Loading...
Home / Tình yêu - Giới tính / Mẹ khóc ròng khi con gái 5 tuổi bị viêm vùng kín sau lần nhìn thấy cảnh nóng của ba mẹ

Mẹ khóc ròng khi con gái 5 tuổi bị viêm vùng kín sau lần nhìn thấy cảnh nóng của ba mẹ

       

Khi mình chia sẻ câu chuyện của mình lên, có lẽ ai cũng bảo: “Biết rồi khổ lắm! Nhưng nhà có điều kiện thì kín đáo được, chứ nhà nhỏ như cái nắm tay thì làm sao kín được trong khi nhu cầu vẫn phải giải quyết”, các mẹ có biết nó để lại hệ lụy như thế nào không

– Sẽ khiến trẻ bị ám ảnh và có xu hướng thích tình dục sớm, thủ dâm

– Trẻ sẽ cảm thấy xa lánh và chán ghét, không muốn tiếp xúc với ba mẹ

– Trẻ sẽ cảm thấy bị tổn thương về tinh thần

– Trẻ sẽ cảm thấy sợ hãi khi tiếp xúc với ba mẹ

Điều mình muốn chia sẻ ở đây là ba mẹ nếu làm bất cứ hành động nào trẻ sẽ bắt chước ba mẹ ngay. Do đó nếu thấy ba mẹ làm chuyện ấy, khi có cơ hội trẻ sẽ quan hệ tình dục rất sớm, còn không trẻ sẽ tự xử một mình dẫn đến hệ lụy không hay như con gái bé bỏng của mình. Càng nghĩ mình càng thấy ân hận lắm vì đã hủy hoại sự ngây thơ trong trẻo của con, đã vậy lại còn khiến con rước bệnh vào thân.

Ảnh mang tính chất minh họa

Thật ra chuyện nhà mình cũng không muốn chia sẻ trên đây, nhưng vì nghĩ nó thực tế và hầu như ba mẹ nào cũng có thể gặp nên các mẹ rút kinh nghiệm nhé!

Nhà mình ở trọ nên cũng không có điều kiện như nhiều gia đình, ba mẹ ngủ riêng, con ngủ riêng… Mọi sinh hoạt đều dồn lại một phòng hết. Con gái mình được 5 tuổi rồi và vẫn ngủ chung với ba mẹ trên cùng 1 tấm nệm nhỏ xíu.

Và dù mình đã cố gắng hạn chế chuyện ấy tối đa khi con gái càng ngày càng lớn, nhưng bản năng mà đôi khi cũng không thể kiềm chế được, với lại điều đó còn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình nữa, chồng mình mạnh lắm ạ.

Lần nào xxx mình cũng rất kín đáo, đợi con gái ngủ sâu thật sâu rồi mới làm, mà cũng chẳng dám để điện nữa, tắt tối thui thôi luôn, nhưng chả hiểu con bắt gặp khi nào và học theo.

Mới đầu mình không để ý đâu khi cứ thấy con suốt ngày cưỡi lên chiếc gối ôm thôi, hôm sau thì cưỡi lên thú nhồi bông thì mình bắt đầu chú ý hành vi khác thường này của con.

Ngày nào cũng vậy, hễ ăn cơm xong trước khi đi ngủ thì bé tắt đèn và cứ ngồi cưỡi lên con thú bông hệt như lúc vợ chồng mình đang làm chuyện ấy, đôi khi phấn khích quá bé còn rên nữa chứ. Linh cảm người mẹ cho biết con em đang…. Mình chết lặng liếc nhìn chồng mà không dám nói gì, anh hình như cũng biết nên im lặng.

Hôm sau mình cất con gấu bông đi, bé đi ngủ không có nó nên la om sòm và bắt mình phải tìm trả lại và bé làm chuyện đó với gấu bông vô tư trước mặt mình. Mình hỏi:

– Con thích như thế à?

– Dạ, thích lắm mẹ!

– Vì sao con không ôm nó ngủ mà lại ngồi lên như thế, không sợ nó đau sao?

– Vì con thích, sướng lắm mẹ ạ. Mà con bắt chước ba mẹ đó, tối nào con cũng thấy mẹ ngồi cưỡi lên ba như thế mà có thấy ba bảo đau đâu

Mình nghe xong chết giấc luôn. May mà không có người lạ ngồi đó chứ nếu không mình đã muốn độn thổ rồi. Trời ơi…

Nhưng chưa dừng lại ở đó, hôm sau con gái đi học về bảo đau chim quá mẹ ơi. Mình kiểm tra vùng kín con thì thấy nổi những mụt đỏ, lại có mùi hôi nữa mình nghi là cái gối và thú nhồi bông lây nhiễm vi khuẩn vào cho con. Mang con đi khám thì bác sĩ bảo vùng kín bị viêm rồi và cho thuốc uống, rửa cho con thôi vì còn nhỏ quá nên không thể trị trực tiếp được.

Mình ân hận quá cố gắng chữa trị hết bệnh cho con thôi còn chuyện đó chắc gác lại luôn cho đến khi… cho đến khi nào cũng không biết nữa. Có mẹ nào cùng cảnh ngộ không chia sẻ cùng mình với. Mình thì có thể không sao nhưng chắc chồng mình thì không, mình lo lắm vì sợ anh sẽ ra ngoài giải quyết quá

Nguồn Tổng hợp

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...