Loading...
Home / Làm đẹp / Huyết Chiến Bến Thượng Hải: Hà Nhuận Đông hóa thân xuất sắc trong phim hành động về Thượng Hải thời xưa

Huyết Chiến Bến Thượng Hải: Hà Nhuận Đông hóa thân xuất sắc trong phim hành động về Thượng Hải thời xưa

       

Nếu là một fan hâm mộ của điện ảnh Hoa Ngữ, chắc hẳn bạn không thể nào không biết bộ phim Máu Nhuộm Bến Thượng Hải ra mắt vào năm 1983 của Châu Nhuận Phát, đây chính là tác phẩm đưa tên tuổi của ông gần hơn với khán giả.

Đến nay 34 năm trôi qua, đạo diễn đến từ trung quốc Cao Hy Hy đã thổi vào đó một luồng gió mới để mang tới cho người xem bộ phim mang tên Quy Tắc Cuộc Chơi với sự tham gia của dàn sao trẻ đang rất được yêu mến như Hà Nhuận Đông, Hoàng Tử Thao, Cổ Lực Na Trát….Ngoài ra còn có sự góp vai của một cái tên rất đình đám, đó là nam diễn viên Vương Học Kỳ. Những cái tên hoàn toàn có thể đem đến những bất ngờ cho tác phẩm và chắc chắn với kỹ xảo đẹp mắt, dàn dựng công phu, cũng như những ý tưởng mới đến từ kịch bản, chắn chắn bạn sẽ không phải thất vọng khi xem nó.

Huyết Chiến Bến Thượng Hải còn có tên khác là Quy Tắc Trò Chơi (tên Tiếng Anh: The Game Changer). Trong phim, Lý Tử Hào và Phương Kiệt là một cặp huynh đệ đồng sinh cộng tử, người con người đã phải trải qua rất nhiều quyết chiến, những lần thừa sống thiếu chết trên giang hồ, họ vẫn luôn sát cánh bên nhau. Nhưng trớ trêu thay khi mà cô gái mà Phương Kiệt yêu thầm từ lâu là Đường Thiên Thiên, lại yêu say đắm người huynh đệ của mình, Lý Tử Hào, trong khi đó anh chàng này đã có ý chung nhân là Lam Nhược Vân, người đã trở thành người tình của Đường tiên sinh trong khoảng thời gian mà Tử Hào bị bắt.

Để xưng bá ở bến Thượng Hải nên Đường tiên sinh không ngại bày ra những mưu hèn kế bẩn và lần này ông ta đã thực sự quyết tâm làm tới cùng khi nghĩ ra một trò lừa kinh thiên động địa. Để có thể thành công trong trò lừa đó, ông ta đánh vào điểm quan trong nhất, chính là anh chàng Lý Tử Hào. Tuy nhiên, Đường tiên sinh lại không hề biết rằng thân phận thật của Lý Tử Hào lại chính là thành viên của tổ chức ám sát Lam Y Xã, từ đó mà kéo theo nhiều điều bất ngờ mà ông ta không thể nghĩ tới. Liệu rằng kế hoạch này có thành công và chuyện tình yêu của những chàng trai cô gái sẽ đi tới đâu, chúng ta hãy cùng theo dõi bộ phim hành động võ thuật đầy gây cấn này nhé.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...