Loading...
Home / Tình yêu - Giới tính / Hơn 1 năm mới về nhà, tôi choáng khi thấy bao nhiêu vàng xếp ngay ngắn trong tủ còn bụng vợ thì xuất hiện vết lạ

Hơn 1 năm mới về nhà, tôi choáng khi thấy bao nhiêu vàng xếp ngay ngắn trong tủ còn bụng vợ thì xuất hiện vết lạ

       

Tôi và vợ lấy nhau đến nay đã được 5 năm, tình yêu của chúng tôi đúng là “một túp lều tranh, hai trái tim vàng” khi chúng tôi cưới mà chẳng có trong tay thứ gì ngoài tình yêu, lấy nhau về, hai chúng tôi thuê một căn nhà trọ sinh viên sống với nhau, thương vợ hay đau ốm nên tôi bảo cô ấy cứ ở nhà lo việc nhà cửa, còn tôi đi làm kiếm tiền, dự định tích cóp kha khá rồi chuyển sang thuê ngôi nhà tử tế hơn và lên kế hoạch sinh em bé.
6 tháng sau cưới, tôi có lệnh của sếp phải chuyển vào trong Nam làm dự án khoảng 1 năm, vợ tôi buồn lắm, hai vợ chồng mới lấy nhau chẳng được bao lâu đã phải xa cách, nhưng cũng vì miếng cơm manh áo, nên tôi đành ra đi để vợ ở nhà với hi vọng 1 năm sau về sẽ có ít của nải để cải thiện cuộc sống.

Thời gian công tác, tôi và vợ vẫn thường xuyên liên lạc qua điện thoại, dù xa nhau, nhưng tôi có niềm tin vững chắc ở vợ, ở tình yêu mà cô ấy dành cho tôi, để rồi tôi chết đứng khi biết được sự thật suốt 1 năm qua.

Kết thúc chuyến công tác dài ngày, tôi vội vã bắt chuyến xe sớm nhất về nhà gặp vợ, mở cửa, nhìn thấy cô ấy mắt rưng rưng, tôi không khỏi xúc động mà ôm cô ấy vào lòng, đã 1 năm rồi chúng tôi phải xa nhau, cảm giác gặp lại người mình yêu thương nhất thật khó nói lên thành lời. Thế nhưng, hạnh phúc chưa được mấy ngày thì tôi vô tình phát hiện một đống vàng thỏi xếp ngay ngắn được giấu phía dưới đống quần áo trong tủ.

Tôi hỏi thì vợ bảo giữ hộ bạn, trong khi vợ tôi làm gì có bạn bè thân thích nào đến mức đưa cho cả vàng để giấu, không chỉ có vậy, nhiều lần gần gũi vợ, tôi còn nhìn thấy bụng cô ấy có nhiều vết rạn da giống như phụ nữ mới sinh con. Biết có chuyện chẳng lành, tôi lén lút theo dõi hành tung của vợ thì ngã ngửa khi vô tình nghe được cuộc điện thoại của cô ấy với một người lạ mặt.
Tôi đứng sau sửng sốt khi biết 1 năm trước, vợ tôi đã nhận lời đẻ thuê cho một nhà đại gia giàu có trong thành phố, sau khi đẻ, họ hứa sẽ cho vợ tôi một khoản hậu hĩnh coi như tiền thưởng, và đống vàng trong tủ chính là “món quà” đó. Tôi sốc đến tột độ, tôi không ngờ cô ấy có thể lừa dối tôi mà đi chung chạ với gã khác rồi sinh con cho hắn, lao vào phòng ném hết số vàng trong tủ ra ngoài, tôi không tiếc lời sỉ vả vợ mình bằng những lời lẽ cay độc nhất. Còn cô ấy chỉ khóc và cầu xin tôi tha thứ, nói rằng muốn cuộc sống được no đủ hơn, muốn tôi không phải vất vả kiếm tiền nên mới cắn răng đi làm cái việc đó.

Giờ tôi biết phải làm sao, liệu tôi có nên tha thứ cho cô ấy hay không, nhưng nếu tha thứ cho cô ấy, liệu tôi có thể tiếp tục sống với cái cảm giác bị phản bội này hay không?.

Theo truyenngan.info

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...