Loading...
Home / Tin tức / Hình ảnh hiện tại của cô giáo mầm non Thiên Lý đánh đập học sinh gây bão năm nào

Hình ảnh hiện tại của cô giáo mầm non Thiên Lý đánh đập học sinh gây bão năm nào

       

Hơn 3 năm sau ngày giông bão ập đến, “bảo mẫu” Thiên Lý đang có cuộc sống như thế này đây.

Cuối năm 2013, đoạn clip “bảo mẫu” Thiên Lý (19 tuổi) đánh liên tục vào lưng một đứa trẻ nhanh chóng tạo nên một cơn phẫn nộ cực lớn trong dư luận.
Hành động thô bạo với 1 đứa bé mới được vài tuổi của Lý thật khó có thể nhận được sự cảm thông của cộng đồng, đặc biệt là những người đã làm cha mẹ. Kết quả là Lý đã bị bắt ngay sau đó và phải chịu hình phạt 20 tháng tù giam.


Thiên Lý khi đó mới 19 tuổi và vừa đi làm được vài tháng

Hơn 3 năm đã trôi qua, giờ đây Lý đã được trở về với cộng đồng, lấy chồng và đang mang thai ở tháng thứ 5. Trong mắt của nhiều người, vẫn là cô với hình ảnh trong chiếc áo thun xanh, mái tóc cột cao, một tay cầm chén cơm, tay kia đánh liên tục vào lưng đứa trẻ. Thế nhưng, thực tế thì giờ đây cô đã trưởng thành và chín chắn hơn rất nhiều.

Trả lời phỏng vấn báo Tuổi Trẻ, Thiên Lý không ngại ngần nhắc lại sai lầm trong quá khứ cũng như cảm giác tệ hại vì trót lầm lỡ. Đặc biệt là sự chỉ trích từ dư luận cũng như những cái nhìn giận dữ mà cô không thể nào quên được. Cô cho hay, hiện tại có 2 điều cô sợ nhất là làm bảo mẫu và bình luận trên mạng.

Một điều may mắn với Thiên Lý là cô vẫn giữ lại được tình yêu với người chồng hiện tại dù vướng phải vòng lao lý

Khi được hỏi có giận không khi đọc được những lời chỉ trích nặng nề trên mạng, Thiên Lý quả quyết: “Không, tôi đã phải trả giá cho cơn giận rồi. Tôi nghĩ họ xem cái clip đó và giận dữ, căm ghét tôi là đúng, nếu tôi là cha mẹ đứa trẻ, có khi tôi cũng thế… Tôi sắp làm mẹ, tôi sẽ phải là một người mẹ tốt. Nếu tôi có thêm được sự khoan dung rộng mở của mọi người, dù quen hay không quen, tôi sẽ còn phải cố gắng để tốt hơn. Điều đó đáng để bận tâm hơn.”
Biết bản thân đã phạm phải sai lầm quá lớn nên Lý hiểu 20 tháng tù giam chính là hình phạt thích đáng dành cho mình. Thế nhưng, Lý cũng biết hình phạt đó không hề đau đớn bằng việc bị cả xã hội quay lưng. Dẫu vậy, cô vẫn mong được mọi người nhìn nhận lại con người cô, cho cô thêm một cơ hội.


Lý trải lòng về những điều đã trải trong hơn 3 năm qua

“Tôi là một người đã từng bị quên, bị coi không phải là người nữa. Tôi đồng ý trò chuyện hôm nay là để muốn khẳng định rằng điều đó không đúng. Tôi là một con người. Tôi đã sai lầm. Tôi đã phải trả giá. Tôi đáng được tha thứ.

Xin hãy lên án hành vi tôi đã làm, sai lầm tôi đã phạm để những người khác không lặp lại. Xin đừng chà đạp con người tôi để tôi còn được tiếp tục làm một người tốt.” – Lý chia sẻ.
Có lẽ, sẽ thật khó để nhiều người thôi ném cái nhìn giận dữ về Lý, về hành động bộc phát khiến biết bao vị phụ huynh không khỏi đau lòng. Nhưng cũng sẽ quá khắt khe nếu chúng ta không mở lòng đón nhận một người đã biết sai, đã trả giá và còn sắp làm mẹ. Ai cũng có những lý lẽ riêng để khẳng định hành động của mình là đúng đắn nhưng cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều nếu biết trao cơ hội cho đúng người, đúng lúc…

Tổng hợp

Theo Blogtamsu

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...