Loading...
Home / Tin tức / Khoe ảnh đập nát iPhone 7 đỏ, “Hot boy xăm trổ” phải câm nín ngay lập tức khi bị dân mạng bóc mẽ sự thật

Khoe ảnh đập nát iPhone 7 đỏ, “Hot boy xăm trổ” phải câm nín ngay lập tức khi bị dân mạng bóc mẽ sự thật

       

Không biết đến bao giờ “hot boy xăm trổ” mới thôi sống ảo như thế này đây.

Sau một thời gian im ắng, “hot boy xăm trổ” Lê Hoàng Anh nay đã trở lại khuấy đảo thế giới ảo bằng những hành động cũng phát ngôn gây sốc.
Mới đây, anh chàng vừa công khai phẫu thuật kéo dài “cái ấy” từ 17 cm lên 24 cm. Chưa dừng lại ở đó, chàng trai sinh năm 1988 còn khẳng định sẽ khoe hàng ngay lập tức nếu nhận được 200.000 like cho 1 bức ảnh. Dẫu biết đây chỉ là chiêu trò nhằm gây chú ý trở lại nhưng vẫn có hàng chục nghìn người hào hứng bấm like, khiến “hot boy xăm trổ” ngày càng ngông cuồng hơn.

Sau khi phẫu thuật nâng cấp “của quý” thành công, “hot boy xăm trổ” đã trở lại bằng những thị phi gây sốc

Sự ngông cuồng này của anh chàng được tiếp nối bằng hành động đập nát iPhone 7 đỏ – 1 sản phẩm rất hot thời gian gần đây có giá trị lên tới 20 triệu đồng. “Hot boy xăm trổ” hào hứng khoe trên fanpage có hàng trăm nghìn người theo dõi: “Người ta thì đua nhau mua iPhone 7 red, Hot Boy Xăm Trổ thì đập để thỏa thói chơi ngông. Đi xem bói thì thầy nói màu đỏ không hợp phong thuỷ!!! Bita ghét thì Bita đập thôi”.

Theo những gì đăng tải, “hot boy xăm trổ” khẳng định mình vừa đập nát 1 chiếc iPhone 7 với lý do không hợp mệnh


Nhưng thực chất chỉ là hình ảnh lấy trên mạng mà thôi

Ngay sau dòng chia sẻ đầy khiêu khích cùng với những hình ảnh của 1 chiếc iPhone bị vỡ nát màn hình, rất nhiều cư dân mạng đã thể hiện sự không hài lòng trước hành động chơi ngông của “hot boy xăm trổ”. Bên cạnh đó, nhiều người cũng tinh ý nhận ra hình ảnh chiếc điện thoại bị vỡ chỉ là hình lấy trên mạng và chụp lại màn hình để làm bằng chứng “bóc phốt”.

Không chỉ 1 mà còn có rất nhiều người nhận ra “hot boy xăm trổ” đang lừa dối cư dân mạng

Tưởng đã sớm “cải tà quy chính”, ai ngờ “hot boy xăm trổ” càng ngày càng sống ảo hơn

“Sống ảo quá!”, “Hot boy xăm trổ gì chứ, có mà “hot boy nói xạo” thì đúng hơn”, “Chẳng coi ai ra cái gì hết, đừng tưởng mọi người dễ bị lừa như thế”… là một trong số rất nhiều bình luận chỉ trích dành cho “hot boy xăm trổ”. Trước bằng chứng không thể chối cãi, “hot boy xăm trổ” đã im lặng mà không hề đưa ra bất cứ bình luận nào.
Theo Blogtamsu

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...