kỳ lạ của cô vợ ngay trong đêm tân hôn khiến chồng chết đứng

Hành động kỳ lạ của cô vợ ngay trong đêm tân hôn khiến chồng chết đứng

       

Thấy vợ cứ quay lưng vào tường hì hục làm gì đó đến vã mồ hôi hột mà tôi sinh nghĩ. Lẽ nào em lại “tự xử” 1 mình vì vừa nãy tôi chưa đáp ứng đủ cho em. Trời đất ơi, vợ tôi đang “ấy” sao?

Đang ế chỏng ế chơ thì được người họ hàng mai mối cho Lê tôi vui lắm. Lê kém tôi 4 tuổi, xinh, hiền và rất duyên. Lần đầu tiên gặp Lê tôi như bị cảm nắng em rồi. Không muốn để mất Lê, tôi ngày nào cũng nhắn tin cưa cẩm, đến nhà em trồng cây si trước cổng. Cứ thế ròng rã 3 tháng trời thì Lê gật đầu làm bạn gái tôi. Sung sướng về điều đó, tôi quên cả phụ huynh trước mặt mà ôm hôn Lê rối rít.
Yêu nhau, tôi luôn nhường nhịn Lê nên chuyện 2 đứa cãi nhau là rất hiếm. Chúng tôi dự tính yêu và tìm hiểu nhau chừng 1 năm thì cả 2 đứa tiến đến hôn nhân. Vậy mà đùng 1 cái mẹ Lê bị ung thư giai đoạn cuối, bà muốn dự đám cưới của con gái nên giục chúng tôi cưới gấp trong vòng tháng tới dù cả 2 mới yêu được 4 tháng.

Cơ hội đến tôi chớp luôn, vì thương mẹ Lê đồng ý cưới tôi. Đám cưới của 2 đứa được tổ chức đơn giản, gọn nhẹ nhưng vô cùng ấm áp và hạnh phúc. Ngày cưới thay vì cười Lê cứ khóc, khóc vì phải đi lấy chồng xa mẹ. Hiểu được nỗi niềm của em, tôi ôm Lê vào lòng an ủi và hứa ngày nào cũng đưa em về thăm mẹ, dù sao nhà mẹ vợ cách tôi có 3km thôi mà.

Đám cưới của 2 đứa được tổ chức đơn giản, gọn nhẹ nhưng vô cùng ấm áp và hạnh phúc (ảnh minh họa)

Đám cưới kết thúc, tôi đưa Lê đi dạo hóng gió 1 chút rồi về tân hôn là vừa. Yêu nhau nhưng chúng tôi chưa hề làm gì quá giới hạn cả. Bởi tôi biết Lê là 1 người con gái cổ hủ, khó tính trong chuyện nam nữ. Tôi tôn trọng Lê và muốn em tin tưởng tôi, tôi yêu em chứ không phải muốn lên giường với Lê.

Về nhà, thấy vợ mặc đồ ngủ tôi xốn xang và muốn “ấy” đến điên dại. Tắt vội điện tôi kéo Lê xuống tân hôn ngay lập tức. Em không chống đối gì, cứ để mặc tôi ân ái đủ các kiểu, chán chê thì thôi. Lần đầu được ngủ với vợ, tôi hào hứng mà làm chuyện ấy lên bờ xuống ruộng suốt 2 tiếng đồng hồ liền, rồi mệt quá lăn ra ngủ mà chẳng thèm để ý giọt máu trinh có rớt xuống ga giường không.
Đánh 1 giấc say sưa đến tầm 2h đêm tôi bật dậy đi vệ sinh. Thấy vợ cứ quay lưng vào tường hì hục làm gì đó đến vã mồ hôi hột mà tôi sinh nghĩ. Lẽ nào em lại “tự xử” 1 mình vì vừa nãy tôi chưa đáp ứng đủ cho em. Trời đất ơi, vợ tôi nhìn hiền hiền vậy mà cũng ham hố chuyện này đến vậy sao? Cười khẩy về hành động của vợ, tôi dậy bật đèn sáng choang lên rồi lật chăn trên người vợ ra kiểm tra thì ôi thôi. Vợ không phải “tự xử” chuyện tế nhị kia mà em đang hì hục xoa bóp bắp đùi của mình. Sốc về việc vợ làm tôi há hốc miệng hỏi.

– Lê, em làm gì thế này? Nếu muốn “ấy” thì cứ nói với anh, anh sẽ chiều em đến sáng luôn.

– Không, vừa anh hành em đã quá mệt rồi. Lần đầu em làm chuyện này nên bị căng cơ, đau nhức khó chịu vô cùng không thể ngủ được. Em phải xoa bóp thì nó mới đỡ, anh ngủ trước đi kệ em.

Lê, em làm gì thế này? (ảnh minh họa)

– Trời đất, vợ đau đến mức đấy cơ á? Chết, tại vừa nãy anh hào hứng quá nên hại vợ rồi. Để anh chuộc lỗi với vợ nhé.

– Anh định làm gì?

– Thì làm em hết đau ấy.

– Ơ không, đừng “ấy” nữa, em chịu hết nổi rồi. Anh mà đòi nữa là em nhập viện cấp cứu đó.

– Vợ này, nghĩ bậy bạ không ạ. Anh chỉ muốn ngồi bên vợ, xoa bóp, massage cho vợ thôi mà. Vợ đã đau thế này thì anh còn làm gì được nữa.

– Làm em cứ tưởng…
– Vợ thì tưởng tượng ghê rồi. Nhưng anh để rằng đêm mai, những đêm về sau nữa. Anh ân ái vợ nhưng cũng phải xót vợ chứ? Làm quá vợ sợ chạy mất thì sao, vợ nhỉ?

– Anh chỉ được cái khéo nịnh. Anh ơi, hình như em bị cảm nữa sao ấy. Người em vã hết mồ hôi ra rồi nhé.

– Vợ nằm xuống để chồng đi lấy thuốc cho. Khổ, tân hôn được lúc mà vợ thành ra thế này đây. Đúng là yếu không nên ra gió.

Cả đêm hôm đó tôi không dám ngủ vì ngồi canh vợ. Nhìn vợ tiều tụy, gầy ốm mà tôi xót cô ấy vô cùng. Thôi thì từ giờ tôi sẽ chăm vợ thật tốt, sẽ cho cô ấy thấy tôi là 1 người chồng tuyệt vời. Bởi vợ là tất cả với tôi.

Theo Thảo Nhi/Thể thao xã hội

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...