Loading...
Home / Tin tức / Khi đàn ông vào bếp: Cá có thể rán không nổi nhưng sẵn sàng… đốt cả nhà

Khi đàn ông vào bếp: Cá có thể rán không nổi nhưng sẵn sàng… đốt cả nhà

       

Đừng vội chê phụ nữ vụng về “não cá”, các anh vào bếp thì cũng “hoành tráng” lắm, chỉ đỡ 1 quả trứng suýt rơi mà sẵn sàng tung luôn cả khay trứng!

Thỉnh thoảng lên facebook, giữa một rừng status câu like và bạt ngàn ảnh sống ảo của cư dân mạng, thế nào cũng chấm phẩy được vài câu bức xúc của chị em, máu nóng tràn trề vì bị chê “bánh bèo vô dụng”, “trói gà không chặt”, “vặt quả chuối cũng sợ đau”…
Rồi cả phong trào tự khoe bệnh đoảng của những cô nàng “cá vàng” vụng về ngây thơ, lần đầu ra mắt nhà chồng với hàng tá sản phẩm thất bại, như trứng xào cả vỏ, cơm sống canh khê, canh cua nguyên con, vịt “hói” da đầu… đến mức chính chị em cũng phải lắc đầu bó tay, không bênh vực nổi.

Thế nhưng, đừng vội chê cười họ, nhất là phái mày râu. Xem xong clip này chắc chắn các anh sẽ cảm thấy hối hận đấy!

Cứ bảo là phụ nữ thì phải toàn đức, đàn ông toàn tài, nhưng đôi khi “tài” của các anh lại chỉ ở ngoài cánh cửa nhà bếp thôi, chứ động đến dao thớt nồi niêu thì chưa chắc đã bằng cô gái vụng về nhất! Bằng chứng ư?

La hét khi cá còn sống nhảy dance trong chảo, cua bò lổm ngổm giữa nồi rang, lươn tung tăng khắp nhà như giun đất, trốn mất dép khi thả đồ ăn vào nồi vì… sợ cái gì đó không ai hiểu.

Đến cô nàng tác giả của màn nhổ lông vịt trụi cả da đầu cũng không thảm họa như thế, ít ra cô ấy vẫn bình tĩnh giơ sản phẩm ra cho đồng bào cùng xem!

Thôi thì cũng thông cảm cho phái mày râu, bởi nếu không phải người khéo tay, sẵn đam mê, thì họ vốn không phải sinh ra để nấu nướng. Phụ nữ luôn giỏi giang hơn trong lĩnh vực này.

Chỉ khi thiếu vắng bàn tay con gái, thì đàn ông mới buộc phải loay hoay dao thớt. Kinh dị nhất phải kể đến anh chàng ở cuối clip, chỉ vì muốn cứu vớt 1 quả trứng sắp rơi mà người đàn ông trẻ tuổi tội nghiệp ấy sẵn sàng quăng cả thế giới đi.

Màn “anh hùng cứu trứng rơi” ấy, kết quả là cả khay trứng vỡ nát. Buồn bực, thất vọng, hoảng hốt, trong cơn lẫn lộn cảm xúc anh chàng đã quyết định… đập nốt quả còn lại.

Nhìn cảnh ấy vừa thương vừa buồn cười, có ai dám bảo là không bật cười lăn lộn khi chứng kiến đoạn anh chàng ngã sấp mặt bất lực nhìn trứng vỡ không?

Đàn ông cũng có những nỗi sợ hãi rất… dịu dàng khi đứng trong bếp, lửa bùng lên tí thôi họ cũng sợ chết khiếp lên rồi!
500 chị em được phen hả hê vui sướng vô cùng, thi nhau chia sẻ đoạn clip vui nhộn trên, tag tên bạn trai, chồng mình vào để “nhìn đấy mà học tập”, “sau này cấm chê bai nói đểu vợ nữa nhé”, “có ngon thì vào bếp mà thể hiện, cả ngày chỉ ngồi nhìn rồi chỉ trỏ tinh vi, chắc gì đã biết luộc trứng”…

Rất nhiều lời bình luận hài hước của cư dân mạng để lại khiến mọi người bắt đầu gật gù: việc nấu ăn chẳng của riêng ai, phụ nữ đoảng 1 thì đàn ông cũng vụng 10!

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...