Loading...
Home / Tin tức / Học sinh bị nhà trường cho nghỉ học 1 tuần, sân trường dành làm nơi tổ chức đám cưới cho con Bí thư huyện: Chỉ là trùng hợp?

Học sinh bị nhà trường cho nghỉ học 1 tuần, sân trường dành làm nơi tổ chức đám cưới cho con Bí thư huyện: Chỉ là trùng hợp?

       

Công nhận ông Bí thư huyện thật biến chớp cơ hội. Sao lại nắm rõ chuyện trường cho học sinh nghỉ học dài ngày để mà vào tổ chức đám cưới cho con luôn và ngay vậy nhỉ? Cũng chẳng biết từ lúc nào mà sân trường lại làm hội trường tiệc cưới cho cán bộ vậy?

Ngày 28/9, phản hồi thông tin phụ huynh cho rằng học sinh Trường tiểu học thị trấn Tân Hiệp (huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang) nghỉ học cả tuần vì đám cưới con trai Bí thư huyện ủy, ông Nguyễn Văn Đức – Chủ tịch UBND huyện Tân Hiệp cho biết: “Hôm nay có đám cưới con trai anh Bí thư huyện ủy diễn ra. Tuy nhiên, không có chuyện các cháu học sinh nghỉ học vì chuyện này.”

Khi thông tin các em học sinh trường này đã được nhà trường cho nghỉ học gần cả tuần lễ qua, ông Đức cho biết: Việc học và dạy như thế nào là trách nhiệm của nhà trường và Phòng Giáo dục. Tuy nhiên, việc nghỉ dài ngày như thế này thì huyện sẽ cho kiểm tra lại lí do vì sao.

Trong khi đó, Trưởng Phòng Giáo dục huyện Tân Hiệp đã xác nhận với báo giới trước đó rằng học sinh trường tiểu học thị trấn được nghỉ 1 tuần. Lí do các học sinh trường này nghỉ là vì đầu năm học nhà trường học sớm nên bây giờ các em nghỉ bù lại. Còn về việc đám cưới con trai Bí thư huyện ủy tổ chức trong sân trường, vị lãnh đạo này giải thích: Có thể là do nhà trường nghỉ học, sân trường trống nên gia đình Bí thư huyện ủy mượn để tổ chức đám cưới cho con trai.

Nguồn: tuoitre.vn

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...