Loading...
Home / Tin tức / Hu hu, anh í cứ đứng đó, đợi con đi ngang qua là chạy lại thọc tay vào váy con, con không đi học nữa đâu!!!

Hu hu, anh í cứ đứng đó, đợi con đi ngang qua là chạy lại thọc tay vào váy con, con không đi học nữa đâu!!!

       

Em mà tìm được bọn khốn đó thì tụi nó đừng hòng lết được về nhà. Tức quá mà! Đánh con em xịt máu em không sợ, chứ dám đụng vào chỗ đó của nó thì có mỗi một cái mạng này em cũng liều.

Người ta nuôi con một, hai năm đầu đã thấm cảnh vất vả. Huống chi em nuôi con lớn thế này, đến khi rời khỏi tay mẹ đi học lại để cho bọn mày xơi dễ thế à. Không dễ nhá!
Em gõ mấy chữ này đây mà người đang điên lắm các mẹ ạ! Không thể ngờ trên đời lại có ngữ thối nát đó!

Nhà em khá gần trường. Từ nhà qua trường chỉ cách hơn mấy chục căn và hai con hẻm nhỏ nên em cho đứa con gái 8 tuổi của em đi bộ đến trường. Thói quen này cũng đã kéo dài mấy năm nay và không có gì xảy ra vì khu em sống trước nay vốn rất an ninh. Ban đầu, vợ chồng em cũng sợ bắt cóc, giết hiếp này nọ nên không dám. Nhưng thấy con bé nói có nhiều bạn cùng xóm đi học cùng, thành ra vợ chồng em cũng tin tưởng cho con đi.

Hôm qua, như mọi khi, con gái em cũng xách cặp đi học. Em tranh thủ đi chợ. Nhưng khi vừa trở về nhà đã thấy con bé ngồi chơi với bác H (bác hàng xóm này rất thân với nhà em) ở trước sân. Ngạc nhiên, em tiến lại hỏi “Tại sao giờ này con không ở trường mà lại ngồi đây?”. Con bé không nói, không rằng chạy lại ôm người mẹ khóc nức nở. Biết con hẳn đã gặp chuyện gì rồi nên em chào bác hàng xóm, vội mở khóa nhà cho con vào.
Vừa vào đến nhà, em quay con bé ra hỏi ngay:

– Con nói thật mẹ biết đi, con trốn học phải không?

– Huhu..

– Nín nào, không mẹ không nói chuyện với con nữa đâu. Mẹ bỏ mặc thật đấy!

Em vờ bỏ đi, con bé bấu vạt áo em lại, khóc mếu:

– Mẹ cho con ở nhà đi, con không đi học nữa đâu!

– Vậy con muốn đi chăn bò phải không?

– Không, không! Con không chăn bò đâu. Tại anh kia cứ đứng đó, đợi con đi ngang qua thì chạy lại sờ chim con nên con sợ lắm! Mẹ đừng bắt con đi học nữa nha! Hu hu…

Nghe đến đây, em hốt hoảng, hỏi tới tấp thì con bé kể: Hai hôm liền, con bạn hay đi học cùng nó bị ốm nên nó không có bạn đi cùng. Sáng thấy bố, mẹ bận buôn bán nó cũng không dám gọi nên cứ thế đi học một mình. Hôm đầu không có chuyện gì xảy ra nhưng mới hôm kia, đang đi về giữa đường, ngang qua khúc hẻm vắng, một thằng choai choai ở đâu chạy ra ôm chầm lấy nó, bụm chim con bé rồi còn lần lần thọc tay vào váy, ngắt một cái đau điếng. Con bé sợ hãi nhưng cũng kịp cắn cho thằng **ó đó một phát ngay tai. Lúc này nó mới thả ra, bỏ chạy (Em nghĩ chắc cũng do thấy bóng người chứ bọn này dễ dầu gì tha đâu!). Nhưng sợ nhất, theo lời con bé kể, trước khi biến bặt nó còn nói “Mai anh đợi bé ở đây đấy! Không thoát được anh đâu!”.


Hình ảnh chỉ mang tính minh họa

Con bé chưa kịp kể xong lời cuối cùng mà chân tay em bủn rủn như chuối. Không biết thời này là thời gì mà bọn biến thái lại nhan nhản thế kia. Sợ quá các mẹ ơi! Cũng may, em lúc nào cũng dạy con cách tự bảo vệ nên con bé mới nhanh trí thoát khỏi tên biến thái. Chứ nếu không, chẳng còn biết chuyện gì nữa.
Tất nhiên, trong chuyện này cũng có lỗi của em, đã mải buôn bán, không để tâm đến con cái. Nhưng đúng là những vụ quấy rối tình dục như vậy đang diễn ra hàng ngày! Một số bé sợ hãi, mặc cảm nên thậm chí còn giấu luôn bố mẹ và chịu đựng một mình.

Sau hôm đó, vợ chồng em có báo với công an phường để họ theo dõi. Còn với con thì chắc chắn phải đưa đón tận nơi cho yên tâm.

Ngoài cách này ra, để phòng trường hợp con bị quấy rối, bố mẹ nên nhớ những quy tắc dạy con cách bảo vệ bản thân:

Không để con sang nhà hàng xóm chơi cả buổi dù đó là người hàng xóm tốt bụng, thân thiện.
Chọn một thời điểm thích hợp trong ngày như lúc tắm cho con để dạy con biết người lạ không bao giờ được phép đụng vào bất kỳ nơi nào trên cơ thể con, nhất là vùng nhạy cảm. Bằng cách này, bé sẽ dần hình thành thói quen mang tính phản xạ khi bất kỳ ai có ý định đến gần.

Không quá sớm để dạy một đứa trẻ lên 2 ý thức về việc bảo vệ vùng bikini của mình. Đây là nguyên tắc giáo dục mang tính “sống còn” đối với trẻ trong chuyện bảo vệ chính mình khỏi quấy rối và xâm hại tình dục.
Ngay cả khi con đã đi học, với các giáo viên, mẹ cũng phải tìm hiểu lý lịch thật rõ ràng. Không nên tin tưởng tuyệt đối để giao con cho họ trông nom. Tốt nhất, khi giáo viên tổ chức hoạt động gì, bố mẹ cũng nên xem nhà trường đã thông qua chưa. Nếu đi thì đi những đâu? có ai theo cùng? Những thông tin này phải là thông tin chính xác chứ không phải nghe qua từ ai đó.
Sau mỗi lúc bé đi đâu về, đi với ai xong, phải quan sát thật kỹ biểu hiện của con. Nhiều bé bị quấy rối, xâm hại rất sợ hãi nhưng lại giấu giếm vì các em sợ nói ra với người lớn. Do đó, chỉ có bố mẹ phát hiện ra, dò hỏi thì may ra con mới bộc bạch toàn bộ.
Bất cứ con đi đâu, dù với bố, ông, bà… đều phải dặn dò kỹ lưỡng.

Theo truyenngan.info

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...