Loading...
Home / Tin tức / Khi bố mẹ lao vào phòng thì thấy con đang ngơ ngác cầm trên tay con dao dính máu còn bên cạnh là…

Khi bố mẹ lao vào phòng thì thấy con đang ngơ ngác cầm trên tay con dao dính máu còn bên cạnh là…

       

Anh và chị lấy nhau được 7 năm và có với nhau 2 đứa con trai kháu khỉnh. Thế nhưng, do bận rộn công việc nên trước giờ mọi chuyện sinh hoạt của các con đều giao vào tay bà giúp việc già. Cả anh và chị đều là trưởng và phó phòng của một công ty tư nhân vốn đầu tư nước ngoài nên áp lực công việc luôn đòi hỏi rất cao, đến nỗi nhiều khi tối muộn 2 người mới có mặt ở nhà.
Hai người chỉ nghĩ rằng, chỉ cần nuôi các con lớn lên trưởng thành, được ăn học tử tế, hơn người là được. Cho đến một ngày, khi chị và anh vừa trở về từ văn phòng bỗng nghe tiếng con trai út khóc lớn, vội vàng chạy đến mở cửa phòng con thì…

Cánh cửa vừa mở ra, cảnh tượng trước mắt khiến anh chị không khỏi bàng hoàng, con trai lớn đang ngơ ngác cầm trên tay con dao dính máu, ánh mắt mờ đục, miệng lẩm nhẩm những câu khó hiểu:

– Sao lại thế!!

– Sao lại không hồi sinh??

– Hồi sinh mau, để anh tiếp máu cho em…

Nhìn sang bên cạnh thì thấy đứa con trai út đang ôm bụng nằm khóc đến ngất lịm. Vợ chồng cô hoảng loạn vội vàng bế con trai út lên xe đưa đến bệnh viện cấp cứu còn con trai lớn vẫn cứ ngồi đó ngơ ngác không nhận thức được chuyện gì đang xảy ra.

Chạy đến bệnh viện được một lúc thì thấy cô giúp việc tất tả gọi điện đến, tay đang dắt đứa con trai lớn nhà chị. Chị lao đến, nắm chặt tay chị ta rồi hỏi:

– Chuyện này là thế nào?? Sao chị lại để hai đứa xảy ra chuyện như thế này!! Không phải lúc nào tôi gọi điện chị cũng bảo chúng nó chơi ngoan lắm hay sao?? Chị có biết hôm nay nếu vợ chồng tôi không về kịp thì sẽ xảy ra chuyện nghiêm trọng như thế nào không?? Chị trông cháu kiểu gì thế!!!!!!

– Tôi… tôi xin lỗi cô. Tôi chỉ xuống siêu thị mua ít đồ để nấu cơm tối thôi. Lúc tôi đi chúng còn ngồi chơi game rất ngoan mà. Rõ ràng tôi đã để cho mỗi đứa cầm một cái máy Ipad cho chúng nó chơi rồi. Không hiểu sao, không hiểu sao chuyện đó lại xảy ra nữa.
– Chị để chúng nó chơi cái gì mà đến nông nỗi này, chị nói đi!! Thằng bé mà có chuyện gì thì chị không xong với tôi đâu, chị nhớ lấy.

Lúc này, con trai lớn bỗng lại gần nắm tay chị rồi nói “Mẹ yên tâm, em không chết được đâu, con mua thuốc hồi sinh cho em rồi!!”. Vừa nghe những lời con trai nói mà anh chị như chết đứng, cái gì mà hồi sinh chứ, trời ơi, tại sao thằng bé lại đến nông nỗi này!!

Con trai út còn đang cấp cứu chưa ra ở bệnh viện, để lại bà giúp việc ở lại trông chừng. Anh chị đưa con đến bệnh viện tâm lý để khám thì chết đứng khi nghe bác sĩ chẩn đoán “Cháu có dấu hiệu của bệnh hoang tưởng nhẹ và không nhận thức được thế giới thực, cần nhập viện để điều trị”

Chị gục xuống đất khóc nức nở. Trời ơi!! Con trai bị hoang tưởng là sao chứ. Ngày trước nó đâu có như thế này đâu. Rõ ràng con trai chị là đứa bé ngoan ngoãn, hiếu thảo và vô cùng hiểu chuyện cơ mà. Tại sao?? Tại sao lại đến nông nỗi này.

Hóa ra, từ ngày chị cai sữa cho đứa út để cho giúp việc ở nhà trông thì cô ta đã cho mấy đứa chơi điện tử để khỏi phải chăm sóc nhiều. Con trai chị chìm đắm vào những nhân vật trong game lúc nào không hay, để đến nỗi không nhận ra đâu là thực, đâu là ảo nữa.

Chị như phát điên, chị cứ nghĩ rằng mình chỉ cần cố gắng đi làm, kiến nhiều tiền để có thể chăm sóc các con khôn lớn, trưởng thành là đủ. Ai ngờ đâu, mọi chuyện lại thành ra thế này. Ôm lấy đứa con trai vẫn đang ngơ ngác không hiểu chuyện gì của mình mà khóc.

Anh chị đã hại các con rồi. Bây giờ, đứa lớn đã vậy, đứa bé còn trong phòng cấp cứu chưa ra. Chị biết ăn nói thế nào nói hai nhà nội ngoại bây giờ. Bỗng, nhận được điện thoại cô giúp việc gọi điện đến báo thằng út nhà chị đã cấp cứu xong, may mắn là chỉ đâm vào phần mềm nên không có gì nguy hiểm đến tính mạng cả.
Thầm cảm ơn ông trời đã cho anh chị một con đường sống, hai đứa mà có chuyện gì chị chết cũng không tha thứ được cho mình. Ôm lấy con trai lớn để vào bệnh viện với đứa út.

Chị và anh thống nhất sẽ cho cô giúp việc nghỉ về quê rồi chị sẽ ở nhà chăm sóc hai đứa. Trước giờ mải mê kiếm tiền khiến chị quên đi mình cần dạy các con những điều đơn giản về thế giới xung quanh mà đáng nhẽ ra chị nên làm từ lâu lắm rồi. Hi vọng mọi thứ vẫn còn chưa quá muộn!!

Theo Blogtamsu

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...