Loading...
Home / Tình yêu - Giới tính / Kẻ thù giấu mặt của tình yêu

Kẻ thù giấu mặt của tình yêu

       

Mọi mối quan hệ đi đến hồi kết đều có nguyên nhân, chỉ người trong cuộc là nhiều khi mãi hoài nghi, không hiểu vì sao tình tan vỡ. Hãy xác định rõ những “kẻ giấu mặt” rất có thể là nguyên nhân chính phá tan tình yêu của bạn.

Không quan tâm đủ

Ai cũng có nhu cầu được quan tâm nên khi bạn bộc lộ sự chán nản trong lúc đối phương chia sẻ về cuộc sống của mình thì người ấy sẽ trở nên thất vọng. Biểu hiện đó cho thấy bạn đang yêu đương một cách ích kỷ. Nửa kia còn có thể cho rằng bạn không muốn tiếp tục đầu tư cho mối quan hệ của cả hai.

Luôn bực bội, chán nản

Khi yêu nhau, ai cũng muốn vui vẻ lúc ở bên còn một khi không thể tách biệt sự căng thẳng, buồn bã khỏi thế giới riêng của hai người thì mối quan hệ sẽ gặp nhiều bất ổn. Bởi vậy, hãy gạt bỏ những tức giận, không vui ra khỏi tâm trí và cố gắng tận hưởng mỗi khoảnh khắc có nhau.

Không muốn gần gũi

Những đụng chạm vật lý đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra mối quan hệ lãng mạn và là phương thức giao tiếp đặc biệt giữa các cặp đôi. Từ chối thân mật đồng nghĩa với việc không thỏa mãn khát khao gần kề của người ấy, khiến đối phương cảm thấy bị bỏ rơi, lạc lõng trong chính tình yêu của hai người.

Hay phàn nàn

Kêu ca quá nhiều có thể làm những người xung quanh khó chịu và cho rằng bạn là người rắc rối. Tình yêu vì vậy mà cũng dễ đổ vỡ vì đôi khi người ta chỉ muốn có một mối tình đơn giản, cho bản thân cảm giác an toàn, vui vẻ.

Tự ti

Khi liên tục nhìn nhận tiêu cực về bản thân thì bạn không thể hài lòng trong mối quan hệ của mình. Thiếu tự tin còn làm nảy sinh sự nhạy cảm, xúc động, giận dữ. Dần dần người ấy cũng mệt mỏi và không còn thấy bạn quyến rũ.

Trà Xanh
Theo Bustle

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...