Loading...
Home / Tin tức / HLV Seria nói gì khi bị U23 Việt Nam đánh bại tâm phục khẩu phục

HLV Seria nói gì khi bị U23 Việt Nam đánh bại tâm phục khẩu phục

       

HLV Alfakeer Muhannad tỏ ra tiếc nuối và cho rằng Olympic Syria đã không gặp may trong thất bại trước U23 Việt Nam ở tứ kết ASIAD 2018.

“Đây là trận đấu quá khó khăn với chúng tôi! Chúng tôi đã biết khá nhiều về U23 Việt Nam. Và chúng tôi đã cố gắng chơi tốt nhất có thể.” – HLV Alfakeer Muhannad mở đầu cuộc họp báo sau trận tứ kết ASIAD 2018 giữa U23 Việt Nam và Olympic Syria.

Theo HLV Alfakeer Muhannad, Olympic Syria biết U23 Việt Nam sẽ tập trung phòng ngự nên đã cố gắng gia tăng sức ép trong hiệp 2 nhưng không thể tạo ra sự khác biệt.

Vị thuyền trưởng Olympic Syria tỏ ra tiếc nuối khi đội bóng của ông đã không gặp may khi bỏ lỡ những cơ hội ngon ăn. Đặc biệt là cú sút chệch cột dọc trong gang tấc của Albaher Mahmood ở phút 42. Và rồi Olympic Syria đã phải trả giá vì quy luật nghiệt ngã trong bóng đá.

HLV Alfakeer Muhannad trong cuộc họp báo sau trận Olympic Việt Nam 1-0 Olympic Syria. (Ảnh: Ngọc Duy)

HLV Alfakeer Muhannad cho hay: “Chúng tôi biết rằng U23 Việt Nam sẽ chơi phòng ngự dày đặc. Đây là đội bóng có thói quen thắng 1 bàn duy nhất ở vòng knock-out. Đáng tiếc, chúng tôi đã quá đen đủi trong khâu tấn công ở trận này”.

“Chúng tôi đã nỗ lực gia tăng sức ép trong hiệp 2 nhưng không thể tạo ra sự khác biệt. Và rồi chúng tôi phải trả giá. Bóng đá đôi khi không công bằng như vậy nhưng đó mới là bóng đá.” – HLV Alfakeer Muhannad nói thêm./.

Ngọc Duy/VOV.VN từ Indonesia
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...