Home / Sức khoẻ / Khi đi tiểu, nếu thấy nước tiểu có dấu hiệu này thì đừng chần chừ đi bệnh viện khám ngay đi, bạn đã mắc bệnh…

Khi đi tiểu, nếu thấy nước tiểu có dấu hiệu này thì đừng chần chừ đi bệnh viện khám ngay đi, bạn đã mắc bệnh…

       

Khi đi tiểu, nếu thấy nước tiểu có bọt thì đừng chần chừ đi bệnh viện khám ngay đi, bạn đã mắc bệnh…

1. Mất nước

Nước tiểu nổi bong bóng có thể là do mất nước. Khi bạn mất nước, nước tiểu có nguy cơ nhiều protein và một số chất độc trong cơ thể không được đào thải ra ngoài và hiện tượng nổi bong bóng trong nước tiểu là điều hiển nhiên. Hãy uống nhiều nước để bổ sung.
2. Mang thai

Hiện tượng nước tiểu có bong bóng là bình thường nếu bạn mang thai. Trong thời kì mang thai, thận phải làm việc nhiều và protein có thể rò rỉ gây ra hiện tượng này.

3. Căng thẳng và lo lắng

 

Khi bạn lo lắng hoặc căng thẳng quá mức, nước tiểu sẽ có bọt. Lý do là do albumin, một loại protein có trong nước tiểu xuất hiện. Vì căng thẳng tác động trực tiếp tới hiệu quả làm việc, gây ra tình trạng như trên.

Khi bạn lo lắng hoặc căng thẳng quá mức, nước tiểu sẽ có bọt. Lý do là do albumin, một loại protein có trong nước tiểu xuất hiện.

4. Bệnh tiểu đường

Bệnh tiểu đường có thể ảnh hưởng đến thận và gây ra bọt trong nước tiểu. Hãy đi khám ngay nếu bạn thấy mình có dấu hiệu này.

5. Nhiễm trùng đường tiểu
Khi vi khuẩn lây nhiễm qua đường tiểu, nó cũng gây ra bọt trong quá trình đi tiểu. Vậy nên, không loại trừ khả năng bạn bị bệnh này nếu có hiện tượng bọt trong nước tiểu.

Khi vi khuẩn lây nhiễm qua đường tiểu, nó cũng gây ra bọt trong quá trình đi tiểu.

6. Các vấn đề về tim

 

 

Đây cũng có thể là triệu chứng của các vấn đề về tim mạch. Mức độ protein cao đáng lo ngại trong nước tiểu có thể dẫn tới nguy cơ đột quỵ, nên phải hết sức cẩn trọng.

Theo Suckhoe

     
Loading...
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *