Loading...
Home / Làm đẹp / Kiếm Khách Dương Trang: Phim kungfu hài hước thành công của Thích Tiểu Long

Kiếm Khách Dương Trang: Phim kungfu hài hước thành công của Thích Tiểu Long

       

“Kiếm Khách Dương Trang” – Legend Of The Swordsman  là một bộ phim võ thuật – hài hước do đạo diễn Yuan Hongbing bấm máy. Bộ phim với sự góp mặt của các diễn viên tài năng: Thích Tiểu Long, Lương Gia Nhân, Hà Khiết…

 Chuyện phim kể về thôn làng của những người chăn dê trên sa mạc gọi là Dương Trang (Dương = Dê) Một ngày nọ, bọn Mã Tặc khét tiếng nhất vùng sa mạc kéo quân đến cướp Dương Trang, đuổi những con người chăn dê nghèo khó ra khỏi mảnh đất cằn cỗi mà họ lưu trú mỗi ngày. Họ dĩ nhiên không thể chống lại Mã Tặc hung hãn đi ngựa cầm đao nên dân làng bàn nhau đi tìm người giúp đỡ.

Phim Kiếm Khách Dương Trang xoay quanh ba vị đao khách mà Dương Trang tìm đến giúp đỡ. Một Tô Khất Nhi trẻ tuổi nhiệt huyết, mang trong mình dòng máu sục sôi muốn làm nên nghiệp lớn, muốn danh chấn thiên hạ khắp chốn giang hồ. Nhưng thật ra lại là một anh chàng mồ côi không tiền vì chẳng ai chịu mướn chàng giúp việc gì. Một Độc Cô kiếm khách nổi tiếng khắp chốn, nhưng đã gác kiếm rửa tay nhiều năm, hiện đang nợ tiền ăn ở của bà chủ quán trọ. Và một kiếm khách trung niên vô danh suốt ngày bầu bạn với bình rượu rồi lảm nhảm nói hươu nói vượn, đã thế lại còn bị què một chân.

 Ba con người khác nhau đến vậy nhưng lại có điểm chung là họ đang thiếu tiền, đang đói và như thế đúng tiêu chuẩn của Dương Trang. Họ nhận lời giúp những người chăn dê nghèo khổ đánh đuổi bọn Mã tặc.

 Với những màn võ thuật hấp dẫn kèm với lối diễn hài hước của dàn sao “Legend Of The Swordsman” tựa Việt là Kiếm Khách Dương Trang. Khán giả chắc chắn sẽ phải cười lăn lộn ra nước mắt khi theo dõi bộ phim này…

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading...