Loading...
Home / Tình yêu - Giới tính / Không yên tâm để vợ sốt 40 độ nằm nhà 1 mình, chồng nhờ bạn thân sang trông hộ

Không yên tâm để vợ sốt 40 độ nằm nhà 1 mình, chồng nhờ bạn thân sang trông hộ

       

Sáng dậy chuẩn bị đồ đạc đi công tác mà không thấy vợ dậy nấu bữa sáng cứ nằm ì đấy. Nghĩ vợ ngủ quên Tiến lay vợ dậy, nhưng vừa sờ vào người vợ đã tá hỏa thấy người em nóng ran, vã hết mồ hôi hột mặt tái nhợt. Biết vợ ốm nặng, đang sốt Tiến vội gọi vợ.

– Vợ ơi, em sốt cao quá. Để anh đi nấu cháo rồi em uống thuốc xem sao nhé.

– Thôi anh kệ em, anh chuẩn bị ra sân bay đi, lỡ chuyến bay thì chết.

– Còn 1 tiếng nữa, anh đi để em ở nhà thế này anh lo lắm. Hay là anh xin hoãn chuyến công tác này ở nhà chăm vợ nhá.

– Không được, chuyến công tác này quyết định tới việc thăng chức cảu anh. Em ốm xoàng thôi mà, mấy thuốc là khỏe ngay. Anh mà không đi em giận đấy.

– Được rồi. Nhưng vợ có làm sao thì phải báo cho anh ngay nha.

– Vâng.

Hay là anh xin hoãn chuyến công tác này ở nhà chăm vợ nhá (ảnh minh họa)

Nấu cháo rồi cho vợ uống thuốc xong đâu đấy, Tiến lại tất tưởi bắt xe ra sân bay ngay lập tức. Chuyến công tác trong miền Trung này làm anh nóng ruột cả ngày nay, vợ ốm sốt 40 độ mà anh lại bỏ đi để cô ấy ở nhà 1 mình. Không yên tâm khi vợ ở nhà 1 mình Tiến liền gọi điện nhờ cậu bạn thân.

– Tao đi công tác mà vợ tao ốm quá, lại ở nhà có 1 mình. Mày qua chăm vợ tao hộ tao nhé, nếu cô ấy phải đi viện thì alo tao.

– Được rồi. Thế bao giờ mày về.

– Chắc sớm cũng phải tối mai. Hộ tao nhá, tao sẽ cố gắng về sớm nhất có thể.

– Được rồi, mày cứ yên tâm đi công tác đi.

Loading…


Nhờ được thằng bạn thân sang chăm vợ hộ Tiến cũng yên tâm phần nào. Thế nhưng tối ngồi không ở trong đó anh đứng ngồi không yên vì lo cho vợ. Nóng ruột quá, Tiến đổi ngay cho cậu bạn vé máy bay mà về với vợ trong đêm nay. Sau mấy tiếng thì 11h đêm Tiến cũng về được đến nhà. Thấy điện tối om, Tiến nhẹ nhàng đi vào xem vợ đỡ chưa. Nhưng vừa bước lên phòng, anh đã đứng hình sững sờ khi nghe tiếng rên rỉ, tiếng thở hổn hển phát ra. Trời ơi, chuyện gì thế này? Vợ anh và thằng bạn thân 2 người ấy đang ngủ với nhau ư? Anh vừa mới đi vắng được 1 ngày cơ mà.

Không tin đây là sự thật, Tiến lao đến định mở cửa thì nghe tiếng vợ vừa khóc vừa rên rỉ bảo Tuấn (thằng bạn thân Tiến).

– Anh thỏa mãn đủ chưa? Thả tôi ra, đồ đê tiện, tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho anh.

2 người đó đang làm gì thế này? (ảnh minh họa)

– Em làm gì mà trách móc anh ghê thế? Chẳng phải em cũng thích ngủ với anh hay sao? Chắc thằng Tiến nó “bỏ đói” em cũng lâu lâu rồi ấy nhỉ? Ngủ với anh 1 đêm hơn vạn đêm em ngủ với thằng Tiến đó. Đúng ra anh phải cảm ơn nó đã nhờ anh đến nhà trông em hộ thì anh mới có cơ hội chiếm lấy em thế này chứ?

– Anh là bạn thân của chồng tôi, vậy mà anh còn cưỡng bức cả vợ bạn ư?

– Bạn thân? Chưa bao giờ anh coi chồng em là bạn thân cả? Là thằng Tiến tự nhận thôi, với anh nó chỉ là 1 người quen mà thôi. Vậy nên việc anh ngủ với em thì chẳng có gì mà phải lăn tăn cả.

– Anh… chồng tôi đã lầm khi tin tưởng anh.

– Đúng, nhưng anh đã sẽ không bao giờ nhận ra điều đó đâu.

– Tôi sẽ nói với chồng tôi rằng anh cưỡng bức tôi.

– Em nói đi, em nói cho cả thiên hạ này biết đi. Người ta sẽ nghĩ em ngoại tình với tôi chứ không ai nghĩ tôi cưỡng bức em đâu. Có ai đi ngu đi tin lời con đ* chứ.

– Anh… đồ chó.

Vợ Tiến vừa chửi Tuấn thế, anh ta liền tát cô 1 cái thật đau điếng. Chợt bừng tỉnh Tiến lao vào đấm thẳng mặt Tuấn 1 cái thật đau rồi hét lên.

– Đồ chó, tại sao mày lại lừa tao, ngủ với vợ tao chứ? Tao sẽ giết mày!

loading…– Tao thích thì tao ngủ thôi, mỡ đến miệng mèo mà không đớp mà có mà điên.

Không chịu được cái thái độ trơ trẽn, hành động vô liêm sỉ của thằng bạn thân Tiến lao đến đấm nó như đúng rồi nhưng thằng Tuấn lại to khỏe hơn anh khiến anh không thể đánh lại, rốt cục lại bị Tuấn đánh cho tả tơi. Hắn ta cười khẩy vợ chồng Tiến rồi bỏ đi. Bò ra ôm lấy vợ Tiến cứ bật khóc nức nở mà bảo.

– Vợ ơi, anh xin lỗi. Tại anh, anh đã khiến em bị cưỡng bức đến mức này. Anh là thằng ngu, tin người quá mức.

Hà (vợ Tiến) không nói gì mà cứ đấm vào ngực chồng thùm thụp rồi bật khóc nức nở. 2 vợ chồng ôm nhau khóc mà không ai có thể thốt lên lời nào nữa. Nhìn vợ ốm nặng lại bị cưỡng bức Tiến tự trách bản thân mình vô cùng. Anh đã quá ngu khi tin tưởng và coi thằng Tuấn là bạn mình mà nhờ nó đến trông vợ hộ để rồi nhận cái kết đắng ngắt này.

Hạ Vi/ Theo Thể Thao xã hội

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...