Loading...
Home / Tin tức / Học sinh bị giáo viên dùng băng keo dán kín miệng trong giờ học vì nguyên nhân gây sốc

Học sinh bị giáo viên dùng băng keo dán kín miệng trong giờ học vì nguyên nhân gây sốc

       

Mới đây, hình ảnh một cậu bé bị dán băng keo kín miệng trong khi làm bài tập được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội khiến cư dân mạng hết sức phẫn nộ, theo Sina.
Theo Sina, bức ảnh trên do một giáo viên chụp lại và đăng tải trên trang cá nhân với tiêu đề: “Hahaha, tôi cần làm gì bây giờ? Cậu ấy không im lặng, cách này hiệu quả 100%”.

Cậu bé bị giáo viên dùng băng keo dán kín miệng vì mất trật tự trong giờ học. Ảnh: Sina
Được biết, nữ giáo viên này tên Ahisury Flores Hernandez, sinh sống và làm việc tại Matamoros, Mexico. Đứa trẻ bị phạt là một trong những học sinh của Hernandez. Vì gây mất trật tự trong giờ học nên cô giáo dùng băng keo dán kín miệng cậu bé để giữ im lặng.

Bài đăng của Ahisury Flores Hernandez trên mạng xã hội khiến cư dân mạng bức xúc. Ảnh: Sina

Sau khi bức ảnh được đăng tải rộng rãi trên các phương tiện truyền thông và mạng xã hội, nó khiến cư dân mạng hết sức phẫn nộ. Một người dùng chia sẻ bức ảnh với nội dung: “Xin hãy chia sẻ bức ảnh này rộng rãi trong cộng đồng. Người giáo viên này không chỉ ngược đãi học sinh của mình, mà còn đưa chúng lên mạng xã hội chế giễu”.

“Cô ấy nói đứa trẻ đang hạnh phúc, nhưng nhìn mặt của cậu bé có thể thấy điều ngược lại. Trong bất kỳ trường hợp nào, hành động này là không thể chấp nhận. Hy vọng nhà trường sẽ thấy những hình ảnh này để xử lý cô ta”, một người dùng Twitter bình luận.
Bộ trưởng bộ giáo dục ở Tamaulipas Hector Escobar nói rằng, nữ giáo viên đó đã bị đình chỉ công tác và chính quyền đang vào cuộc điều tra. Theo báo cáo của cảnh sát địa phương, người phụ nữ này nói rằng bức ảnh do một người khác chụp chứ không phải cô ta. Người này cho biết thêm, cô và học sinh mình chỉ đang đùa giỡn, trong lớp học còn có rất nhiều học sinh khác tham gia. Cô ta thậm chí còn nói rằng những bài viết, bình luận trên mạng xã hội của mình bị một người khác thao túng.

Hiện người nữ giáo viên này đã bị đình chỉ công tác và bị cảnh sát tạm giam để phục vụ điều tra. Ảnh: Sina

Sau cùng, người này cũng thừa nhận mình là người chụp bức ảnh và gửi lời xin lỗi đến gia đình học sinh.

Bạo lực học đường

Hiện nay, vấn nạn bạo lực học đường là một trong những mối quan tâm lớn của xã hội. Trước đây, khi nhắc tới “bạo lực”, người ta thường nghĩ ngay đến cảnh đánh nhau của nam sinh. Nhưng ngày nay, xu hướng bạo lực học đường còn lan sang cả nữ sinh và giáo viên. Bạo lực học đường không chỉ ảnh hưởng đến thể xác mà còn gây tác động rất lớn đến tinh thần của các em học sinh.
Theo các chuyên gia, những học sinh bị bạo lực sẽ có tâm lý lo âu, hoảng sợ. Đặc biệt là trẻ ở lứa tuổi mầm non, tiểu học chúng rất dễ mắc bệnh tự kỷ, trầm cảm nếu thường xuyên bị la mắng, đánh đập.

Nguồn Phụ nữ sức khỏe

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...